Đặt chỗ sắm nhà ở - CafeLand.Vn

 • Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ấp ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  06/09/2018 8:06 AM

  CafeLand – Đối tượng mua hàng đặt chỗ giữ chỗ để sắm đất nền tại dự án do Đông Hưng Group làm cho nhà đầu tư và được chắc chắn hoàn trả lại sau 3 ngày dự án mở bán. Tuy nhiên, Đông Hưng Group sau đó không thực hiện khiến đối tượng mua hàng phản ứng.

 • Nỗi sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Nỗi sợ khi sắm nhà sinh ra trong tương lai

  31/08/2018 1:28 PM

  CafeLand - Dù đã có những quy định khá nghiêm ngặt đối với loại hình nhà đất sinh ra trong mai sau, nhưng khách hàng nhà luôn trong trạng thái khiếp sợ bởi những không may rình rập như công trình lờ đờ tiến độ, thấm chí chẳng thể bàn giao nhà.

 • CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu ngân hàng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho người dân

  CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu nhà băng KHUYẾN CÁO nhà đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho cư dân

  22/08/2018 9:16 AM

  CafeLand - UBND Thành phố vừa yêu cầu Nhà băng Nhà nước vietnam chi nhánh TP.HCM có khuyến cáo về việc khi cho các nhà đầu tư dự án mượn tiền, để chấp hành công trình đầu tư xây dựng chung cư cần công khai sáng tỏ các thông tin thế chấp để cư dân được nhân thức.

 • Chưa xong giải tỏa, dự án Đông Bình Dương rầm rộ rao bán

  Chưa kết thúc giải tỏa, công trình Đông Bình Dương hoạt động mạnh mẽ rao bán

  12/08/2018 9:40 AM

  Chưa xong xuôi xong xuôi giấy tờ pháp lý, chưa giải vây bồi thường cho dân nhưng dự án khu thành phố thương nghiệp phục vụ Đông Bình Dương do Cty TNHH phát hành thị trấn Đông Bình Dương làm nhà đầu tư đã hoạt động mạnh mẽ rao bán.

 • Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lường đảo

  11/08/2018 10:22 PM

  Sự phát triển nóng của thị phần đất nền vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng kéo theo nhiều tổ chức kinh doanh môi giới và cò đất khiến cho ăn chụp giật. Dù đã có rộng rãi cảnh báo trong khoảng các chuyên gia và tập đoàn tính năng nhưng hiện trạng này vẫn đang tiếp tục.

 • Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?

  Khiến thế nào để tránh không may khi đặt chỗ mua nhà đất?

  10/08/2018 9:51 AM

  CafeLand – Trên thực tại, có không ít người đặt cọc sắm nhà đất rồi ngậm đắng nuốt cay khi nhà ở không tìm được mà còn bị mất luôn tiền đặt chỗ. Vậy khi đặt cọc tìm nhà đất, người dùng cần chú ý điều gì?

 • Nên tìm hiểu kỹ trước khi “xuống” tiền

  Nên mày mò kỹ trước khi “xuống” tiền

  31/07/2018 2:02 PM

  CafeLand - Qui định hiện hành buộc các công trình tầm thường cư phải kết thúc dứt phần móng mới được chào bán căn hộ hiện ra trong mai sau. Thế nhưng trên thực tiễn, rộng rãi chủ đầu tư vẫn tìm cách thức tiếp cận khách hàng thông qua các buổi trình bày công trình.

 • Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  Đồng Nai: Điều tra loạt công ti bất động sản bán đất nền "lừa" khách hàng

  11/06/2018 5:31 PM

  Ngày 11/6, tổ chức CSĐT thức giấc Đồng Nai cho biết, đơn vị này đang thụ lý dò xét 6 công trình bất động sản có dấu hiệu lường đảo chiếm giữ đoạt tài sản, dựa trên những đơn tố cáo của đối tượng mua hàng.

 • Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  Mất tiền, đối tượng mua hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  06/06/2018 9:06 AM

  CafeLand – Đối tượng mua hàng cho rằng đã đóng cho công ti môi giới 100 triệu đồng để đặt cọc quyền mua nhà tại công trình Lovera Park. Đương nhiên, phía tổ chức kinh doanh môi giới công nhận chỉ thu 50 triệu tiền cọc, 50 triệu còn lại là tiền chênh đối tượng mua hàng phải trả do tìm lại quyền dành đầu tiên của một người khác.

 • Sốt đất vùng ven, nhiều đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  Sốt đất vùng ven, phổ biến đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  28/05/2018 11:25 PM

  Cùng với cơn sốt đất lan rộng ra vùng ven, trạng thái các doanh nghiệp địa ốc vi phạm pháp luật luật pháp, đang ngày càng tầm thường. Sở Xây dựng tỉnh Long An vừa có thông báo kiểm tra những công trình nổi cộm trên địa bàn.

 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  18/05/2018 9:13 AM

  CafeLand – Sắm căn hộ trả góp theo từng bốn tuần cũng là một cách để có nhà ở, nhưng tính toán khiến cho sao để bảo đảm kĩ năng chi trả là nhân tố ko phải ai cũng biết. Dưới đây là những chú ý mà những người trong ngành nghề chỉ ra nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng nào đang có yêu cầu tìm bình thường cư dưới chế độ trả góp.

 • Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31) 

  Sắm nhà: Đặt chỗ quan trọng hơn phù hợp đồng mua bán (Tuần 31)

  Trong giao dịch bất động sản đặt cọc là một trong những khâu cực kì quan trọng hơn cả bước ký phù hợp đồng trao đổi, nó có thể quyết định việc trao đổi chiến thắng hay thất bại. Dĩ nhiên, trên thực tại hiện giờ đa dạng người vẫn chưa đích thực chú ý tới việc này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là nguồn cội dẫn đến những kiện cáo không may về sau.

  Vậy khi mua nhà người mua cần đặt chỗ bao lăm là có lí, thủ tục giấy tờ chuẩn bị ra sao? Khiến thế nào để hạn chế được rủi ro và đàm phán chiến thắng? Những san sẻ sau đây của Luật sư Trằn Đức Phượng, Đoàn Luật sư Tp.HCM cam kết sẽ giúp ích cho bạn.

 • BĐS thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà 

  BĐS thiếu quy định về đặt chỗ tiền nhà

  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn È cổ Nam cho biết, sắp tới Bộ sẽ ban hành quy định cho phép các đơn vị xây dựng nhà đất phố hội được phép kiếm được đặt chỗ của khách hàng nhà dưới hình thức ký hợp đồng dân sự.


 • Xem thêm: dat xanh