Anland Premium hướng tới tiêu chuẩn nhà cửa xanh quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại khu thị trấn Dương Nội (Tây Hà Nội), Anland Premium gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 tầng hầm, với quy mô 575 căn hộ và 18 căn shophouse. Với quy mô đất xây đắp rộng 8.570m2, dự án dành đến 70% quy mô để tạo ra các nhân tiện ích bình thường, sân chơi và cây trồng khuôn viên.

Anland Premium hướng đến tiêu chuẩn xanh quốc tế

Phối cảnh tổng quan toàn thể khu đô thị Dương Nội (Tây Hà Nội).

Theo thây mặt nhà đầu tư, công trình hướng đến các tiêu chuẩn tòa tháp xanh quốc tế. Tổng thể nguyên liệu xây đắp, vũ trang sử dụng tại công trình đều hướng tới dè xẻn năng lượng và thân thiết môi trường, vâng lệnh theo những tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (do đơn vị tài chính quốc tế IFC thuộc ngân hàng quả đât World Bank cấp). Dự kiến các nguyên liệu và vũ trang này có thể giúp dân cư tiết kiệm 20-28% hóa đơn điện nước màu bốn tuần.

Trên nóc mỗi block còn thiết bị hệ thống pin năng lượng mặt trời cung cấp điện năng chiếu sáng thông thường cho cả tòa nhà. Nhờ đó, Anland Premium được Chương trình phát triển Cấu kết quốc (UNDP) lựa chọn làm cho nơi thuyết trình nhà cửa dành dụm năng lượng trong các tòa nhà thương nghiệp và thông thường cư cao tầng tại vn.

"Xanh không chỉ dừng lại ở trồng thật phổ quát cây cối trong khuôn viên hay chọn vật liệu xây dựng, Anland Premium muốn hướng tới là ý thức sống xanh. Cùng với đồng đội tân tiến thông thường chí hướng, lối sống xanh an lành sẽ được nuôi dưỡng và lan tỏa", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Anland Premium hướng đến tiêu chuẩn xanh quốc tế - 1

Anland Premium dành quy mô lớn cho cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Về thiết kế toàn cục, dự án xây đắp theo cấu trúc hình chữ H, với hành lang làm cho xương sống thông giữa nhị tòa nhà cùng khối đế vững bền. Dãy căn hộ bố trí nhì bên nên mỗi phòng đều đảm bảo đón nắng gió thiên nhiên nhờ những cửa sổ lớn và ban công rộng. Quy mô mỗi căn hộ 53-85m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông với bếp tạo không gian rộng thoáng.

Anland Premium hướng đến tiêu chuẩn xanh quốc tế - 2

Anland Premium tọa lạc ngay cửa ngỏ khu đô thị Dương Nội. Công trình do Maxland, An Phát Land, THM Land, Trường Phúc Land phân chia. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Anland Premium có mức giá bán từ 1,4 tỷ đồng mỗi căn (đã bao gồm VAT) hoàn toản phía bên trong. Nhà đầu tư đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 150 sổ tiết kiệm giá trị lên đến 110 triệu mỗi sổ, cho những người đầu tiên đặt tậu căn hộ công trình trong tháng Ngâu. Đối tượng mua hàng giao dịch chiến thắng trong công đoạn này còn có cơ hội bỏ ra chuyến du lịch đi Mỹ cho 2 người cùng phổ biến chuyến du lịch Singapore giá trị 20 triệu tiền việt.

"Với những lợi thế xanh vượt trội cùng với chế độ khuyến mại trong giai đoạn ra mắt, Anland Premium sẽ là nơi an cư phù hợp cho những mái nhà trẻ, trí thức yêu thích cuộc sống chất lượng và bình an", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dat xanh