Đất Xanh bàn giao căn hộ Lux Garden đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Lux Garden có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng của Đất Xanh cất nóc đúng tiến độ vào 04 tuần 2/2018. Sau công đoạn hoàn thiện một thể ích, cảnh quan và các tầng căn hộ, công trình đã chính thức bàn giao trong khoảng bốn tuần 8/2018. Tính đến đầu bốn tuần 9, công trình đã có 148 căn hộ được bàn ủy quyền khách hàng.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 2

Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden đúng chắc chắn với đối tượng mua hàng.

Các căn hộ được bàn giao với vật liệu cao cấp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước như vũ trang vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, hệ thống liên lạc nội bộ Comelit, khóa cửa Imundex...

Trong khi các hạng mục luôn tiện ích nội khu đều đã hoàn thành gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực tiểu cảnh và chuỗi hệ thống cây trồng đã phủ kín đáo, bến xe chuyển động con nít, khu thương mại... Hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn vận hành và sử dụng an toàn trong nhà thông thường.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 3

Tiện ích những nơi công cộng dành cho trẻ con đã hoàn thiện.

Khi đi vào hoạt động, công trình sẽ được điều hành và vận hành bởi CBRE - tổ chức nước ngoài chuyên nghiệp trong quản lý chung cư. Theo đó công ty này chịu bổn phận quản lý, điều hành tòa nhà Lux Garden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật, quản lý khu vực công cộng, nhân thể ích tòa nhà...

Ông Bùi Ngọc Đức - Tổng giám đốc Cơ quan Đất Xanh cho biết: "Việc bàn giao dự án Lux Garden đúng thời hạn biểu lộ cam đoan của nhà đầu tư với người mua nhà về tiến độ và chất lượng công trình".

Cư dân kiếm được bàn giao căn hộ trong đợt này được chỉ dẫn cơ chế dùng căn hộ và kiếm được toàn vẹn thủ tục bàn giao, sổ tay chỉ dẫn cùng phổ quát vàng tặng như vali ngao du, ba lô cao cấp... trong khoảng nhà đầu tư.

Chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ nhân căn hộ B16.09 cho nhân thức: "Căn hộ Lux Garden có chất lượng cao, kiến tạo thông minh, gia đình tôi ưng ý về chất lượng của căn hộ khi nhà đầu tư bàn giao, bởi nhà đầu tư phổ biến kinh nghiệm và có phổ quát dự án thành công".

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây xanh, mặt nước.

Phối cảnh công trình Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng quy mô cây trồng, mặt nước.

Lux Garden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, phố Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Với tổng diện tích hơn 9.000 m2, công trình có mật độ xây dựng chỉ 38%. Dự án có kiến tạo giật tầng rất dị nhằm tạo môi trường thành lập hướng ra mặt nước và cây cối. Toàn công trình gồm nhì tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng, cung cấp hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex thông tầng.

Lux Garden được bình chọn là công trình thích hợp để an cư với vị trí dễ ợt cùng tầm nhìn nhì mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí lạnh buốt, trong sạch cho dân cư.

Trong hành trình 15 năm hoạt động, Công ty Đất Xanh là Nhà phát hành BĐS uy tín bậc nhất vietnam khi luôn bảo đảm tiến độ xây đắp và chất lượng sản phẩm, bàn giao nhà đúng chắc chắn, thậm chí sớm hơn dự kiến cho đối tượng mua hàng. Trước Lux Garden, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Lux City (Nguyễn Thị Thập, thị xã 7) vào đầu 2017. Opal Riverside (thị xã Thủ Đức) bàn giao trong khoảng cuối năm 2017.

Nam Anh


Xem tại: mua dat