Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Dự án Opal Garden sở hữu địa điểm kế hoạch khi tọa lạc tại các con phố số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức. Trên tuyến đường nội đô hấp dẫn nhất TP.HCM dài 12km, gắn kết sân bay Tân Sơn Nhất với các huyện Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các dân cư Opal Garden có thể tiện lợi kết nối với chuỗi hệ thống nhân thể ích lân cận ưng chuẩn các trục tuyến phố chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Cách thức đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút vận động
  • Cách trường bay Tân Sơn Nhất, Tiệm tạm hóa Miền Đông, Bến xe Gia Định 10 phút đi lại
  • Cách thức làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu ngao du Văn Thánh, Bình Quới, Hàng quán Metro An Phú,… 15 phút chuyển động

Kiến tạo căn hộ chung cư Opal Garden có gì?

Gọt giũa trong từng kiến tạo, các căn hộ ở công trình Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng môi trường để đón nắng đón gió. Với kiến tạo dạng riêng biệt : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự riêng tư và môi trường im tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được thiết kế kết hợp với cảnh quan tự nhiên bao quanh, tạo nên một không gian sống xanh giữa lòng phố thị. Với thiết kế lạ mắt, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió thiên nhiên mỗi ngày. Giúp chủ nhân tận hưởng môi trường xanh trong lành ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Trị giá mà Opal Garden mang đến cho đối tượng mua hàng và những cư dân tương lai không chỉ thuần tuý là một căn hộ thông thường, đó còn là trị giá sống và một đẳng cấp sống thật sự khác biệt. Căn hộ “Vườn ngọc bên thị trấn” của Opal Garden tạo nên bởi một chuỗi hệ thống các dịch vụ tiện thể ích, giá trị ngày càng tăng và không gian sống trong lành, phối hợp cùng tự nhiên. Opal Garden được đánh giá không chỉ là không gian xuất sắc để ổn định chỗ ở mà còn là thời cơ đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi cao.


Tham khảo thêm: bds