Tiềm năng căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

Thời cơ cho các nhà đầu tư

Một vài năm trở lại đây, Bắc Giang mau lẹ chuyển bản thân thành một trong những thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu công nghiệp và gần 40 khu công nghiệp vừa và bé nhỏ.

Theo đại diện Apec Group sự tạo ra của kinh tế thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản của tỉnh này lớn mạnh khỏe khoắn khi lượng công trạng đổ về Bắc Giang ngày một nhiều, đặc biệt là nhóm công trạng nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ hiện nay của đội ngũ chuyên gia nước ngoài rơi tham gia khoảng từ 700-2.500 đô la Mỹ. Đây là thị phần khá thú vị giới đầu cơ", vị thây mặt nói.

polyad

Căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài khiến việc tại khu kĩ nghệ sẽ là điểm đặc sắc của hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang thời điểm tới.

Đương nhiên, theo dò xét của chủ đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện đa số là chế độ bán nhà ở và tự cho thuê, tự quản lý manh mún, bé xíu lẻ, thiếu phục vụ nhân tiện ích và môi trường sống. Số công trình phục vụ hệ thống tiện thể ích, dịch vụ căn hộ, đơn vị quản lý nhiều năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế gần như thường có.

Tổ thích hợp 5 sao Apec Aqua Park đáp ứng nhu cầu thị trường

Vừa qua, Apec Group mở bán dự án Tổ hợp căn hộ, nơi nghỉ ngơi 5 sao Apec Aqua Park tại trục đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang. 

Theo nhà đầu tư, là dự án căn hộ khách sạng hạng sang trước tiên tại Bắc Giang bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh.

Công trình do công ty PTW Architects thiết kế và thương hiệu quản trị nơi nghỉ ngơi quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp điều hành và khai thác, mang tới cho khách hàng trải nghiệm sống mới với các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

polyad

Góc nhìn bao quát về thành phố trong khoảng bể bơi vô cực trên tầng 29 công trình Apec Aqua Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, quy mô diện tích 8.927m2 với các căn hộ thiết kế lanh lợi cùng hệ thống nhân tiện ích, dịch vụ 5 sao.

Theo đó, đầy đủ các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được trang bị công dụng không người điều khiển hóa và điều khiển trong khoảng xa giúp các chủ sở hữu căn hộ dễ ợt kiểm soát các trang bị... chỉ qua một vài cú click trên điện thoại dế yêu. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ chuỗi hệ thống sẽ không người điều khiển chấp nhận xe tiến vào, chỉ dẫn cư dân tới chỗ đậu xe... Toàn cục hoạt động được tiết kiệm hóa công năng sử dụng và dành dụm năng lượng giúp cư dân có những hưởng thụ về cuộc sống văn minh.

Công trình còn có hệ thống tiện thể ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng tâm thương nghiệp, vườn trẻ quốc tế, phòng gym... phục vụ mọi nhu cầu của dân cư.

Nhờ tọa lạc tại địa điểm trọng tâm, dân cư Apec Aqua Park thuận tiện di chuyển tới các khu công nghiệp hay về trọng điểm thành phố Thủ đô qua các trục tuyến phố lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh toàn cục công trình.

Là tổ phù hợp chung cư khách sạn 5 sao 29 tầng, hiện công trình bắt đầu thu hút sự nhiệt tình của giới đầu cơ cá nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một nhà đầu tư BĐS tại Bắc Giang cho hay, hoạt động mua bán bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Dự án Aqua Park vừa tiện dung lại sở hữu vị trí đẹp ngay trọng điểm thành phố, dễ dàng chuyển di, phục vụ mọi yêu cầu của chuyên gia nước ngoài và thích hợp với những nhà đầu tư tư nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản