BĐS "triệu đô" đang hút khách

Những biệt thự hạng sang có giá 19-20 tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng, chính là những người chuộng môi trường xanh, đa dạng nhân tiện ích cao cấp.

Giới đầu tư, môi giới BĐS cho hay, gần đây lượng khách là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền vào đầu tư nhà đất ở vn tăng khá mạnh. Thông tin này càng được kiểm chứng khi thống kê của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu cơ) lên tiếng gần đây cho thấy, trong 6 tháng đầu năm, tỷ lệ nguồn vốn đổ vào ngành nghề kinh doanh BĐS đạt 5,54 tỷ USD, chiếm đoạt 27,2% tổng lượng FDI đầu tư vào Việt Nam.

Gần giống, lên tiếng "Thị trường BĐS triệu đô - tiềm năng trở lại" mới báo cáo của Savills vn cũng khẳng định, sau một thời gian tạo ra trầm lắng dù ổn định, thị trường bất động sản cao cấp có những tín hiệu nở rộ quay về. Chừng mực ân cần cũng như số lượng giao dịch thành công tại các công trình này trong khoảng đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Đại diện Savills nghĩ là, sự tấp nập quay về của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được cung cấp bởi rộng rãi ưu thế như thu thập cư dân tăng lên, các chính sách phù hợp bỏ ra cho nhiều đối tượng người mua. Với khung pháp lý được nới rộng, chính sách mới chuẩn y người nước ngoài chiếm hữu nhà tại vn tham gia năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô sản xuất bất biến so với các nước trong khu vực đã tạo ra phổ thông thế mạnh thú vị nhà đầu tư.

Anh Phùng Cường - một nhà buôn trẻ tại Thủ đô định tạo dựng văn phòng đàm phán tại Thượng Hải nhưng sau khi dò xét, anh thấy giá BĐS ở đây khá đắt đỏ bởi một căn hộ thông thường cư rộng 50m2 ở đây có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu tư ra nước ngoài, anh quyết định tậu một căn biệt thự Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS nội địa vẫn rẻ hơn nhiều. Đây cũng là lý do phổ thông người nước ngoài muốn đầu tư tại vn", anh Cường cho nhân thức.

Căn vi la của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán như từ mô hình Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai. Ngoài ra kiến tạo theo chuẩn quốc tế, vi la Ecopark Grand - The Island còn được chiếm hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu như đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền quý phái.

Club house rộng đến hơn 7.000 m2 có đầy đủ các nhân tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Công trình có nhóm viên chức concierge luôn thường trực 24/7...

Vi la đảo Ecopark Grand - The Island nằm ở trung tâm khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark với diện tích hơn 60ha. Các căn biệt thự chiếm hữu môi trường sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ. Mỗi vi la có 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa cho hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

"Gần như các căn vi la tại đây đều xuất hiện thoáng xúc tiếp với tự nhiên, bảo đảm cho gia chủ một cuộc sống trải nghiệm đúng nghĩa", đại diện nhà đầu tư cho biết.


Đọc thêm: gia dat saigon