Căn hộ bình thường cư Sun Square | MuaBanNhaDat

Căn hộ phổ biến cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Thủ đô Hà Nội, trên trục con đường Lê Đức Thọ dẫn vào sân chuyển di Mỹ Đình. Dự án có vị trí kế hoạch, nơi giao thoa phổ biến tuyến tuyến đường lớn là tuyến đường vòng đai 3 – con đường 32 và trục đường Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu thị trấn mới đang tạo ra với đa dạng công trình điển hình, đảm bảo chuỗi hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nhất Thủ đô.

  • Phía Bắc bình thường cư Sun Square giáp với khu cộng đồng Cục Cảnh sát nhân dân, viện tìm hiểu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây cối khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với trục đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng vàng và Trọng tâm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp trục đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Square

Dự án phổ biến cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây đắp trên khu đất diện tích khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và quy mô 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và quy mô 470m2 bố trí khu vực lễ tân, nơi làm cho việc của điều hành tòa nhà.Trong khoảng tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, môi trường mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích từ 81m2 đến 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với quy mô từ 80m2 – 127m2.

Sun Square là dự án riêng lẻ tại Thủ đô có kiến tạo chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, các kiến trúc sư của Sun Square có dễ chịu môi trường để bố trí các căn hộ một cách thức tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có góc nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn tràn ngập ánh sáng và không khí thiên nhiên, được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc tân tiến. Các phòng ngủ được thiết kế: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có sắp xếp WC riêng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản