Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ trong khoảng 1 tỷ | MuaBanNhaDat

Công trình Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Xã 16, Huyện 4, Đô thị Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, khu vui chơi cây cỏ hiện hữu, cảnh quan nội khu phong lưu. Tuyến phố Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến tuyến đường huyết quản được tăng cấp mở mang: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Trong khoảng Charmington IRIS, cư dân trong thời gian 5 phút tới trung tâm Quận 1 (Cơ sở Bến Thành), mất khoảng 7 phút đến Thị xã 2 thông qua Hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng đay, cư dân dễ dàng đi lại đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp trục đường hẻm 3m, khu dân cư hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp công trình Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, khu vui chơi và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu cư dân hiện hữu

Thiết kế căn hộ Charmington Iris có gì nổi trội?

Dự án Charmington Iris được thiết kế 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Trong khoảng tầng 1 – 3 là các tầng thương nghiệp, trong khoảng tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Kiến tạo với diện tích bé nhưng các căn hộ Charmington Iris đều đáp ứng được tiêu chuẩn thông thoáng, tiết kiệm hóa diện tích sử dụng, vuông vức phục vụ về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được sắp xếp bí mật để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Sản phẩm Charmington Iris khác lạ còn có kiến tạo căn hộ sân vườn, thích hợp với những đối tượng mua hàng yêu thích cây xanh. Vì có thêm diện tích sân vườn khá rộng nên tổng giá niêm yết căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Shophouse Charmington Iris được bố trí gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để buôn bán câu kết để ở giống một căn nhà lẻ tẻ.


Xem tại: bat dong san