Ba ưu thế giúp Eco Charm Premier Island thú vị chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa

Eco Charm Premier Island tọa lạc tại thị trấn Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Công trình có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trọng điểm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, công trình hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ. Hiện, quận Liên Chiểu là một t rong những khu vực phát triển chiến lược của đô thị Đà Nẵng với hàng loạt các nhà cửa trung tâm sở hữu kết cấu hạ tầng tiên tiến. Trong đó, Hầm Hải Vân đang khai triển tuyến hầm số 2 tăng kỹ năng vận vận chuyển; con đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ đưa vào hoạt động năm 2018. 

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Công trình Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Dường như đó, tuyến các con phố vành đai phía Tây đoạn từ Quốc lộ 14B tới con đường Hồ Chí Minh đã được phê chuẩn y với tổng mức đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng; dự án di dời ga tuyến phố sắt Đà Nẵng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng, khu công nghiệp cao Danang IT Park với vốn 300 triệu USD, Cảng nước sâu Liên Chiểu... cũng sẽ giúp cơ sở vật chất nơi đây đồng bộ.

Ngoài điểm hay về cơ sở vật chất, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi bên sông, kề núi, cạnh biển... Cho nên, khu vực này sẽ hấp dẫn người dân, các chuyên gia khiến cho việc tại khu lân cận, trường đại học, công ti nước ngoài đến khiến cho việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Thời cơ đầu cơ sinh lời

Eco Charm Premier Island được sản xuất đầy đủ các loại hình như nhà phố liền kề, vi la đơn lập, biệt thự song lập, ở dọc đường văn hóa. Các item gần như đều được tạo ra thành hai mặt tiền, một mặt là nơi kinh doanh, một mặt là môi trường sinh thái thiên nhiên. Chủ sở hữu có thể sử dụng triệt để để kinh doanh sắm sửa hoặc cho thuê kiếm lời.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thú vị chủ đầu tư.

Đại diện nhà đầu tư Gami Group cho hay, việc phát hành cơ sở vật chất cũng đem lại cơ hội sinh lời cho dự án. Theo dò hỏi của tổ chức kinh doanh, hiện, giá đất tại khu vực này nao núng khoảng 10-15 triệu tiền việt, vị trí tuyến phố lớn có thể lên tới 30-40 triệu đồng mỗi m2... Trong vòng 6 04 tuần đầu năm, giá đất tại vài công trình khu vực Tây Bắc Liên Chiểu như Nam Ô, khu Golden Hills, khu Bàu Tràm, khu đô thị Eco Charm Premier Island cũng đẩy mạnh...

"Với đà phát triển của hoạt động mua bán, chủ chiếm hữu có thời cơ đầu tư sinh lời từ những item rất dị trong khu đô thị Eco Charm Premier Island", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Điển hình, đầu năm 2018, duyệt môi giới, anh Phạm Văn Nam, một chủ đầu tư tới trong khoảng Hà Nội đã mua 4 lô liền kề dự án Eco Charm mặt tiền các con phố lớn với giá 11,8 triệu tiền việt một m2. Chỉ trong một tháng, vài khách hỏi tậu lại với giá 13,5 triệu đồng mỗi m2. Tới tháng năm vừa qua, theo dõi cốt truyện hoạt động mua bán, anh quyết định bán lại 2 lô đất để thu lãi.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối tháng 6 thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sự kiện Trình bày Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối 04 tuần 6 lôi cuốn nhiều chủ đầu tư.

giá khởi điểm cạnh tranh

Các item tại dự án Eco Charm Premier Island có giá trong khoảng 13,2 tới 17 triệu tiền việt một m2 và khách hàng có thể trả tiền thành 8 đợt trong một năm. Hình như, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách hỗ trợ trả tiền sớm với mức chiết khấu lên đến 10% mỗi năm. Đối tượng mua hàng còn nhận ngay 2 lượng quà SJC và có cơ hội bốc thăm trúng một xe hơi Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 máy tính bảng iPhone X thời thượng.

Lễ tri ân và trình bày Eco Charm Premier Island sẽ được đơn vị vào ngày 15/7 tại Nơi nghỉ ngơi Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Hà Nội với đa dạng item và chương trình khuyến mãi. Tin tức chi tiết và nhận vé mời qua các tổ chức phân phối: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Huệ Chi


Đọc thêm: mua nha