Thị trường BĐS cao cấp tình tiết tích cực - VnExpress Kinh Doanh

Savills Việt Nam vừa thông báo lên tiếng "Thị trường BĐS triệu đô - tiềm năng quay về". Theo thông báo này, sau một thời điểm tạo ra trầm lắng dù ổn định, thị trường BĐS cao cấp và siêu cao cấp tại TP HCM đã có những dấu hiệu trở lại sôi nổi hăng hái.

Theo công bố do hãng này công bố hồi cuối quý II, nhóm căn hộ có giá làng nhàng trên 40 triệu tiền việt mỗi m2 đang có mức tiêu thụ tốt nhất trên hoạt động mua bán. Cụ thể, các item thuộc thị phần này có tỷ lệ tiếp nhận là 61% trong quý II, tăng 16% so với quý trước và tăng 31% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán Nhà đất Savills TP HCM nhìn kiếm được sự nở rộ quay về của thị phần cao cấp và siêu cao cấp đến từ phổ thông yếu tố như thu thập cư dân tăng lên. Nguồn cung hạn dè bỉu và các chế độ thích hợp dành cho rộng rãi đối tượng người dùng, nhất là với người nước ngoài cũng tác động hăng hái. Đối tượng người nước ngoài với mục đích đầu cơ đang tăng trưởng mạnh ở thị phần căn hộ cao cấp, tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong thị trấn.

"Yếu tố này cũng phần nào làm cho tình hình cung cầu tại phân khúc cao cấp có những tình tiết khả quan hơn", ông Duy đánh giá.

polyad

Tiêu biểu tại huyện 4, TP HCM, công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris vừa công bố đã được tiếp nhận mau lẹ, khi 100% rổ hàng đợt một đã có chủ. giá khởi điểm căn hộ tại đây là từ 2,9 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ.

Theo TTC Land - công ty đồng phát triển công trình, tỷ lệ hấp thu cao tới trong khoảng phổ quát yếu tố. Trước tiên là địa điểm khi Charmington Iris tọa lạc tại lõi trọng điểm huyện 4, tiếp giáp thị xã 1 và gắn kết thuận tiện với huyện 2 qua hầm Thủ Thiêm.

Công trình có tới 30 luôn thể ích nội khu khép bí hiểm trong khoảng y tế, giáo dục, sắm sửa đến thư giãn. Hệ thống nhân tiện ích sắp xếp một bí quyết kỹ thuật trong mọi môi trường công trình tới từng căn hộ.

Không gian sống còn được phủ xanh với khí hậu trong sạch nhờ liền kề phố đi bộ Khánh Hội 17,6ha và 4.000m2 trạm xe buyt nội khu. Dự án bao bọc bởi 3 mặt sông thanh mát trong khoảng sông Sài Gòn, Kênh Tẻ và Bến Nghé.

Bạn dạng thân TTC Land cũng là doanh nghiệp phát triển công trình có uy tín trên thị trường, khi đã thắng lợi với nhiều công trình lớn như: chuỗi công trình Carillon từ 1-7, Charmington La Pointe, Jamona Golden Silk, Jamona Home Resrot, Jamona City, Jamona Heights...

"Chúng tôi hy vọng mang những căn hộ đáng sống của bất kỳ dân cư nào khi lựa chọn Charmington Iris", đại diện TTC Land chia sẻ.

Với mức độ quan tâm của người mua như bây giờ, đơn vị đồng phát hành TTC Land tin yêu kỹ năng tiếp nhận công đoạn tiếp theo của dự án cũng khả quan. Block tiếp theo - Iris Luxury - dự định ra mắt trong 04 tuần 8 này.

Tòa tháp sở hữu với vị trí hấp dẫn nhất công trình với 3 mặt hướng sông, tầm nhìn Bitexco và Thủ Thiêm. Iris Luxury gồm 719 căn hộ, có diện tích linh động 49-95m2 với phần nhiều căn hộ có 1-2 mặt thoáng.

polyad

Theo Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), hoạt động mua bán nhà ở thương nghiệp của thị trấn trong năm 2017 mới có 92 công trình xuất hiện trong mai sau chứng nhận vận động vốn, với tổng số 42.991 căn nhà. Trong khi đó có tới 470.000 hộ gia đình trên tổng số 2 triệu hộ của thị trấn đang có yêu cầu về nhà ở, chưa kể đến người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà.

Lộc An

Nhân lực kiện giới thiệu block Iris Luxury của công trình Charmington Iris, TTC Land tung chương trình ưu đãi "Tìm nhà sang - Trúng nhà đẹp" với giải thưởng là một căn hộ Charmington Iris trị giá đến 2,8 tỷ đồng.

Khách đặt sắm căn hộ thuộc block mới còn có thời cơ kiếm được ưu đãi lên đến 3% trên mỗi sản phẩm, khuyến mãi thêm 0,75-1,5% với những khách chọn trong khoảng 3 căn hộ trở lên.

Bên cạnh, còn có phần nhiều tiến thưởng giá trị như 150 gói chăm sóc sức khỏe DHA trị giá 200 triệu đồng mỗi gói, một viên đá quý giá trị 120 triệu đồng, một TV Samsung 65 triệu tiền việt, một lượng vàng 9999 và voucher ngao du 4 triệu tiền việt, voucher tiền mặt lên tới 13 triệu đồng.

Thông tin cụ thể địa chỉ hotline 0903696977 hoặc tại đây.


Xem tại: mua dat