Chính thức cất nóc tháp Gold RiverView thuộc khu phức hợp The GoldView

Công Ty TNR Holdings Nước Nhà - đơn vị quản lý điều hành, điều hành và nâng tầm phát triển đặc quyền vừa liên hợp với Coteccons - đơn vị chức năng tổng thầu thiết kế và thi công Khu phức hợp The GoldView tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold RiverView (số 346 Bến Vân Đồn, P 1, Q. 4), nhằm đánh dấu kết thúc tiến độ tiến hành khởi công phần thô và đi vào triển khai xong căn hộ cao cấp để chuyển giao cho khách hàng đúng quy trình cam kết.
The GoldView là một trong các dự án hết sức quan trọng tiên phong mang thương hiệu TNR Holdings Nước Ta tại TP. HCM, được chính thức ra đời thị trường vào tháng 6/2015. Sau gần 2 năm tiến hành khởi công, Khu phức hợp The GoldView đã hiện diện một cách ấn tượng tại Bến Vân Đồn, gây chú ý của số lượng người. Trước đó, ngày 12/03/2017 TNR Holdings đã và đang tổ chức lễ cất nóc tháp B và hiện đang trong quy trình hoàn thành xong căn hộ cao cấp.
Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView thuộc khu đa hợp The GoldView đúng quy trình đã đánh dấu tiến trình bắt đầu khởi công phần thô và chuyển sang giai đoạn hoàn thiện chung cư để chuyển nhượng bàn giao cho người tiêu dùng. Điều nay đã góp phần tăng thêm niềm tin cho các người dân đã lựa chọn The GoldView và giúp cho người mua căn hộ tự tin vung tiền nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp của các chủ đầu tư đáng tin cậy, luôn giữ đúng cam kết với khách hàng.
Chia sẻ tại sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView, ông Từ Đại Phúc, đại diện thay mặt Coteccons cam kết đưa Dự Án BĐS vào hoạt động đúng tiến trình, chất lượng và thẩm mỹ. Tại công trường The GoldView, có đến hơn 2 ngàn công nhân, kỹ sư đang làm việc cả ngày và đêm để gấp rút hoàn thiện chung cư chuyển nhượng bàn giao cho người tiêu dùng theo như đúng như cam kết.
Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết: "TNR Holdings Nước Ta luôn tập trung vào mục đích tạo đáng tin cậy với khách hàng bằng những biện pháp hành động trong thực tế mà rõ ràng và cụ thể là đảm bảo tiến độ tiến hành khởi công của những Dự Án BĐS để sẵn sàng cho sự bàn giao chung cư đúng tiến trình với chất lượng cao nhất. Để tiến hành được vấn đề đó, chúng tôi không chỉ chú trọng việc lựa chọn các đối tác đáng tin cậy để xúc tiến dự án Bất Động Sản mà còn thường xuyên liên hợp nhằm đưa ra các phương án tối ưu để bảo vệ tiến độ The GoldView luôn song hành cùng với chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực triển khai mục đích gây nên căn hộ cao cấp có "chất lượng vàng" như chính giá trị "Gold" được thiết kế và xây dựng cho thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam. Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView đúng giai đoạn là minh chứng sống động cho sự chúng mình đã triển khai đúng cam kết với người mua và đây cũng là bước đệm để Doanh Nghiệp chuyển giao nhà ở cho khách hàng vào Quý IV/2017."
Rất đông khách hàng tham dự sự kiện đều cảm thấy hài lòng về giai đoạn của The GoldView. Anh Nguyễn Trọng Hiếu, một người tiêu dùng đến từ Q7 chia sẻ: "Khách hàng mua căn hộ dựng nên trong tương lai quan ngại nhất là dự án bắt đầu khởi công kìm hãm và chậm bàn giao nhà nên việc cất nóc tháp Gold RiverView khiến tôi cảm thấy rất an tâm. Được "tận mục Sở thị" Dự Án BĐS thì mới có thể thấy tầm vóc của khu phức hợp hoành tráng hơn thật nhiều so với những gì chúng tôi hình dung. Thật vui vì chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa thôi GĐ tôi sẽ được trao nhà đúng thời gian ấn hạn để chuyển về đây sinh sống. Lựa chọn dự án Bất Động Sản của TNR Holdings và sở hữu căn hộ The GoldView là quyết định hành động chuẩn chỉnh của vợ chồng tôi".
bên cạnh việc đề cao quá trình của dự án Bất Động Sản, TNR Holdings Việt Nam luôn chú ý quan tâm tới những chủ trương đãi ngộ đối với khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp The Goldview. Từ đó, từ ngày 01/05 đến 05/06/2017 khi người tiêu dùng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc nhà ở The GoldView sẽ nhận được ngay 350 triệu đồng hoặc 8% giá trị chung cư. Cùng theo đó, người tiêu dùng còn có bổ sung thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive năm nay trị giá 1,7 tỷ đồng. Nếu tỉnh thanh hóa sớm, khách hàng sẽ được trao mức chiết khấu lên đến 6.6% giá trị căn hộ, được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau lúc nhận chuyển giao nhà nếu chọn lựa hình thức giao dịch thanh toán ưu đãi.
sát đó, những người mua cần sự tương hỗ về tài chính sẽ tiến hành ngân hàng cho vay vốn với lãi suất 0% đến khi có thông báo chuyển giao nhà và đã được ân hạn nợ gốc trong những năm hỗ trợ lãi suất vay nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Các người tiêu dùng áp dụng hình thức tỉnh thanh hóa sớm sẽ tiến hành hỗ trợ vay với lãi suất vay 0% trong mức 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán nợ nần trước hạn trong thời điểm tương hỗ lãi vay. với những chủ trương đa dạng, linh hoạt và sự chuyên nghiệp của các đơn vị đối tác chiến lược phân phối kế hoạch của Dự Án BĐS The GoldView là Công Ty Thiên Bảo Land, Gia Phúc Real và Thành Phố Invest, các khách hàng khẳng định sẽ chọn lựa được căn hộ cao cấp ưng ý tại dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta.
(Theo TNR Holdings)