Đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi sẽ chuyển dịch phổ quát cuối năm 2018

Đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư hiện không chỉ để sắm 1 căn nhà, họ đang sắm tìm cả một hệ sinh thái đi kèm.

Khi cuộc đua đầu cơ BĐS tham gia Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM bắt đầu có tín hiệu chậm trễ lại và bão hòa do tỷ lệ lấp đầy thấp đã làm chuyển dịch một lượng lớn dòng vốn đầu cơ chảy vào các thị trường có tiềm năng về ngao du như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.  

Từ năm 2015, hoạt động mua bán BĐS du lịch nghỉ ngơi có đà phát triển tốt, nhưng theo quy luật hoạt động mua bán, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bước sang trang mới, giảm thời gian cam đoan hoặc không còn chắc chắn cho thuê.

Đứng trước sự dịch chuyển ấy, chủ đầu tư cá nhân bắt đầu thân mật phổ biến hơn đến các giá trị chiều sâu của sản phẩm, đánh giá được tính tổng thể của một hệ sinh thái có sự bổ trợ các chức năng cho nhau vì đã đến lúc nhà đầu tư không chỉ bỏ tiền để sắm 1 căn nhà, họ đang mua tậu cả một hệ sinh thái đi kèm.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ dịch chuyển nhiều cuối năm 2018
BĐS du lịch nghỉ dưỡng cần có các quần thể đồng bộ, các vật phẩm bổ trợ nhau và thật sự có chiều sâu

Hệ sinh thái 4 tác dụng

Để có một vụ mua bán tuyệt vời cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, sản phẩm bất động sản cần được đặt trong một hệ sinh thái du lịch có đủ 4 chức năng mang tính bổ trợ và cộng hưởng với nhau, gồm:

Cơ sở vật chất tiện lợi gắn kết: nằm trong bán kính 30 km quanh quéo sân bay/Hoa Phượng đỏ biển quốc tế là một ưu điểm lớn trong cơ sở vật chất vì khách tham quan chỉ cần tối đa 30 phút để vận động và là sự lựa chọn hợp pháp cho đại nhiều phần du khách.

Quần thể du lịch giải trí có điểm thu hút: ngao du phải có tính thưởng thức cao, các chế độ sơ khởi, phụ thuộc vẻ đẹp sẵn có của thiên nhiên đa phần không phát hành lượng thương nghiệp lớn, do đó, quần thể du lịch giải trí có diện tích, có lưu lượng lớn khách du lịch là thỏi nam châm hút dòng tiền chi tiêu.

Quần thể tạm trú, nghỉ dưỡng phải có đủ số lượng lớn và sự nhiều chủng loại để phục vụ cho kỳ nghỉ kéo dài của du khách và có chất lượng phục vụ bất biến.

Thương mại, phục vụ là nhân tố thúc đẩy cần thiết cho độ hài lòng của một chuyến du lịch. Phổ biến năm qua, du khách đến các địa phương dù cảnh quan đẹp nhưng thiếu nhân tiện ích, dịch vụ dẫn đến sức hấp dẫn ngao du không cao, trong khi đó, các thành phố ngao du trên quả đât đang khai thác tối đa nguồn lợi thương mại - phục vụ trong khoảng du khách.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ dịch chuyển nhiều cuối năm 2018
 Nhà phố thương mại Địa Trung Hải nằm trong quần thể tiêu khiển - du lịch - nghỉ dưỡng phong cách do tổ chức Sun Group sản xuất tại Nam Phú Quốc

Bài toán khó, có lời giải

Kiếm tìm thời cơ tại những quần thể vừa đủ như vậy trên thị trường bất động sản bây chừ đang là bài toán cho chủ đầu tư tư nhân. Các chủ đầu tư lớn đang có lịch trình biến đổi rất ý tưởnrg bằng cách thức tập trung đầu cơ tham gia những hệ sinh thái 4 tác dụng đồng bộ để phát hành vững bền cho thương nghiệp - ngao du - phục vụ.

Và thiên hướng tất yếu: khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một căn nhà, mà là gián tiếp chiếm hữu một hệ sinh thái đi kèm. Hệ sinh thái càng diện tích và đồng bộ thì trị giá tăng thêm càng vững bền và dài hạn.

Hệ sinh thái ngao du Nam Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group phát hành ở đảo ngọc là một minh chứng lí giải tại sao hàng loạt chủ đầu tư lão luyện không dứt đổ dồn sự vồ cập tham gia các công trình nơi đây.

Bí quyết trường bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút vận động, quần thể vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park, chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi và resort cao cấp do Accor Hotels và tập đoàn Marriott quản lý cùng với quần thể nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera ngay tại ga đi cáp treo đã chia thành một hệ sinh thái du lịch 4 chức năng giá trị hàng tỷ đô phục vụ đầy đủ mọi ý định của du khách.

Phản hồi về cơ hội đầu cơ vào Nam Phú Quốc hiện giờ, ông Hoàng Đức Dũng - Giám đốc Công ti TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát - đại lý phân phối bất động sản chính thức của Sun Group cho nhân thức: “Những chủ đầu tư đi đầu trên thị trường đang dịch chuyển trọng điểm đầu tư vào loại hình shophouse tại Nam Phú Quốc bởi chiếm hữu được cả hệ sinh thái du lịch hàng tỷ USD và kế thừa lưu lượng khách vãn lai lớn đến quần thể Sun World - nơi dự kiến hấp dẫn tối thiểu 50% lượng du khách của đảo ngọc. Sun Premier Village Primavera mang phong cách Địa Trung Hải có những căn nhà phố thương mại địa điểm đắc địa ngay ga đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới này trở thành tâm điểm đầu tư trong thời gian qua”.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ dịch chuyển nhiều cuối năm 2018
Ông Hoàng Đức Dũng chia sớt trong sự kiện công bố “Sun Premier Village Primavera - Bên Hoa phượng đỏ phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cửu”

 Khi khuynh hướng đầu tư tham gia những hệ sinh thái tuyệt vời dần lộ diện, chủ đầu tư tiên phong và đúng thời điểm dễ dãi kiếm tìm lãi kể cả trong ngắn hạn và dài hạn. Những công trình BĐS có vị trí đắc địa, trị giá và tiềm năng lớn luôn giữ được nhịp đàm phán bình ổn và là cơ hội cho các chủ đầu tư.

Tin tức chi tiết liên hệ:

Tổ chức kinh doanh TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068

Website: http://sungroups.com.Việt Nam/

Tấn Tài


Đọc thêm: bat dong san