Phòng cháy chữa cháy, PCCC, chay chung cu - CafeLand.Vietnam

 • Hà Nội: Chuyển hồ sơ điều tra 8 công trình chây ì khắc phục vi phạm PCCC

  Hà Nội: Chuyển giấy tờ khảo sát 8 nhà cửa chây ì giải quyết vi phạm PCCC

  06/07/2018 4:14 PM

  CafeLand- Tư vấn chất vấn đại biểu kỳ họp thứ 6 HĐND TP. Thủ đô sáng 6/7, Giám đốc Cảnh sát PCCC Thủ đô Hoàng Quốc Định cho nhân thức, có 5 tòa tháp có thể hiện chây ì trong giải quyết vi phạm PCCC sẽ được chuyển sang công ty cảnh sát khảo sát, cùng với 3 hồ sơ lúc trước.

 • Khánh Hòa: 16 cơ sở lưu trú thiếu điều kiện nhưng vẫn hoạt động

  Khánh Hòa: 16 cơ sở tạm trú thiếu yếu tố kiện nhưng vẫn hoạt động

  02/07/2018 7:18 PM

  Trong khi 6 cơ sở vật chất (nơi nghỉ ngơi) buôn bán dịch vụ lưu trú ngao du giải quyết, đáp ứng các yếu tố kiện về phòng cháy chữa cháy thì lại “mọc” lên 5 khách sạn khác không đủ điều kiện vẫn ngang nhiên hoạt động.

 • 100% chung cư tại Đà Lạt mất an toàn phòng cháy chữa cháy

  100% chung cư tại Đà Lạt mất an ninh phòng cháy chữa cháy

  27/06/2018 1:25 PM

  Qua rà soát, công ty tính năng nhận thấy có trường hợp máy bơm chữa cháy không được đấu nối với nguồn nước chữa cháy, không có hệ thống báo cháy tự động...

 • Tòa nhà Discovery Complex bị cắt điện, nước vì vi phạm về PCCC

  Tòa nhà Discovery Complex bị cắt điện, nước vì vi phạm về PCCC

  22/06/2018 2:53 PM

  CafeLand - Nhà cửa “Trọng điểm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê Discovery Complex” đã bị lâm thời dứt cấp điện, nước vì còn sinh tồn đa dạng sai phạm về phòng cháy chữa cháy.

 • Giải pháp kiểm soát vùng nguy hiểm trong chung cư

  Biện pháp kiểm soát vùng gian nguy trong bình thường cư

  21/06/2018 9:30 PM

  Đối với bình thường cư, tòa nhà thì khu vực để xe đang là những hiểm họa tiềm ẩn đối với sự bình an của dân cư. Bên cạnh công việc đầu cơ, hoàn thiện chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) thì cần có những giải pháp mang tính bỗng nhiên phá cho mối họa tiềm tàng này.

 • Chung cư 129 (Hà Nội): Nhiều hạng mục chưa được nghiệm thu phòng cháy, cư dân bất an

  Chung cư 129 (Thủ đô): Phổ quát hạng mục chưa được nghiệm thu phòng cháy, dân cư bất an

  08/06/2018 5:15 PM

  Mặc dù Bình thường cư 129 (liên hệ số 51 Quan Nhân, xã Nhân Chính, thị xã Thanh Xuân, TP.Thủ đô) đã bàn giao cho dân cư và đưa vào sử dụng từ 04 tuần 1/2016, tuy nhiên, đến thời điểm này phổ biến hạng mục vẫn chưa được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy (PCCC). Suốt hơn 2 năm qua, hàng trăm cư dân như “ngồi trên đống lửa” vì khiếp sợ “bà hỏa” có thể viếng thăm bất kỳ lúc nào.

 • Hà Nội: Dự án Tabudec Plaza chưa có nghiệm thu PCCC đã đưa cư dân vào ở

  Thủ đô: Công trình Tabudec Plaza chưa có nghiệm thu PCCC đã đưa dân cư vào ở

  01/06/2018 1:55 PM

  CafeLand – Dự án chung cư Tabudec Plaza chưa được cấp phiên bản xác nhận nghiệm thu về PCCC nhưng chủ đầu tư là Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây dựng phát triển nhà và thương nghiệp đã đưa vài hộ dân, công ty vào sử dụng tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ, mất bình an về phòng cháy chữa cháy (PCCC).

 • Hà Nội ‘bêu” tên 91 chung cư, cao ốc vi phạm PCCC

  Thủ đô ‘bêu” tên 91 bình thường cư, cao ốc vi phạm PCCC

  29/05/2018 12:30 AM

  Danh sách 91 tòa tháp bình thường cư, nhà cao tầng cần khắc phục các sống sót và vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC), vừa được Cảnh sát PCCC Hà Nội công khai. Trong số này có đa dạng nhà đầu tư là "ông lớn" trong bất động sản với hàng loạt công trình tầm thường cư cao tầng tồn tại và vi phạm PCCC.

