Hạ tầng khu Nam Thủ đô thú vị dự án tầm thường cư tầm trung - VnExpress Kinh Doanh

Báo cáo của Hiệp hội Môi giới BĐS vietnam cho thấy, 6 tháng đầu năm 2018, tại Thủ đô số căn hộ phổ biến cư được ra mắt là 15.012 căn, thị phần bình thường cư có mức giá tầm trung chiếm phần nhiều với 43,8%. Lượng hấp thu ở thị phần này vẫn chiếm 47,2% so với các phân khúc còn lại.

Theo lý giải một số chuyên gia BĐS, thiên hướng này là thế tất bởi đa số người dân sống ở các thành phố bây giờ có doanh thu làng nhàng nhưng nguồn cung nhà đất phân khúc này vẫn hạn giễu cợt.

Tại Thủ đô, rộng rãi năm trở lại đây loạt căn hộ cao cấp ồ ạt được nhà đầu tư bung hàng. Đương nhiên từ cuối năm 2017, hoạt động mua bán dần được điều tiết, phổ quát dự án giá tầm trung được ra mắt ra thị trường. Dĩ nhiên nguồn cung căn hộ thông thường cư tầm trung cơ bản tại quận Hà Đông, Long Biên và Nam Từ Liêm. Một vài khu vực khác có cơ sở phường hội và cơ sở vật chất liên lạc hoàn thành như phía Nam Thủ đô, với nguồn cầu lớn song nguồn cung căn hộ phân khúc này còn hạn dè bỉu.

Lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống tự nhiên giúp khu Nam Hoàng Mai có lợi thế cho phân khúc BĐS tầm trung phát triển.

Ưu thế về cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống tự nhiên giúp khu Nam Hà Nội hấp dẫn phổ quát dự án thông thường cư.

Phía Nam gồm huyện Hoàng Mai, quận Thanh Trì... được xem là nơi có không gian tự nhiên đáng sống bậc nhất Hà Nội khi có phổ quát sông hồ tự nhiên mênh mang và cảnh quan cây cối như: hồ Linh Đàm, hồ Định Công, đầm Đỗi...

Khu vực có hồ nhân tạo Im Sở nằm trong trường học Yên Sở rộng 300ha thú vị không ít người về thuê hoặc mua nhà để hưởng trọn không gian sống gần tự nhiên.

Các thị xã tại phía Nam Hà Nội cơ sở xã hội và hạ tầng liên lạc phát hành với các các con phố Vành đai 2m5; Vành đai 3; đường cao tốc trên cao nối Hà Nội với các tỉnh phía Nam; phổ thông khu vực chợ trung tâm, bệnh viện, phố đi bộ lớn của cả nước.

Trong đó các con phố Vành đai 2,5 đóng vai trò quan trọng trong hệ thống liên lạc của không chỉ quận Hoàng Mai mà cả khu phía Nam Thủ đô. Tuyến tuyến đường chạy qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A tạo thành ngã dâm tà thoáng, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của cư dân trong khoảng khu vực phía Nam vào trọng tâm đô thị.

Thị xã Hoàng Mai cũng là ngõ phía Nam của Thủ đô, tiện lợi để đi lại tới các tỉnh giấc phía Nam thông qua đường Vành đai trên cao; cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Cơ sở thị trấn và luôn thể ích thị trấn hội tại đây được thị trấn đầu cơ tạo ra toàn vẹn với các cơ sở y tế, giáo dục, buôn bán, tiêu khiển...

Dự án Sky Central (176 Định Công, Hoàng Mai) ra mắt bổ sung một lượng cung căn hộ tầm trung cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực tại đây. Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - CENLAND (mã CP: CRE) Nhà phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp

Phối cảnh dự án Sky Central. Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ. Hotline: 0984 678176

Theo bình chọn của Công ty cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ - Cenland, sở hữu ưu thế lớn để BĐS tầm trung tạo ra, đáp ứng yêu cầu lớn của người mua nhà tại đây song hiện nay nguồn cung các căn hộ giá từ một tỷ đồng đến 1,8 tỷ đồng vẫn còn hạn chế.

Cho nên, thời gian này các công trình mới chào hàng ra thị trường sẽ thú vị quan tâm của khách hàng, phần lớn là những người có yêu cầu ở thực hoặc khách có tiền sắm để cho thuê.

Trong số các công trình căn hộ giá dân gian đang được chào bán, có  Sky Central tại 176 Định Công, quận Hoàng Mai do Công ty cổ hủ phần Đầu cơ và xây dựng HUD1 khiến nhà đầu tư. Tòa tháp  nằm nơi giao xoa giữa nhị quận Hoàng Mai và Thanh Xuân nên được hưởng toàn diện cơ sở thị trấn hội hiện hữu.

Để vào dự án, dân cư có thể đi lại trong khoảng 5 hướng các con phố gồm: con đường Định Công, Nguyễn Cảnh Dị, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh và trục đường Vòng đai 2,5. Sky Central có tầm giá trong khoảng 800 triệu tiền việt một căn 2 phòng ngủ.

Các căn hộ quy mô 65,91- 103,96m2, từ 2-3 phòng ngủ; luôn tiện ích nội khu bao gồm: bể bơi 4 mùa, tuyến đường dạo bộ, phòng tập thể dục, trọng điểm thương mại...

Dự định dự án sẽ bàn giao vào quý một năm 2019.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: dat xanh