Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018

Tối 7/8 ngay sát giờ U23 vn đấu Uzbekistan ở trận sau cùng của giải Tứ hùng, vài nguồn tin được rò rỉ đã chắc chắn rằng phần nhiều cam kết HLV Park Hang-seo sẽ loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách chính thức tham dự Asiad. Người được chọn lựa để đem sang Indonesia là Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Nguồn tin này còn cho rằng ngoài Văn Lâm thì 9 cầu thủ khác khả năng cao sẽ bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số này thì trường thích hợp của Đặng Văn Lâm là đáng chú ý nhất. Giả dụ thủ thành này bị loại, đây thực sự là nhân tố bất thần lớn mà HLV Park Hang-seo dành cho giới chuyên ngành và người hâm mộ.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018 - Ảnh 1.

Ví như Văn Lâm bị loại thì đây là kịch phiên bản vô cùng bất thần với người ái mộ (ảnh: Kenh14.vietnam).

So với Tiến Dũng và Văn Hoàng, Văn Lâm vẫn được giới chuyên môn bình chọn cao hơn về trình độ chuyên ngành, dựa trên kinh nghiệm và phong độ cao tại V-League.

Ngoài Văn Lâm thì tin tức hậu vệ phải Xuân Mạnh - một trong những cầu thủ đá chính ở Thường Châu vắng mặt cũng là điều bất ngờ không bé dại.

Có thể thấy, bất chấp nhân tố lệ Asiad luật pháp mỗi đội bóng chỉ được phép đạt yêu cầu 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào danh sách thi đấu, song ví như Văn Lâm bị loại, đây chắc chắn là kịch phiên bản rất đáng tiếc nuối với tư nhân thủ thành của Hải Phòng cũng như phần đông người ái mộ.

Dẫu sao, đây cũng chỉ là những tin tức “rò rỉ”. Phần đông sẽ cùng phải chờ những tin tức chính thức trong khoảng HLV Park Hang-seo hoặc LĐBĐ vietnam (VFF).

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat