Bất động sản Nhơn Trạch tăng theo dự án cầu Cát Lái | MuaBanNhaDat

Bất động sản Nhơn Trạch tăng hot

Sau tin tức cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được yêu cầu xây dựng, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch (Đồng Nai) nóng dần lên, khác lạ 3 phố giáp với phà Cát Lái là phố Phú Đông, Phú Hữu, Đại Phước.

Hoạt động mua bán bất động sản Nhơn Trạch trở nên nở rộ với sự hình thành của giới môi giới nhập cuộc thị trường, hoạt động mua bán diễn ra khá tấp nập. Trong đó, loại hình đất nền dự án và đất lẻ phân lô được khách sắm đầu tư nhắm đến khá phổ quát.

Theo dự báo, việc cầu Cát Lái sẽ được xây dựng khiến cho giá BĐS Nhơn Trạch gia tăng. Có thể kể tới, đất tại tuyến đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng (phố Phú Hữu) tăng từ 8.5 triệu đồng/m2 ( 04 tuần 4/2018) lên 10 – 10.5 triệu đồng/m2 (04 tuần 7/2018). Phường Đại Phước giá đất tăng trong khoảng 7 triệu tiền việt/m2 lên 8.5 - 9 triệu đồng/m2. Xã Phú Đông đất tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5 triệu tiền việt/m2; giá đất thị trấn Phú Hội cũng tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5-9 triệu tiền việt/m2 trong vòng 3 04 tuần…

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Nhơn Trạch được xây dựng là đòn bẩy thúc đẩy TT bất động sản Nhơn Trạch tạo ra.

Lượng khách sắm đầu tư từ Tp.HCM đổ về Nhơn Trạch sắm đất có hiện tượng tăng mạnh trong khoảng sau Tết. Trong đó, chủ quản là NĐT đến trong khoảng khu vực Q.2, Q.9 – những khu vực giáp giới. Với thông tin cây cầu Cát Lái sẽ được xây đắp, lượng chủ đầu tư để ý đến hoạt động mua bán Nhơn Trạch ngày một rộng rãi. Theo các môi giới, một số NĐT có thương hiệu, họ "xuống tiền" trước thời gian cầu chưa xây để hưởng giá tốt và chốt lời sau khi cầu xây kết thúc, khác biệt, các khu vực có cơ sở vật chất được đầu tư sẽ là điểm ngắm của NĐT vì kĩ năng sinh lời trong mai sau nhìn thấy rõ nét.

Bất động sản Nhơn Trạch có thể phát triển bền vững?

Theo bình chọn của giới chuyên ngành, khi cây cầu được xây đắp kết nối dễ ợt với Quận 2 TP.HCM thì phổ thông kỹ năng giá đất BĐS Nhơn Trạch sẽ tăng lên từ này đến cuối năm, mức tăng có thể ngả nghiêng 20-30% so với hồi đầu năm.

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Dự đoán tới cuối năm, nhà đất Nhơn Trạch sẽ nở rộ cả về nguồn cung và giá sàn.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Giám đốc điều hành truyền thông – marketing Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho hay: Hiện giờ, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch đang có nhiều chuyển biến khá hăng hái. Có phổ thông nhân tố giúp thị trường Nhơn Trạch hấp dẫn các nhà phát triển BĐS. Trong đó, cần thiết nhất là hệ thống cơ sở liên lạc tại Nhơn Trạch đang hoàn thiện, giúp gắn kết nhanh chóng với Tp.HCM và các khu vực trung tâm của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và cả các tỉnh miền Tây. Việc xây đắp cầu Cát Lái lại càng ngày càng tăng thêm giá trị cho hoạt động mua bán bất động sản nơi đây.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thơ túc trực huyện Nhơn Trạch, cho hay trên khu vực quận hiện có2 cụm kĩ nghệ, 8 khu kĩ nghệ, thú vị tới 120.000 người lao động tới sinh sống và làm việc, tạo nên ý định nhà đất lớn. Đồng thời, hệ thống giao thông cơ sở trên địa bàn càng ngày càng hoàn thành là động lực giúp hoạt động mua bán bất động sản nơi đây phát hành.

Bên cạnh đó, một khi cầu Cát Lái hay sân bay quốc tế Long Thành chấm dứt, sẽ ảnh hưởng hăng hái tới năng lực kết nối của Nhơn Trạch tới Tp.HCM và các thành phố miền Đông Nam Bộ, tiến công thức tiềm năng tạo ra của một vùng đầu giàu tiềm năng về kinh tế với hệ sinh thái phong lưu ở phía Đông của Sài Gòn.

Khi có tin tức phi trường Long Thành và cầu Cát Lái được phê thông qua, trong 7 tháng đầu năm 2017, có trên 8.000 tỉ đồng đầu cơ 218 dự án lớn ốm với diện tích gần 2.000 ha tại Long Thành, Nhơn Trạch…. Dự báo giá đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ tăng lên hơn nữa khi các lô đất mà cư dân có thể bán cho các công ty.

Tất nhiên, theo các chuyên gia, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có của bản thân mình, cần có thời điểm để đầu cơ và phát hành.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia nha dat