Kosmo Tây Hồ sử dụng triệt để lợi thế vị trí và ý định thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Theo công bố thị trường căn hộ quý nhì năm nay 2018 của CBRE, Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư được chào bán mới, trong đó các vật phẩm chung cư cao cấp chiếm đoạt đến 37% tổng nguồn cung, tăng mạnh 15% so với quý trước. Các công trình phân khúc nhà đất cao cấp tại những địa điểm dễ dàng, chất lượng tốt, cơ sở đồng bộ có giá sàn và tính thanh khoản cao. 

Nhìn vào hoạt động mua bán BĐS Hà Nội của nhà đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy trong khoảng quý nhị đến nay, Hà Nội đã đón chờ hàng loạt công trình mới gia nhập thị trường với giá niêm yết trong khoảng 30-60 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá niêm yết và cho thuê cao nhất trên địa bàn Thủ đô với nguồn khách ngoại quốc luôn đòi hỏi cao về chất lượng, không gian sống.

Dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây hút khách

Theo nhà đầu tư, các công trình cao cấp gần khu vực Hồ Tây có thanh khoản tốt nhờ yêu cầu thương lượng cao.

Theo dự báo của các tổ chức kinh doanh nghiên cứu thị trường, Tây Hồ cũng là khu vực có khả năng tăng giá một tới nhì năm tới, tỷ lệ lên tới 30% và tụ họp toàn vẹn các yếu tố cho việc sản xuất các dự án BĐS cao cấp.

Quận Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng không gian sống tốt do được lợi lợi trong khoảng khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Cơ sở vật chất đầu cơ và phát hành đồng bộ, đa dạng trục tuyến phố mới như: các con phố Nhật Tân - Nội Bài, tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt...

Nhờ đó, hàng loạt công trình BĐS mới đã triển khai xây đắp, lôi cuốn một lượng lớn đối tượng mua hàng vồ cập. Trong số các công trình tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (tuyến phố Xuân La, Thủ đô) được phát triển bởi Westlake View.

Đây là công trình căn hộ cao cấp và tiêu khiển tinh vi gồm 3 công trình 21-29-35 tầng cách Hồ Tây 5 phút di chuyển. Công trình được chủ đầu tư đảm bảo tiến độ, chất lượng xây đắp. Các căn hộ tại đây diện tích trong khoảng 74-181m2 có tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trung tâm đô thị sôi động không giới hạn.

Theo nhà đầu tư, với tầm giá chỉ từ 30 triệu đồng đồng mỗi m2, đây là một trong số công trình có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã giao dịch chiến thắng chỉ sau hơn một tháng mở bán hoạt động mua bán. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có góc nhìn rộng thành lập về phía thành phố lôi cuốn một lượng lớn đối tượng mua hàng vồ cập và đặt mua.

Nhằm gia tăng giá trị cho dự án và đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cho dân cư, hủ đầu tư đã phát triển hệ thống luôn thể ích đẳng cấp quốc tế ngay trong khu công trình, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trọng điểm thương mại, bến xe cho con trẻ, rạp chiếu phim CGV...

"Chúng tôi xem đây là tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho sản phẩm", vị đại diện nói.

Thanh Thư


Xem tại: mua dat