Xem xét khi tìm căn hộ huyện Gò Vấp | MuaBanNhaDat

Tậu căn hộ huyện Gò Vấp cần chú ý vị trí

Quận Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận 12, phía Nam giáp huyện Phú Nhuận, phía Tây giáp quận 12 và thị xã Tân Bình, phía Đông giáp huyện Bình Thạnh.

Mặc dầu sở hữu vị trí khá đắc địa, nhưng sẽ mất thời gian để người dùng căn hộ quận Gò Vấp tiếp cận tới các huyện trọng điểm như thị xã 1, 3, 5, 10 bởi tuyến liên lạc dẫn tới khá xa, đồng thời dễ tắc tuyến phố.

Các khu vực hay ùn tắc liên lạc ở huyện Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Muốn tìm căn hộ quận Gò Vấp, chắc hẳn bạn chẳng thể không rà soát công trình chính mình đang chọn có nằm trong những tuyến tuyến đường nổi tiếng kẹt xe này không. Điển hình nhất là những đoạn đường nằm gần ngã 6 Gò Vấp như: con đường Phan Huy Ích, Quang đãng Trung, Nguyễn Kiệm, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Thái Sơn…

Ùn tắc là điều nan giải mà ai sắm nhà cũng đều nghĩ suy, bởi nếu không để ý kỹ thì hàng ngày bạn sẽ phải đương đầu với tình trạng này. Không chỉ mất thời gian mà còn tác động tới ý thức và sức khỏe bạn dạng thân.

Các “rốn” ngập nổi tiếng tại Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Dù địa thế là cùng cao tại TP.HCM, tuy nhiên thời điểm mới đây lại xảy ra hiện trạng ngập úng, làm cho người dùng căn hộ huyện Gò Vấp phải lưu tâm. Điển hình như tại khu vực trục đường Cây Trâm (nay là tuyến phố Nguyễn Văn Khối), mặc dầu chẳng hề "rốn ngập" nhưng cách đây không lâu nhiều lần nước dâng cao, dù mưa lớn hay gầy khu vực này cũng trở thành sông. Điều này làm cho người dân sống trong khu vực cực kì gian nan khi sinh hoạt.

Luôn tiện ích khu vực quận Gò Vấp

Cùng với tốc độ phát triển nhanh mà môi trường sống, tiện ích và cơ sở vật chất cơ sở vật chất dịch vụ người mua căn hộ huyện Gò Vấp cũng ngày một tạo ra.

Các nhân tố “điện, tuyến đường, trường, trạm” để đảm bảo yêu cầu sinh hoạt đều có toàn vẹn tại đây.Công viên trong thị xã có vừa đủ các ngành bậc trong khoảng mẫu giáo đến tiểu học, trung học hạ tầng, trung học đa dạng. Một số trường đại học lớn cũng được đặt ở đây như: Đại học Toàn cầu Hồng Bàng, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Nai lưng Đại Nghĩa… Yêu cầu học tập của con cái trong tương lai của mái ấm bạn sẽ được phục vụ đủ đầy.

Các phục vụ đời sống khác như bệnh viện, trọng điểm thương mại, vui chơi, tiêu khiển… đều tụ hội hoàn toản tại khu vực này.

Các công trình căn hộ điển hình tại huyện Gò Vấp

Nếu đang mua tậu căn hộ quận Gò Vấp, bạn sẽ có cho bản thân nhiều chủng loại lựa chọn trong khoảng trung cấp đến cao cấp. Chi tiết:

  • Các công trình căn hộ tầm trung: bạn có thể tò mò các công trình căn hộ I-Home, Gia Phát Apartment, phổ biến cư 26 Nguyễn Thượng Hiền, An Thái... với giá tiền khoảng 1 tỷ.
  • Các dự án căn hộ cao cấp: những cái tên được nhiều người biết tới như Dream Home Residence, Osimi Tower, Cityland Park Hills… với những tiện thể ích và dịch vụ tốt cho người dùng căn hộ huyện Gò Vấp.

Dù tìm căn hộ huyện Gò Vấp hay bất kỳ đâu, bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu ổn định gia đình và ngân sách của mái nhà. Đừng vì cố mua căn hộ “sang chảnh” mà vung tiền quá tay bạn nhé!

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat