Sự kiện chung kết cục thi Nhà Môi Giới Tài Năng | MuaBanNhaDat

Nối tiếp thắng lợi của chuỗi sự kiện kết nối giữa các nhà môi giới và nhà đầu tư, cũng như giữa nhà môi giới và khách hàng nhà nhằm tạo sân chơi có lợi, cung ứng những thông tin đa chiều cho các nhà môi giới nhà ở.

Ngày 03/08/2018, MuaBanNhaDat - cổng tin tức BĐS chất lượng hàng đầu vietnam sẽ doanh nghiệp sự kiện MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà Môi Giới Tài Năng tại trọng tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Huyện 4, Tp. HCM.

Sự kiện được tổ chức tụ họp hơn 500 nhà môi giới, viên chức buôn bán, nhà đầu tư bất động sản đang sinh sống và khiến việc tại Tp. HCM, các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Nổi bật nhất là sự kiện vòng bình thường kết cục thi Nhà Môi Giới Tài Năng - cuộc tranh tài về kỹ năng sales & marketing giỏi lần trước tiên được tổ chức trong giới BĐS. Sau hơn 1 bốn tuần diễn ra vòng 1 - thi online trắc nghiệm tri thức, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 50 thí sinh hoàn hảo nhất trong hơn 1000 thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi để tiếp tục bắt đầu vòng 2 - đào tào kĩ năng kèm thi vấn đáp vừa diễn ra vào ngày 20/07 gần đây.

Ngày 03/08 tới đây, top 10 thí sinh hoàn hảo nhất sẽ bước tham gia cuộc tranh tài trực tiếp khi cùng nhau tranh cãi, đưa ra quan điểm xử lý tình huống về 1 dự án cụ thể do ban doanh nghiệp đưa ra và giải đáp chất vấn của ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành tài chính, đầu cơ, marketing,… để giành thời cơ nhận giải thưởng trị giá lên đến 60 triệu đồng và được vinh danh là Nhà Môi Giới Tài Năng 2018.

Sự kiện còn là thời cơ chạm chán, giao lưu giữa các nhà môi giới với nhà đầu tư, các công ty, sàn môi giới nhiều năm kinh nghiệm,... mở ra cơ hội thích hợp tác, tạo ra, thăng tiến trong tương lai của mỗi cá nhân nhà môi giới.

su kien chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang

Hình như đó, sự kiện còn mang tới những góc nhìn đa chiều của nghề Môi Giới Nhà Đất phê chuẩn 2 buổi toạ đàm thu hút:

  • Toạ đàm: Đoạn đường để trở thành nhà môi giới thành công với sự tham gia của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL Việt Namông Nguyễn Xuân Phú - Giám đốc Khối buôn bán dân dụng - TTC Land. Toạ đàm hẹn hứa mang tới những phản hồi sâu sát cho định hướng tạo ra nghề môi giới trong mai sau; những chia sẻ về tri thức, bí quyết chiến thắng cho các nhà môi bạn teen.
  • Toạ đàm: Nghề môi giới dưới tầm nhìn của khách hàng nhà với sự tham gia của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ ca sĩ Võ Hạ Thoa. Với nhân cách khách mời - là những người đã từng đi tìm nhà, có nhiều “kỷ niệm khó khăn quên" cùng các nhà môi giới, họ sẽ chia sẻ cảm kiếm được của mình về nghề môi giới qua các câu chuyện: Tôi đã tậu nhà như thế nào? Nhà môi giới, vì sao chúng tôi cần bạn? Với tôi, nhà môi giới kĩ năng là?

Chen lẫn giữa các tiết mục mang tính chuyên ngành là các tiết mục mang tính tiêu khiển cao như phần biểu diễn múa trống nước hay các bài hát sôi động của Võ Hạ Thoa biểu lộ ý thức tâm huyết - hiện đại của người dùng trẻ mới vào khiến cho môi giới nhà ở.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kỹ năng" do MuaBanNhaDat tổ chức với sự đi cùng của TTC Land, ngân hàng UOB, nhà băng VIB, Vạn Xuân Land. Hình như, chương trình hân hạnh nhận được sự đi cùng của các tổ chức bậc nhất đang hoạt động trong ngành nghề BĐS: Công ti Savills vn, Tổ chức kinh doanh JLL vietnam, Trường đào tạo BDS Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.

Link: https://duan.muabannhadat.Việt Nam/moi-gioi-nha-dat-tai-nang/

MuaBanNhaDat


Xem thêm: bds