4S Riverside Linh Đông: căn hộ chung cư thông minh, góp vốn đầu tư thông minh

Trong thời đại quốc tế phẳng, công nghệ tiên tiến tin tức nâng tầm phát triển, người mua nhà có nhiều Thông tin hơn để tham khảo. vì thế, người mua ngày nay không có nhắm mắt mua nhà theo một số lời rao có cánh mà đã biết cách so sánh, đánh giá độ chính xác giữa quảng cáo và thực tế.

Nắm bắt tâm ý khách hàng, Doanh Nghiệp Thành Trường Lộc đã xây dựng dự án 4S Riverside Linh Đông theo tiêu chuẩn hướng đến chất lượng tổng lực, không chỉ chú trọng yếu tố thiên nhiên trong lành bên ngoài mà thiết cạnh bên trong căn hộ chung cư cũng hợp lý, tràn ngập gió và nắng.

Toàn bộ các căn hộ chung cư đều có ánh nắng tự nhiên tràn ngập tối thiểu 70% diện tích, (không bật đèn ở nhà vào ban ngày), 50% các bức tường có tiếp xúc với gió trời. đặc biệt quan trọng, những khoảng không riêng tư như nhà bếp, phòng khách, phòng đọc sách… đều được thiết kế trên một trục khoảng không, tạo sự thoáng rộng tối đa cho ngôi nhà, đồng thời gia tăng tính sang trọng và thẩm mỹ.

Để xứng tầm với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và thiiết kế chăm chút bên trong, chủ đầu tư của dự án hoàn thành phần căn hộ cao cấp và tòa nhà block D bằng các vật liệu, thiết bị chất lượng của những danh hiệu nổi tiếng, tạo nên đáng tin cậy lâu đời trên thị phần, vừa thẩm mỹ lại tương thích công năng.

Với những khách hàng mua nhà đặt ở, việc xem xét về chất lượng tổng lực của chung cư là chuyện đương nhiên vì chỗ ở tương quan đến sức khỏe thể chất, sự thoải mái, di chuyển và đi lại thuận tiện. Những yếu tố về môi trường tự nhiên sông nước, khoảng cách so với trung tâm, thiết kế toàn tòa nhà, toàn Dự Án BĐS và bên trong mỗi chung cư 4S Riverside Linh Đông rất có thể thỏa mãn nhu yếu của người ở.

Đối với các CĐT, dự án Bất Động Sản 4S Riverside Linh Đông cũng hy vọng đáp ứng được mong muốn của khách hàng bởi nhiều vấn đề. Trước hết là về giá cả. mặc dầu được đầu tư chất lượng thượng hạng nhưng giá bán 4S Riverside Linh Đông chỉ nhỉnh hơn một ít khi đối chiếu với căn hộ trung bình trong cùng xung quanh vị trí.

Gần đó, do giao thông thuận lợi nên giá của nhà tại, căn hộ chung cư cao cấp xung quanh vị trí này liên tục tăng từ nhiều năm qua. Trong thực tiễn, giá bán lại các nhà ở tại block A, B, C căn hộ 4S Riverside Linh Đông tới lúc này đã tiếp tục tăng từ 30% - 40% so với giá nhà đầu tư bán ra ban đầu. Một Dự Án BĐS khác do Thành Trường Lộc góp vốn đầu tư trên địa bàn Q.thủ đức cũng đã tăng giá đến 300% kể từ ngày giao nhà từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Hơn nữa, địa điểm xung quanh dự án 4S Riverside Linh Đông được đầu tư và quy hoạch là một trong các điểm đến du lịch trong mai sau. Căn hộ chung cư cao cấp 4S Riverside Linh Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với kinh doanh loại hình lưu trú homestay. không chỉ có vậy, chủ nhà có thể dịch vụ thuê mướn dài hạn đáp ứng nhu cầu của những người dân có xung hướng sống "di cư" trong TP, bởi xung quanh vị trí quanh vùng dự án còn mang đậm tính mộc mạc của TP.Sài Gòn thuở xưa, một trong những vấn đề thu hút giới trẻ Sài Gòn.

(Theo Doanh Nghiệp Thành Trường Lộc)