Dự án cao cấp Nam Thủ đô cất nóc tòa đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt MIKGroup, tòa B công trình Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Nhị Bà Trưng, Hà Nội) được cất nóc đúng tiến độ. Công ty phát hành công trình đang phối hợp với nhà thầu đẩy mạnh xây dừng các phần còn lại. 

Vị này cho nhân thức, việc cất nóc công trình đầu tư biểu lộ chắc chắn của đơn vị phát triển với khách hàng. Dự kiến, Imperia Sky Garden sẽ bàn giao tham gia quý II/2019

"Thấu nắm bắt ước muốn, những yếu tố kiện mà khách hàng đặt ra để chiếm hữu căn hộ, chúng tôi đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất để dân cư sớm nhận nhà", thây mặt MIKGroup cho nhân thức.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit)

Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa đầu tiên.

Nằm trên tuyến tuyến phố Minh Khai, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có địa điểm đắc địa khu Nam Thủ đô. Theo đại diện doanh nghiệp sản xuất, quỹ đất trống quanh quéo công trình khá eo hẹp nên tương lai sẽ có ít nhà cửa quy mô lớn được cấp phép xây dựng tại đây. Ngoài ra đó, công trình còn được lợi lợi từ con đường Minh Khai rộng hơn 60m sắp hoàn thành, dễ dãi gắn kết với khu vực xung quanh.

Với hơn 1.000 căn hộ, Imperia Sky Garden cho nhân thức có thể phục vụ yêu cầu của đối tượng mua hàng về một không gian sống bình an, đơn giản. Công trình có 68 một thể ích tiến bộ như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, vườn treo Imperia...

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 1

Cảnh quan sống tại Imperia Sky Garden.

Lấy cảm hứng từ khu vườn trên cao nổi tiếng trái đất Rockefeller Center (New York), Imperia Sky Garden có thêm vườn chân trời như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời. Kiến tạo này giúp dự án giành giải thiết kế cảnh quan tuyệt vời nhất (Best Condo Landscape Architectural Thiết kế) tại giải thưởng "PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2018" thuộc chuỗi hệ thống giải thưởng Asia Property Awards.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 2

Căn hộ mẫu mang hơi thở tự nhiên tại Imperia Sky Garden. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: imperiaskygarden.Việt Nam.

Tổ chức sản xuất công trình đang triển khai chế độ bán hàng khuyến mại cho đối tượng mua hàng. Ngoài chiết khấu 5%, người thanh toán sớm còn có thời cơ kiếm được chuyến ngao du hè đi châu Âu, Singapore và Phú Quốc. Khách hàng mua nhà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng một căn hộ, đặt sắm thắng lợi cũng nhận đa dạng vàng tặng.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất