Dự án căn hộ dân gian vùng ven lôi cuốn đầu cơ | MuaBanNhaDat

Dự án căn hộ dân dã dịch chuyển về vùng ven

Mức giá sử dụng đất cao, quỹ đất hạn nhạo báng làm cho đa dạng chủ đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ dồn vào một chỗ tạo ra các dự án cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà ở giá dân gian dần chuyển dịch về các thức giấc lẻ lân cận để tiếp xúc quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, nhiều công trình căn hộ bình dân được triển khai tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi kiếm được sức tậu tốt.

Một dự án căn hộ dân dã vừa khai triển tại Bình Dương cũng tạo sức hút lớn với giới đầu cơ là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Tổ chức kinh doanh Phú Đông Group. Theo thông tin trong khoảng phía chủ đầu tư, dự án có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi lên tiếng vào đầu năm thì có đến hơn 800 khách hàng muốn sắm. Đợt chào bán vào bốn tuần 7 vừa qua, hơn 400 căn hộ của công trình đã được đặt sắm hết chỉ sau một buổi sáng và khách mua đông đảo là các hộ mái ấm trẻ và nhà đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Đối tượng mua hàng tìm hiểu tin tức dự án trong một buổi công bố của đơn vị.

Ghi thị thực tế thị trường cho thấy, hàng loạt dự án căn hộ được triển khai tại Bình Dương thời điểm qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức tìm rất tích cực, trong các đợt ra mắt, 70-90% sản phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thắng lợi.

Khuynh hướng đầu tư thế tất

Khuynh hướng tạo ra công trình căn hộ dân dã tại các thị trường ven Tp.HCM sẽ còn tiếp diễn bùng nổ khi phổ biến đơn vị đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể đến phổ quát cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá phổ quát quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có ý tưởnrg phát hành căn hộ giá mềm; TTC Land dồn vào một chỗ triển khai loạt công trình căn hộ dân gian mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, È Anh Group sẵn sàng hàng trăm hecta đất tại Long An…

Mới đây Công ti CP Đầu tư Xây đắp Bcons và Asset Co.,Ltd (công ti con của Công ty PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng lên tiếng sẽ khai triển xây đắp nhì khu căn hộ giá dân dã là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được biết, các chủ đầu tư chuyển dòng vốn sang phát triển công trình căn hộ dân gian tại các tỉnh vì đây là thị trường mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền dùng đất không cao, chi tiêu xây dựng và nhân lực vừa tầm, thích hợp để tạo ra dòng item có giá tiền mềm.

Gắn kết cơ sở vật chất giữa các tỉnh giấc phụ cận với Tp.HCM cũng đang tiện lợi hơn những dự án căn hộ bình dân thường chọn địa điểm gần thành phố nên không chỉ phù hợp làm cho chốn ổn định chỗ ở mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Bởi vậy, dòng tiền trong khoảng đối tượng mua hàng là các hộ gia đình trẻ cần an cư và chủ đầu tư trung lưu ưa thích phân khúc căn hộ đổ về khu vực này ngày một nhiều, nó cũng kéo theo người mua dần hài lòng việc rời khỏi hoạt động mua bán thân thuộc, tìm kiếm thời cơ định cư tại các thị trường mới có gắn kết hạ tầng liên lạc thị trấn thuận tiện với Tp.HCM để ổn định gia đình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất