Tân Hoàng Minh mở bán căn hộ mẫu dự án hạng sang ở Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu công trình D’. El Dorado diễn ra hôm 5/8 thu hút hàng trăm người tham dự, trong đó phần nhiều là khách hàng có yêu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực ven hồ Tây.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, 4 căn hộ mẫu theo đẳng cấp Limo (Little Modern - bé dại mà tân tiến) được khách hàng đánh giá cao với lối kiến tạo thông minh. Phổ thông người đã đặt mua căn hộ ngay trong lễ khai trương nhà mẫu.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án D. El Dorado diễn ra tại sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án D’. El Dorado diễn ra tại sàn phân phối BĐS Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Thủ đô.

Lấy cảm hứng trong khoảng đẳng cấp sống tân tiến của châu Âu với những căn hộ bé xíu gọn đầy đủ tiện thể ích và bố trí nội thất lanh lợi, mô phỏng căn hộ Limo tại dự án D’. El Dorado được kiến tạo theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tiết kiệm quy mô tối đa và tiết kiệm hóa công năng sử dụng.

Các căn hộ Limo có diện tích trong khoảng 30 tới 50 m2, chiếm giữ 65% tại tòa D’. El Dorado I và 39% tổng số căn hộ tại tòa D’. El Dorado II. Dù quy mô nhỏ dại, nhà vẫn toàn diện tính năng như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ. Căn hộ bé nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự phóng khoáng cho môi trường sống.

Khuynh hướng thiết kế phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm môi trường và tiện lợi cho gia chủ. Ngoài ra đó, cửa sổ tấm lớn sẽ giúp thu trọn ánh sáng tự nhiên.

Với phòng ngủ sở hữu 2 cửa sổ với tầm nhìn khoáng đạt, gia chủ có thể thoải mái ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Với phòng ngủ chiếm hữu 2 cửa sổ với góc nhìn phóng khoáng, gia chủ có thể dễ chịu ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Chủ đầu tư cho nhân thức, mô hình căn hộ Limo nhắm đến đối tượng đối tượng mua hàng trẻ tuổi -  những người mong muốn có cuộc sống chủ quyền. Cư dân D’. El Dorado có thể dùng hàng loạt tiện ích hạng sang như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ... 

Dường như đó, chủ nhân các căn hộ được toàn quyền sử dụng D’. El Dorado vào để sinh sống, cho thuê lại, làm cho ăn phòng cá nhân hay studio... Theo thây mặt chủ đầu tư, ví như cho thuê lại, chủ sở hữu sẽ được nhận hoàn toàn 100% doanh thu. 

Phòng làm việc được ngăn cách với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự riêng tư cũng như tối đa hóa công năng sử dụng của căn hộ. 

Phòng khiến việc được cách trở với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự tây riêng cũng như tối đa hóa công năng dùng của căn hộ. 

Nằm trên nhì mặt tiền đường Lạc Long Quân và tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn, nhìn thẳng ra hồ Tây, công trình D’. El Dorado có tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, gồm 27 tầng và 4 tầng hầm.

Đây là một trong những dự án nổi trội trong bộ sưu tập tòa tháp cao cấp trên đất "vàng" Hà Nội của Tổ chức Tân Hoàng Minh, sau D’. Palais  Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy), D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu (Đống Đa) hay D’. Le Roi Soleil Quảng An (Tây Hồ).

Từ nay đến hết tháng 12/2018, khách hàng căn hộ tại công trình D’. El Dorado được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu một xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 5 sổ dè xẻn giá trị 100 triệu tiền việt; 8 xe SH, 15 iPhone X cùng 30 thẻ 25.000 dặm bay Vn Airlines.

Người dùng dự án D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán thông thường; trả sớm 95% , 75%, 50% bằng vốn tự có trong tháng 8 được giảm tương ứng 8,6% - 4,7% - 3,3 % , trong tháng 9 được chiết khấu tương ứng 8% - 4,2 % - 3,0 % trên trị giá căn hộ.

Với dự án D’. El Dorado I, đối tượng mua hàng được chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán bình thường; trả sớm 95% bằng vốn tự có trong bốn tuần 8 được giảm 5,9%, trong 04 tuần 9 giảm 5,5 %. Người có nhu cầu mượn tiền sẽ được nhà băng SHB hỗ trợ cho vay 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng. Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn thời điểm dự kiến.

Huệ Chi

Địa chỉ: Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - doanh nghiệp phân chia độc quyền. Hotline: 0886 5555 86.


Đọc thêm: gia nha dat