550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí dễ ợt

Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) hữu ích thế vị trí địa lý để sản xuất kinh tế, du lịch khi là nơi chạm mặt nhau của 7 dòng kênh - mối manh giao thông thủy cần thiết không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vị trí trọng tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, thị phường Ngã Bảy cũng là trọng tâm kinh tế - văn hóa - thị trấn hội và làm mai giao thông thứ hai của địa phương. Thị thị trấn đang được quy hoạch, ưu đãi khuyến khích đầu tư để biến thành một thị trấn vệ tinh của thành phố Cần Thơ thời điểm tới.

polyad

BĐS tại thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) được bình chọn mở màn tấp nập tại khu vực châu thổ sông Mê Kông.

Trong mai sau, ngao du là ngành nghề kinh tế mũi nhọn và thị thị trấn hứa hẹn hứa sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách vãn lai trong và ngoài nước. Theo công bố của Hậu Giang, năm 2017, tỉnh đã lôi cuốn gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Cửa hàng nổi Ngã Bảy là một trong những điểm du lịch lạ mắt của Hậu Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ.

Tận dụng lợi thế và tiềm năng này, dự án khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy (mặt tiền tuyến phố Nguyễn Huệ) do Công ti Cổ hủ phần Đầu tư Xây đắp Hồng Phát (Hồng Phát Group) làm nhà đầu tư, được hy vọng sẽ là khu thành phố sinh thái xanh - là nơi tạm trú của rất nhiều khách du lịch đến Hậu Giang. Hồng Phát Group - đơn vị có kinh nghiệm đầu cơ xây dựng các item bất động sản tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo chủ đầu tư, nhờ ưu điểm địa điểm, các item đất nền khu thị trấn mới thị thị trấn Ngã Bảy phù hợp để sản xuất các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại hoặc cho thuê. Theo quy hoạch, khu thành phố mới này sẽ cung cấp nguồn cung tạm trú lớn cho ngành nghề ngao du địa phương, xúc tiến sự phát hành kinh tế địa phương.

Đất nền có sổ đỏ 

Đại diện Hồng Phát Group cho nhân thức, là hoạt động mua bán địa ốc non trẻ, mới phát triển trong một vài năm vừa qua nhưng các item BĐS tại thị thị trấn Ngã Bảy được giới đầu cơ đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.

Sở hữu vị trí gần giống như một vài thị trấn tại Cần Thơ nhưng giá BĐS tại thị thị trấn Ngã Bảy hiện chao đảo 5-7 triệu đồng một m2, mức khá cạnh tranh với hoạt động mua bán Cần Thơ và vài tỉnh phụ cận khác.

Hiện, mỗi lô đất nền tại công trình khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy từ 550 triệu đồng có sổ đỏ dài lâu.

Chỉ từ 550 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu một lô đất nền với sổ đỏ lâu dài tại KĐTM Thị xã Ngã Bảy.

Với 550 triệu tiền việt nhà đầu tư có thể sở hữu một lô đất nền với sổ đỏ dài lâu tại khu thành phố mới thị thị trấn Ngã Bảy (Hậu Giang). Phân phối: Công ty Cổ lỗ phần bất động sản Thế Kỷ - CENLAND (CRE). Hotline: 0938 246 189.

"Mức giá này lôi cuốn chủ đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung tại thị xã Ngã Bảy vẫn còn hạn chế giễu", chủ đầu tư nhận định.

Công trình khu thị trấn mới thị xã Ngã Bảy là một trong số dự án được quy hoạch bài bản và xác định phương hướng xây dựng trở thành khu đô thị sinh thái xanh bền vững với trên hè phố cây cỏ ở trọng điểm công trình, cùng chuỗi hệ thống sông, kênh rạch thiên nhiên của vùng.

Tại đây, chủ đầu tư cho xây đắp hệ thống nhân tiện ích, gồm: khu thương nghiệp phục vụ đa chức năng, khu vườn trẻ - mẫu giáo,... hứa hẹn hứa biến thành khu thành phố sôi động, góp phần tham gia giai đoạn thị trấn hóa cho vùng Tây sông Hậu.

Thanh Thư


Xem thêm: dịch vụ nhà đất