 • Đề nghị xử nghiêm trách nhiệm người đứng đầu khi xảy ra cháy nổ

  Yêu cầu xử nghiêm nghĩa vụ người đứng đầu khi xảy ra cháy nổ

  25/05/2018 5:01 PM

  CafeLand – Buộc phải Chính phủ xử nghiêm bổn phận chủ tịch khi để các công trình dự án phổ biến cư cao tầng đưa vào dùng nhưng chưa được phê phê duyệt phương án phòng cháy chữa cháy, hoặc phương án phê duyệt chỉ mang tính cơ chế để được quyết toán.

 • Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy tại dự án chung cư cao tầng

  Bảo đảm công việc phòng cháy chữa cháy tại dự án bình thường cư cao tầng

  17/05/2018 4:58 PM

  Thời gian mới đây, vấn dự phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các khu tầm thường cư và căn hộ cao tầng đang là chủ đề được phổ quát cư dân vồ cập. Sự cố PCCC tại thông thường cư Carina Plaza (thị xã 8, TP.HCM) đã làm cho không ít người sợ hãi và lo ngại về mức độ an toàn của các khu phổ biến cư từng được coi là có chất lượng tốt cấp, bảo đảm về an toàn và an toàn.

 • Chung cư đã nghiệm thu PCCC: Vẫn thấp thỏm lo 'bà hoả' hỏi thăm

  Tầm thường cư đã nghiệm thu PCCC: Vẫn lo ngại lo 'bà hoả' hỏi thăm

  15/05/2018 3:21 PM

  Một vài tầm thường cư đã được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy (PCCC), nhưng vì thiếu bảo trì, dè xẻn trong vận hành khiến cho dân cư bất an với nỗi lo cháy nổ.

 • "Chỉ mặt" nhiều chung cư cao cấp tại TPHCM mất an toàn

  "Chỉ mặt" phổ biến chung cư cao cấp tại TPHCM mất an toàn

  08/05/2018 8:51 PM

  Bị hàng ngũ của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) - Bộ Công an và Bộ Xây dựng rà soát đột nhiên xuất, đa dạng thông thường cư được quảng bá là “cao cấp” trên khu vực TPHCM đã bộc lộ đa dạng nguy cơ, sai phép về bình an PCCC có thể bắt nạt dọa tính mạng của cư dân nếu như xảy ra cháy nổ.

 • Sai phạm về PCCC, chủ đầu tư Discovery Complex bị yêu cầu ngưng đưa dân vào ở

  Sai phạm về PCCC, chủ đầu tư Discovery Complex bị yêu cầu ngưng đưa dân tham gia ở

  08/05/2018 9:18 AM

  CafeLand - Tòa tháp “Trọng điểm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê Discovery Complex” còn rộng rãi sống sót về phòng cháy chữa cháy (PCCC), chưa được cấp văn bạn dạng xác thực nghiệm thu về PCCC nhưng chủ đầu tư đã đưa một vài hộ dân vào sinh sống, tiềm tàng rộng rãi nguy cơ cháy, nổ, mất bình an.

 • Sắp kiểm tra PCCC các tòa nhà siêu cao tầng ở TP.HCM

  Sắp rà soát PCCC các tòa nhà siêu cao tầng ở TP.HCM

  04/05/2018 11:57 PM

  Trong hai ngày 7 và 8-5, Đoàn liên ngành Bộ Công an - Bộ Xây dựng sẽ đi rà soát công tác phòng cháy chữa cháy tại các phổ biến cư, nhà cao tầng, siêu cao tầng... ở TP.HCM.

 • Chung cư tái định cư: Bất an vì hệ thống PCCC bị tê liệt

  Chung cư tái định cư: Bất an vì hệ thống PCCC bị tê liệt

  27/04/2018 8:15 AM

  Đưa vào sử dụng phổ biến năm nay, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở các bình thường cư tái định cư trên khu vực Thủ đô đã hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Hàng nghìn cư dân sống trong các tòa nhà này luôn trong tình trạng lo ngại, lo lắng.

 • Hơn 420 chung cư ở Hà Nội vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy

  Hơn 420 tầm thường cư ở Hà Nội vi phạm luật pháp phòng cháy chữa cháy

  25/04/2018 8:52 AM

  Thủ đô cần khắc phục ngừng điểm các sống sót về phòng cháy chữa cháy tại các tòa tháp cao tầng, bình thường cư trên khu vực, khác biệt là các tòa tháp chây ì, không khắc phục.

 • Chủ đầu tư ráo riết tuyên truyền PCCC cho cư dân

  Chủ đầu tư ráo riết tuyên truyền PCCC cho cư dân

  18/04/2018 3:10 PM

  CafeLand - Cuối tuần qua, Nhà đầu tư – Công ti cổ phần Tạo ra BĐS Phát Đạt phối phù hợp cùng Ban Quản lý tòa nhà The EverRich Infinity (Thị xã 5, TP.HCM) đơn vị buổi tuyên truyền công việc Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn bộ dân cư tòa nhà.


 • Đọc thêm: mua nha