UBND huyện 4 ra 'tối hậu thư' cho chủ đầu tư thông thường cư Vạn Đô

UBND quận 4 vừa có văn phiên bản yêu cầu Công ti TNHH MTV Địa ốc Fico tháo toá các phần kiến trúc đã lắp đặt, tu bổ tại khu 1.01 sảnh A, thông thường cư Vạn Đô (tuyến đường Bến Vân Đồn, thị trấn 1) và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn nhà cửa, bình an phòng cháy chữa cháy, thời điểm thi hành trước ngày 31-8.

UBND quận 4 ra tối hậu thư cho chủ đầu tư chung cư Vạn Đô - Ảnh 1.

Dân cư thông thường cư Vạn Đô lo lắng nếu như sảnh A khiến quán cà phê sẽ bít lối thoát hiểm, không bảo đảm PCCC

UBND thị xã 4 cũng giao UBND xã 1 theo dõi, rà soát việc tháo dỡ túa của Tổ chức kinh doanh Địa ốc Fico. Ví như quá thời hạn trên mà công ty chưa thi hành việc dỡ tháo thì UBND phố 1 phối thích hợp với các tổ chức can hệ tháo tháo phần kiến trúc này và thực hiện các biện pháp bảo đảm bình yên nhà cửa trước ngày 1-9. song song, Phòng Điều hành đô thị có nghĩa vụ phối phù hợp với UBND thị trấn 1 theo dõi và kịp thời tham mưu UBND quận 4 xử lý sau khi có ý kiến của Sở Xây đắp TP.

UBND quận 4 ra tối hậu thư cho chủ đầu tư chung cư Vạn Đô - Ảnh 2.

UBND thị xã 4 đòi hỏi tháo dỡ dỡ để chờ quan niệm khắc phục của Sở Xây dựng TP

Động thái này được đưa ra sau buổi khiến việc của Thanh tra Sở Xây dựng TP vào ngày 27-8 để giải quyết kiến nghị của Ban quản trị phổ biến cư Vạn Đô. Trong ngày 29-8, UBND phố 1 đã lấy quan niệm cư dân bình thường cư về hạng mục quán cà phê dưới sảnh A, trong đó có 164/324 hộ dân (chiếm hữu 50,6%) đề xuất Công ty Địa ốc Fico dừng xây dừng và dỡ tháo toàn bộ phần xây lắp ở khu vực 1.01 tại sảnh A.

Theo Sỹ Đông

Người công phu


Tham khảo thêm: dat xanh