Căn hộ Seasons Avenue Hà Nội - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Seasons Avenue có vị trí tại khu Cũ rích Ngựa, khu thành phố Mỗ Lao, Thị xã Hà Đông, kế bên dự án tên tuổi Mulberry Lane của Capitaland. Từ dự án có thể nhanh lẹ tiếp cận đại lộ Nguyễn Trãi qua các con phố Nguyễn Văn Lộc, tiếp xúc tuyến đường Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa đến 2 phút đi xe.

Dường như, chung cư Seasons Avenue cũng được thừa hưởng cơ sở vật chất liên lạc tân tiến hàng đầu thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Lặng Nghĩa,… và các tuyến trục đường vành đai, tạo sự dễ ợt cho việc chuyển động tới các khu vực khác trong thị trấn.

Thiết kế căn hộ Seasons Avenue có gì?

Dự án Seasons Avenue được kiến tạo với ý tưởng tạo ra tổ ấm thực thụ cho mỗi cư dân sinh sống. Cả dự án là sự phối hợp, chuyển màu thuần thục giữa những không gian tưởng như độc lập xuân, hạ, thu, đông mang tới một cảm giác chan chứa sinh khí. Môi trường ngoại cảnh đựơc thiết kế với phổ biến màu sắc cũng như những chất liệu hoàn thành khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa phê chuẩn màu các cây trồng trồng bên trong dự án.

Ưu điểm của thiết kế được bộc lộ rất rõ nét hào phóng đến từ Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

4 tòa căn hộ được thiết kế chung khối đế với 5 tầng tiện thể ích. Tầng 1 là khu dịch vụ, tầng 2, 3, 4 bỏ ra cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực nhân thể ích cao cấp cùng các phục vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, công viên nước, khu cộng đồng lực


Có thể bạn quan tâm: bat dong san