Phổ biến kết cuộc thi Nhà môi giới khả năng: Thắng lợi và đầy xúc cảm | MuaBanNhaDat

“Nhà môi giới kĩ năng” mua ra thí sinh xuất sắc nhất cực kỳ thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, vòng phổ biến kết đáng mong chờ nhất của cuộc tranh tài “Nhà môi giới kĩ năng” đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Riverside Palace Thị xã 4. Sự kiện này không chỉ là màn trình diễn đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt qua 2 vòng của cuộc thi mà còn là nơi hội tụ hơn 300 nhà môi giới bất động sản đang sinh sống và hoạt động tại TPHCM. Toàn bộ khách tham gia đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất gay cấn của 10 thí sinh lý tưởng cũng như được nghe chia sớt từ các khách mời, giúp họ thêm vững tiến thưởng và khả năng với sự lựa chọn nghề nghiệp môi giới BĐS của chính mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban đơn vị cùng thây mặt các doanh nghiệp đồng hành đã tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới kỹ năng”

Đề bài của vòng bình thường kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về công trình Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng khách hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải giới thiệu một cách thức thuyết phục các lý do căn hộ này phù hợp với khách hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục người theo dõi bên dưới để họ bình chọn cho mình qua chuỗi hệ thống đánh giá thí sinh được yêu thích nhất.

Trong 2 vòng thi trước đây, các thí sinh đều đã được đào tạo bài bản trong khoảng ban doanh nghiệp, 10 thí sinh đều khá tự tín giới thiệu phần thi của bản thân, trong khoảng việc thuyết phục nhà đầu tư cho đến thuyết phục khách hàng mua để ở. Với việc cung ứng tin tức vừa đủ, thuyết phục, cùng màu sắc cá tính riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn khác biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất thần trước những phần thi phổ thông màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần phấn chấn, ban giám khảo đã chọn lựa ra được người thắng lợi: Giải nhất giá trị 50 triệu đồng thuộc về bạn È cổ Mạnh Cường, nhà môi giới BĐS hòa bình. Phần trưng bày của bạn cũng được đánh giá cao vì phong độ tự tín, thuyết phục của bản thân mình. Bạn Cường với 5 năm trải nghiệm hoạt động trong ngành bất động sản, đã từng môi giới đa dạng các loại hình bất động sản như nhà phố, đất nền, bình thường cư. Bạn mong muốn biến thành môi giới nhiều năm kinh nghiệm và theo đuổi sự nghiệp vĩnh viễn.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn È cổ Mạnh Cường - Người hoàn hảo đạt giải nhất của “Nhà môi giới kĩ năng”

Giải nhị giá trị 30 triệu đồng thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang làm nhân viên kinh doanh của công ty bất động sản Savills vn. Đây là cô gái với phong cách tự tín, kiến thức vững vàng và giới thiệu sáng tạo đã khiến bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được đánh giá đa dạng nhất. Giải ba giá trị 20 triệu đồng thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công tác tại công ti Khải Hoàn Land. Với kinh nghiệm rộng rãi năm khiến cho môi giới, bạn Hùng cũng tạo cảm tình khá tốt với phần giới thiệu hợp lý, hàm súc nhưng toàn diện ý nghĩa của bản thân mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Nhị và cũng lý tưởng “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả bình chọn rộng rãi nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây ấn tượng với phần trình bày gọn nhẹ, dễ nắm bắt

Chuỗi tọa đàm giúp nắm bắt hơn về nghề môi giới bất động sản

Dường như vòng phổ biến kết cục thi, sự kiện “Nhà môi giới kỹ năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới BĐS rất có lợi cho người tham dự.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Đoạn đường để biến thành nhà môi giới thành công”

Phần tọa đàm “Đoạn đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng” với sự tham gia của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL vietnam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Kinh doanh nhà ở - Savills Việt Nam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc buôn bán Tổ chức kinh doanh bất động sản Tiến Phước đã giúp cho phổ thông người hiểu hơn về nghề môi giới BĐS - nghề nghiệp vẫn còn có khá đa dạng định kiến và hiểu lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sẻ: “Để trở thành một nhà môi giới tốt, bạn phải khiến cho tốt cả bốn bước sau: Gắn kết đối tượng mua hàng với nhà đầu tư, tư vấn, cung cấp khách hàng và chăm sóc đối tượng mua hàng sau khi hoàn thành đàm phán”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho nhân thức: “Chỉ cần chính mình cố gắng làm tốt công tác của bản thân mình, thì những bình chọn xấu về nghề cũng không còn cần thiết nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần san sẻ của các vị khách mời thu được sự ủng hộ trong khoảng người theo dõi

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sớt phổ quát câu chuyện với nhà môi giới trong thời kỳ mua nhà của bản thân mình

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà” với sự tham dự của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng san sớt các quan điểm của bản thân về nghề môi giới BĐS. “Giả dụ để khách hàng không người điều khiển tìm kiếm nhà ở, thì chẳng thể làm cho được. Cho nên, khách hàng luôn cần tìm đến nhà môi giới. Khi mở đầu mua tìm và bán nhà, tôi mới nhìn thấy vai trò của các viên chức môi giới BĐS. Chỉ cần người dùng bỏ công sức và tấm lòng trong công tác, cam đoan sẽ chiếm được đa dạng sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề nghiệp quan trọng trong công đoạn phát hành, là cầu nối giữa đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư. Bởi vậy, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới kỹ năng” đã chiếm được phổ quát sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một phương pháp rõ nét và sống động nhất về nghề môi giới bất động sản giúp những người đang làm cho nghề quyết tâm hơn để trở thành giỏi.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kỹ năng" do MuaBanNhaDat công ty với sự đồng hành của TTC Land, nhà băng UOB, công ti FI Technology, nhà băng VIB, Vạn Xuân Land. Bên cạnh, chương trình hân hạnh chiếm được sự đi cùng của các đơn vị hàng đầu đang hoạt động trong ngành bất động sản: Công ty Savills Việt Nam, Tổ chức kinh doanh JLL vn, Viện đào tạo Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon