3.000 người FPT chạy bộ để lập kỷ lục vietnam - VnExpress Kinh Doanh

Tại sự kiện Hội ngộ các công ty Kỷ lục trái đất lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, ban công ty chương trình "Hành trình kết nối" đã công bố sự kiện đạt yêu cầu tham gia kỷ lục Việt Nam với chương trình chạy tiếp sức có quãng con đường dài nhất và số lượng vận cổ vũ đông nhất.

3.000 người FPT chạy bộ xuyên Việt ỷ lục Việt Nam (xin edit)

3.000 vận khích lệ trên mọi cung đường đều đem tới ngọn lửa đầy máu nóng nhằm đoạt được hành trình xuyên Việt.

Chương trình "Hành trình gắn kết" được công ty từ ngày 5/8 nhằm tái tạo lại quá trình kết thúc tuyến tuyến phố trục Bắc - Nam kéo dài từ Lạng Sơn tới Cà Mau mà FPT Telecom - công ty thành viên của FPT triển khai trong 9 bốn tuần 10 ngày. Hành trình chạy xuyên Việt này diễn ra trong 31 ngày với quãng các con phố từ Lạng Sơn đến Cà Mau

Vận khích lệ trước tiên mang số báo danh 0001 là bà Chu Thị Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT của FPT Telecom. Chỉ đạo công ti đã khởi hành ở km số 0 tại cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn với lá cờ FPT trên tay, tiếp đó tuần tự lá cờ sẽ được đón bởi các đồng nghiệp trên đường chạy tiếp sức. Nhàng nhàng mỗi người sẽ có quãng con đường chạy là một km. Vận khích lệ số 3.000 sẽ chấm dứt chặng trục đường tại Cà Mau vào ngày 4/9 tới.

3.000 người FPT chạy bộ xuyên Việt ỷ lục Việt Nam (xin edit) - 1

Chủ tịch FPT Telecom - Chu Thị Thanh Hà mang số báo danh 0001 đã chạy bắt đầu cho hành trình xuyên Việt trong 31 ngày.

Đơn vị Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử nhị chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, đánh dấu số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng trật tự thực hiện, nhằm đảm bảo tính sáng tỏ và đúng quy chuẩn.

3.000 người FPT chạy bộ xuyên Việt ỷ lục Việt Nam (xin edit) - 2

Giám đốc thông minh của chương trình Đinh Tiến Dũng kiếm được hoa và lời chúc trong khoảng TS Thang Văn Phúc trong đêm Hội ngộ Kỷ lục 2018.

"Với tinh thần 'Thành lập lối đi đầu', trong 30 năm qua, FPT đưa ra những ý nghĩ đó thông minh và táo bạo. Hành trình gắn kết là ngọn lửa tâm huyết, sức mạnh tập thể và ý thức anh em của nhân viên. Đó là cách thức để chúng tôi kết thúc tiêu chí xây dựng tuyến trục Bắc Nam năm 2012 chỉ trong 9 tháng 10 ngày", bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom san sẻ.

Huệ Chi


Xem tại: gia nha dat