SHINHAN Ký KếT Phù hợp Đồng Phù hợp Tác Cùng MUABANNHADAT | MuaBanNhaDat

Theo đó, việc hợp tác sẽ được khai triển trên ba hạng mục chính:

  1. Dùng khí cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.Việt Nam để thu hút người sử dụng nhận biết các sản phẩm/dịch vụ cho mượn thế chấp của Ngân hàng Shinhan.
  2. Dùng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn để khiến cho cầu nối giữa khách hàng có ý định và lực lượng chuyên viên tư vấn tài chính của Nhà băng Shinhan.
  3. Chương trình hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà đất với Nhà băng Shinhan.

Thích hợp đồng ký kết vừa báo cáo được coi như một động thái chứng minh Ngân hàng Shinhan tiếp tục tập trung tạo ra và mở rộng phân khúc trong mảng nhà băng bán từng cái, khác lạ là mảng nguồn đầu tư cho bất động sản. Sự hợp tác này không chỉ tạo dựng thêm một kênh tiếp xúc khách hàng mới cho Nhà băng Shinhan, mà còn đem đến những thông tin về phục vụ ngân hàng luôn thể ích trong khoảng một trong những nhà băng nước ngoài phát triển nhất tại vietnam cho người mua của MuaBanNhaDat.vn.

San sớt về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho nhân thức: “Như một phần cam kết sản xuất bền vững tại thị trường Việt Nam, Nhà băng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng các kênh tiếp xúc và dịch vụ đối tượng mua hàng, khác lạ trong mảng ngân hàng bán lẻ và hướng đến khách hàng Việt. Việc thích hợp tác với MuaBanNhaDat.vn – kênh tin tức BĐS lớn nhất vn hiện giờ, là một trong những chiến lược ý tưởnrg để Nhà băng Shinhan thực hiện tiêu chí của chính mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.Việt Nam, chia sớt thêm: “Cùng với ý tưởnrg phát hành mạnh về mặt khoa học số (Digital), MuabanNhaDat.vietnam cũng xác định phương hướng trở thành cổng kết nối thông tin cho các đàm phán BĐS cùng các đơn vị quản lý can dự. Có thể nói đây là mô hình đoàn kết đi đầu giữa một Nhà băng Quốc tế và một chuyên trang Bất Động Sản tại thị trường vietnam. Tôi chờ đợi chúng ta sẽ gặt hái được đa dạng thành công bước đầu để làm cho tiền đề cho sự hợp tác dài lâu giữa hai bên.”

Cùng với việc báo cáo về thích hợp đồng hợp tác ý tưởnrg toàn diện giữa Nhà băng Shinhan tại Hàn Quốc và vận dụng nhắn tin Zalo tham gia tháng 6.2018 vừa qua, thích hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vietnam lần này càng thêm khẳng định chiến lược thích hợp tác với các đối tác công nghệ của Nhà băng Shinhan để mở mang phân khúc và cung cấp rộng rãi nhân tiện ích hơn cho đối tượng mua hàng vn.

Về công ty truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là tổ chức truyền thông với nhiều mảng đầu cơ: Publishing (Xuất phiên bản), Digital (khoa học số), Entertainment (Giải trí) hoạt động trên 19 tổ quốc với hơn 8000 nhân viên trên toàn trái đất.

Ringier AG đã hoạt động ở vn 26 năm, và mở mang với nhiều nhãn hiệu dẫn đầu hoạt động mua bán nội địa như ELLE, MuaBanNhaDat.Việt Nam, Marry Networks

MuaBanNhaDat.vietnam là một trong những chuyên trang tin tức bất động sản hàng đầu vn, được thiết kế trong khoảng năm 2008 và được cơ quan Ringier đầu cơ từ năm 2010.

Để nhân thức thêm các tin tức về MuaBanNhaDat.vietnam, vui tươi truy tìm cập:

Website: www.muabannhadat.vn

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất