Propzy kiếm được hơn 3.000 yêu cầu đàm phán bất động sản mỗi tháng - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện Propzy cho nhân thức, phổ biến, người mua nhà phải mất công sắm tin tức từ Internet, xem thực tế, tham khảo giá của môi giới, tìm hiểu yêu cầu của chủ nhà. Việc này có thể kéo dài thời điểm bởi tính xác thực của nguồn tin, sự không ngang nhau giá ở các kênh chia sẻ, rối rắm ở giấy má, bị làm phiền xúc tiến sắm - bán, mất tiền cọc, chất lượng khác xa giới thiệu rộng rải... 

Để hạn chế những rắc rối này, các nhà tạo ra công trình, chủ đầu tư, ngân hàng và các công ty điều hành bắt đầu mua cách thức tối ưu hóa hoạt động đàm phán, hỗ trợ pháp lý cho người dùng, đầu cơ hình ảnh item, vận dụng công nghệ vào đầy đủ các khâu hoạt động nhằm tối ưu hóa thời gian, công huân của cả người mua và người bán... Vấn đề này làm cho khách hàng chọn item mau lẹ hơn và tăng tính khó khăn ở đông đảo phân khúc.

Người mua nhà gặp nhiều rắc rối khi

Áp dụng kĩ nghệ giúp người mua nhà dễ dãi hơn.

Sự sáng tỏ và hỗ trợ người bán, người dùng... là nhân tố khiến Propzy ứng dụng công nghệ vào ngành nghề BĐS. "Mở bán từ năm 2015, Propzy hiện sỡ hữu nguồn vật phẩm đa dạng và chất lượng, thông tin sáng tỏ và được giám định hoàn toản, pháp lý rõ ràng và có thể chấp hành thương lượng được ngay", đại diện công ty cho biết.

Theo đó, trên nền móng công nghiệp, người dùng có thể đưa ra nhu cầu, để ý đa dạng lựa chọn cùng với viên chức giải đáp, đi xem thực tiễn tiện lợi tại các điểm giao dịch; chọn tậu nhà. Hàng ngũ pháp lý, trạng sư của Propzy sẽ thi hành mọi thủ tục để giao dịch diễn ra bình an.

Ngoài 4 bước chấp hành trên, Propzy còn có 3 trọng điểm giao dịch trực tiếp, hỗ trợ khách hàng offline, nhất là khâu xem nhà thực tế và trả lời pháp lý. Phần đông hồ sơ mất khoảng 15 ngày.

Theo thây mặt công ty, hiện, Propzy kiếm được hơn 3.000 ý định thương lượng hàng 04 tuần và có kỹ năng tiếp diễn tăng. Trong thời gian tới, công ty tiếp diễn thành lập thêm các trung tâm giao dịch trên khắp cả nước. Trong nhị 04 tuần qua, Propzy đã mở 5 trọng điểm thương lượng mới và 3 trung tâm giao dịch tiện lợi (Express TC - Ex TC). Dự định, tới hết 2018, Propzy sẽ đưa vào hoạt động 26 trọng điểm tại hồ hết các quận TP HCM.

Propzy đang mở rộng trung tâm giao dịch để phục vụ nhu cầu khách hàng. Liên hệ Propzy tại đây.

Propzy đang mở mang trung tâm giao dịch để phục vụ nhu cầu đối tượng mua hàng. Địa chỉ Propzy tại đây.

"Việc mở mang trọng điểm thương lượng và đẩy mạnh tính minh bạch, mau lẹ, an ninh và hiệu quả trong từng quy trình biểu lộ cam kết và đầu tư của Propzy dịch vụ ý định giao dịch BĐS online, song song xây dựng và gắn kết với đồng đội địa phương, tạo niềm tin trong giao dịch địa ốc", đại diện công ti cho nhân thức.

Theo số liệu của Tổng cục Báo cáo, trong 7 tháng đầu năm, khoảng 3.900 công ty buôn bán bất động sản được xây dừng mới, tăng 43,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Hình như đó, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ cũng cho biết, buôn bán BĐS đứng thứ nhì trong việc thú vị vốn đầu tư đầu tư trực tiếp (FDI) từ các nhà đầu tư nước ngoài. Tính tầm thường 7 04 tuần đầu năm, khối ngoại chứng nhận 5,6 tỷ đô la Mỹ vào ngành nghề BĐS, chiếm đoạt 16,9% tổng vốn FDI đổ tham gia các ngành nghề trên cả nước, nổi trội là chủ đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Mỹ...

Số lượng của công ty xây dựng thương hiệu tỷ lệ thuận với số lượng vật phẩm hiện có trên hoạt động mua bán. Theo thống kê qua quýt trong khoảng quý I/2016 tới quý II/2018, ước tính có khoảng 22.800 nhà phố được rao bán tại TP HCM, khoảng 8.400 căn hộ được chào bán, chưa kể phân khúc đất nền, văn phòng cho thuê... Đương nhiên, chất lượng dịch vụ của ngành nghề buôn bán này đang sản xuất chưa cân xứng. 

"Kĩ nghệ của Propzy sẽ đẩy mạnh hiệu quả và dè xẻn thời gian giao dịch, giúp đối tượng mua hàng sắm và bán bất động sản nhanh lẹ, thuận tiện", thây mặt Propzy thể hiện sự quan trọng.

Thu Ngân


Có thể bạn quan tâm: bds