Phú Mỹ Hưng bán dự án sau cùng trực diện khu vi la Chateau - VnExpress Kinh Doanh

Thông tin trong khoảng Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, đơn vị này đang hoàn thiện các khâu sẵn sàng sau cùng cho lễ ra mắt Hưng Phúc Premier trong tháng 8 này. Dự án cũng vừa mở bán 2 căn hộ mẫu tham gia cuối tháng 7 vừa rồi.

Là công trình căn hộ thứ 9 tại khu Nam Viên của Công ti TNHH Sản xuất Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Premier xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 5.000m2, gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng quy mô chỉ 192 căn hộ. Hưng Phúc Premier có phổ biến lợi thế nhờ chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Phú Mỹ Hưng chuẩn bị mở bán Hưng Phúc Premier trong tháng 8, vừa ra mắt 2 căn hộ mẫu vào cuối tháng 7.

Phối cảnh bên ngoài công trình Hưng Phúc Premier.

Một mặt của dự án xung quanh tuyến đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m - nơi quy hoạch thành tuyến trục đường thương mại sầm uất nhất khu vực. Dọc theo trục trục đường này là các cao ốc văn phòng, khu đa tính năng thương nghiệp, dịch vụ và khu căn hộ hai bên. Trước các khu chợ là vỉa hè rộng rãi, thoáng mát, có cây cỏ, thích hợp để dạo xã mua sắm cũng như đi bộ thư giãn. Sắp tới, khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đi vào hoạt động sẽ bổ sung cho khu Nam Viên hàng trăm cửa hàng, góp phần tăng thêm tính sôi động, tấp nập của không gian buôn bán tại đây.

Mặt sau của dự án nhìn về các khu biệt thự đã đi vào hoạt động. Nổi trội trong đó là khu biệt thự lâu đài Chateau - khu cuốn hút nhất Phú Mỹ Hưng với phổ quát mảng xanh và không gian kiến trúc vi la pha lẫn giữa tiến bộ và cổ truyền. Theo hướng này, Hưng Phúc Premier cũng là dự án sau cuối của khu Nam Viên sở hữu góc nhìn trực diện sông cảnh quan. Những dự án còn lại của khu Nam Viên bây giờ đều thuộc dãy đất đối diện tòa tháp này qua trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, tầm nhìn dự án sẽ bình ổn vĩnh viễn, vì các công trình trong khu vực đều đã đi vào hoạt động. Dân cư chẳng hề lo lắng sau này sẽ có nhà cửa khác hiện ra chắn tầm nhìn hiện nay.

Tầm nhìn từ dự án về công viên, biệt thự Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam

Góc nhìn từ công trình về công viên, vi la Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam.

Theo bà Carolina Aller Fonseca, kiến trúc sư của Công ty SPCC - công ty lên ý nghĩ đó tổng quan cho công trình - địa điểm là một trong những ưu điểm đặc thù của Hưng Phúc Premier. Công trình song song sở hữu cả không gian hiện đại và yên ổn tĩnh, với một bên là tuyến thị trấn thương nghiệp gắn kết với khu vực trung tâm đô thị, bên còn lại là phong cảnh thiên nhiên của khu vi la nghỉ ngơi và dòng sông cảnh quan.

"Chúng tôi đã bố trí các căn hộ đối diện với khu cảnh quan để họ có thể dễ dãi thưởng lãm, tận hưởng môi trường thư giãn; cùng lúc đặt các khu vực tiện ích cộng đồng quay mặt về phía các con phố Nguyễn Lương Bằng", bà Carolina cho nhân thức.

Thực tại tại Phú Mỹ Hưng, các dự án có hướng nhìn sông đều có kỹ năng thanh khoản hối hả. chả hạn những dự án trong một số năm quay về đây như Riverpark Premier bán hết 100% căn hộ ngay trong ngày báo cáo, 3 giai đoạn của Phú Mỹ Hưng Midtown ghi nhận các lần bán toàn bộ toàn bộ sản phẩm chỉ sau một số tiếng hay Scenic Valley 1 cũng đạt tỷ trọng hấp thụ trên 90% chỉ trong thời điểm ngắn. 

Địa điểm đắc địa này còn giúp dân cư Hưng Phúc Premier thuận tiện tiếp cận với hàng loạt phố đi bộ quốc tế trong khu vực. Ngoài các trường Nhật Phiên bản, Hàn Quốc, Đài Bắc và Lê Văn Tám trên trục tuyến đường Tân Phú, công trình chỉ cách chuỗi hệ thống trường quốc tế Canada, trường mầm non Bông Hoa Nhỏ dại một vài chục mét.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 trường học trong nước, quốc tế và các trường dạy kỹ năng.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 tiệm tạm hóa nội địa, quốc tế và các trường dạy khả năng.

Một điểm cộng khác của dự án là tọa lạc tại khu Nam Viên - khu sản xuất cuối cùng của Phú Mỹ Hưng tụ hội rộng rãi mảng xanh và biệt thự cao cấp. Đây được xem là ốc đảo xanh hay một khu resort của khu vực nhờ địa thế bao bọc bởi dòng sông cảnh quan. 

Hiện đô thị Phú Mỹ Hưng có tỷ lệ cây xanh bình quân đạt 8,9m2 mỗi người. Riêng khu Nam Viên có định hướng quy hoạch ban sơ là nghỉ dưỡng nên có tỷ trọng cao hơn cho mảnh xanh và dồn vào một chỗ phát triển biệt thự. Vấn đề này giúp dân cư các dự án trong khu Nam Viên đi bộ 3-5 phút là có thể đến tiệm tạm hóa nội khu hoặc trường học thành phố để tản bộ, đồng đội dục, thư giãn.

Cách Hưng Phúc Premier 700m về hướng Đông Bắc là tổ thích hợp bến xe rộng hơn 4,5ha. Ngược lại theo hướng Tây Nam khoảng 200m là bến xe đô thị có diện tích gần 10.000m2. 

Chị Huỳnh Thị Thùy Dung - một trong những vị khách niềm nở đến công trình cho biết, chị cũng là dân cư tại Phú Mỹ Hưng. Thuở đầu, chị muốn đầu tư căn hộ Hưng Phúc Premier để cho thuê lại. Tuy nhiên, chị đang cân nhắc đến việc sẽ chuyển về đây ở nếu đặt mua chiến thắng.

"Điều tôi thích nhất ở công trình này là vị trí thuận lợi, gần trạm xe buyt của các con, không gian sống xanh sạch sẽ đẹp, tiện ích bao quanh cũng rất tích cực", chị Dung san sẻ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản