7 loại cây trang trí cửa sổ dễ trồng | MuaBanNhaDat

Cuộc sống tân tiến bận bịu khiến bạn có hàng đống việc phải làm cho mỗi ngày. Sáng tỉnh ngộ dậy là tất tả với bữa sáng rồi lại nhanh lập cập chóng đưa con đi học, bản thân đi khiến cho. Chiều về là đi chợ, nấu cơm, khiến cho việc nhà, dạy con học... Nhiều lúc, bạn muốn có một vài cây cảnh để thanh lọc không khí và đẹp nhà nhưng ngại chẳng có thời gian chú tâm.

Ngôi nhà tươi mát là yếu tố mà gần như khách hàng nào cũng mong muốn nhưng chẳng hề bạn nào cũng có đạt yêu cầu thời điểm cũng như môi trường để trồng cây trong nhà. Vậy khiến cho thế nào để mang chút tự nhiên vào môi trường sống? Dưới đây là 7 loại cây trang trí cửa sổ dễ chăm mà dè xẻn diện tích trong nhà.

Cây thường xuân

Thường xuân không đòi hỏi phổ biến ánh sáng để sản xuất. Chúng thích hợp trồng hàng rào, trồng chậu hay giò treo. Một chậu thường xuân trong nhà có thể tiếp thu các phù hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay các chất gây ô nhiễm không khí do máy tính hoặc các thiết bị điện tự sản xuất có thể gây đau đầu và ai oán nôn.

Cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ không cần để mắt phổ quát so với các cây phía bên trong khác. Chúng tạo ra tốt nhất ở nơi râm mát, có độ ẩm và ánh sáng trọn vẹn. Tóc thần là cây cảnh thích đất có kĩ năng giữ ẩm nên bên dưới chậu cây có thể để một khay nước bên dưới để giữ độ ẩm luôn ổn định.

Cây tóc thần thích hợp trồng trong chậu cảnh nhỏ xíu và hòn non bộ. Chủ nhà cũng có thể đặt trên bàn trang trí, chậu lớn hơn có thể đặt trên cửa sổ, tuyến đường đi hoặc phòng khách, cây văn phòng.

7 loai cay trang tri cua so de trong cho nguoi ban ron

Cây dây nhện

Lá cây nhện nhỏ tuổi và mềm, dáng thanh nhã. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường chạm mặt trong trang hoàng nội thất trong nhà. Cây nhện có thể treo ở cửa sổ hoặc trên tường. Vì chuỗi hệ thống rễ của cây trữ nước rất tốt, khả năng chịu hạn cao nên không cần thấp thỏm quá phổ quát kể cả khi đi vắng dài ngày.

Cây dây nhện có kĩ năng tiếp thu hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Nó có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành con đường và amoni acid.

Cây trầu bà

Cây trầu bà thân có rễ sinh khí, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Cây vừa và nhỏ có thể để trên nóc tủ, trên bàn làm việc, treo cạnh cửa sổ để cành lá rủ xuống dịu dàng.

Trầu bà là một trong những cây nội thất tầm thường nhất. Cây giúp khiến cho tinh khiết không khí trong nhà. Để cây cạnh các vũ trang điện tử sẽ tiếp nhận các chất phóng xạ phát ra trong khoảng máy tính, TV, máy in,...

Cây lô hội

Cây lô hội, còn có tên gọi khác là nha đam, là cây thảo lâu năm. Lá lô hội có màu xanh lục, không cuống, mọc sít nhau, mẫm, hình 3 cạnh, phần mép dày và có răng cưa. Trồng lô hội làm cho cây cảnh đặt ở cửa sổ và tại nơi làm cho việc giúp thanh lọc không khí vì cây có thể hút khí aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit.

Các gia đình đều nên trồng ít ra một chậu lô hội trong nhà vì nó không chỉ có chức năng khiến cho đẹp mà còn rất khả quan với sức khỏe của nhân loại.

Cây sam thái

Cây sam thái là một loài cây dại mọc và phát hành rất nhanh. Cây sam thái có những lá bé dại, xanh, mọng nước. Với những mái ấm ít thời điểm thì một giò sam thái treo bên cửa sổ sẽ giúp thanh lọc không khí cũng như xanh mát tòa tháp.

Cây chuỗi bi rủ

Chuỗi bi là loài cây thân thảo, cành nhánh mượt mà, dạng rủ rất đẹp. Lá của chuỗi bi mọc xum xê trên cành, lá gầy có hình trụ dài khoảng 1-3cm, mọng nước và nhọn ở đầu lá. Chuỗi bi là loài cây ưa sáng với nhu cầu nước thấp nên có tài năng chịu hạn cao. Chuỗi bi có đặc tính sinh sản vô tính, khi lá rụng xuống đất sẽ sinh rễ và tạo cá thể mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha