Ba yếu tố giúp Ciputra Hanoi thành thị trấn nổi bật suốt 20 năm - VnExpress Kinh Doanh

Quy hoạch đồng bộ

Theo thây mặt nhà đầu tư Ciputra Hanoi, quy hoạch đô thị vào vai trò cần thiết bởi chỉ một cụ thể nhỏ xíu được sắp xếp thiếu hợp lý sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống store triệu người. Bởi vậy, Ciputra Hanoi được phát hành theo mô hình thành phố "all in one", biến thành một trong những khu thành phố gương mẫu.

Các chuyên gia bình chọn, không chỉ giảm ùn tắc giao thông, các khu dự án có luôn tiện ích khép độc đáo như Ciputra sẽ góp phần giảm gánh nặng cho khu trung tâm Thủ đô đang ngày càng trở thành đông đúc. Ngay trong khu thị trấn có hoàn toản luôn tiện ích, từ trọng tâm thương mại, tiêu khiển tới tiệm tạm hóa, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Bên cạnh đó, chất lượng không khí và môi trường sống tại khu đô thị xanh sẽ bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

polyad

Những con đường rợp bóng cây bao quanh các khu vi la sang trọng.

Vận hành theo chuẩn mực

Để đảm bảo phục vụ và chất lượng sống cho dân cư, Ciputra có Ban điều hành Công sản (do công ty nước ngoài điều hành) chuyên trách. "Ví như như quy hoạch khu thành phố là phần cứng thì điều hành vận hành chính là phần mềm của khu thành phố. Hình như các yếu tố "cứng" như công nghệ, chúng tôi luôn để ý tới các yếu tố "mềm" là nhân loại, hàng ngũ", bà Đinh Thị Thu Hà - Cáng đáng điều hành điều hành công sản Ciputra Thủ đô chia sớt.

Theo bà Hà, tại Ciputra, mục tiêu hàng đầu đặt ra với nhóm quản lý công sản là sự nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực. Doanh nghiệp có quy chuẩn rõ ràng đến từng địa điểm như công nghệ, chăm sóc cảnh quan, lễ tân hay kiểm soát an ninh để đảm bảo những thưởng thức, phục vụ tốt cho khách hàng.

"Không chạy theo phát triển hot, chủ đầu tư Ciputra bảo đảm chất lượng phục vụ đồng bộ trên toàn khu đô thị trong khoảng hàng ngũ nhân lực bất biến, tạo ra vững bền với ý thức luôn chuẩn bị làm cho nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu của dân cư ở mọi lúc mọi nơi", bà Hà chắc chắn.

polyad

Ciputra được điều hành giỏi.

Ưu tiên đối tượng mua hàng

Theo đại diện Ciputra, các chủ đầu tư luôn đưa tiêu chí đối tượng mua hàng là trung tâm vào kế hoạch hoạt động nhưng chẳng hề ai cũng làm cho được bởi bài toán lợi nhuận. Phổ quát dự án không đủ điều kiện như thiết kế, các luôn tiện ích cũng được thu hẹp đáng kể, ngoại trừ tới nhu cầu của đối tượng mua hàng.

3 yếu tố giúp Ciputra Hanoi  - 2

Tổ phù hợp căn hộ The Link345 gồm 3 tòa chính thức ra mắt năm 2018.

Với Ciputra Hanoi, mỗi vật phẩm mới tung ra thị trường đều được tìm hiểu kỹ, cập nhật những thiên hướng văn minh trên nhân loại cộng với sự am hiểu về vấn đề kiện sinh hoạt, khí hậu Việt Nam. Vừa qua, nhà đầu tư cũng tung ra các biệt thự Grand Gardenville và căn hộ The Link 345, thiết kế sang trọng nhưng tối giản, hiện đại, thân cận với thiên nhiên

"Chúng tôi không dứt upgrade sản phẩm nhằm mang đến những vật phẩm tốt và phù hợp cho khách hàng luôn mong muốn hướng đến cuộc sống tân tiến, phong cách", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Thu Ngân


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản