Bất động sản hút công trình lớn nhờ siêu thị AEON Mall

Sự xuất hiện của đại siêu thị nhỏ lẻ AEON Mall Hà Đông trong thời gian tới không chỉ đem đến một điểm vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển cho cư dân lân cận mà còn mang đến khởi sắc trong tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản. Một trong số đó là dự án vi la thương nghiệp An Phú Cửa hàng-villa của Tổ chức Nam Cường.

Địa ốc hưởng lợi lớn từ mô phỏng đại văn phòng phẩm của Nhật Bản

Thực tế cho thấy, công trình gần đại văn phòng phẩm nhìn chung sẽ có mức giá cao hơn các công trình khác. Nhìn lại dĩ vãng, vào năm 2014, sự sinh ra của AEON Mall Long Biên đã góp phần làm thay đổi dung mạo hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Giá đất nền khu vực bao quanh AEON Mall Long Biên là Tư Đình, Cũ rích Linh đã tăng 30-50% kể trong khoảng khi đại chợ nhanh này hình thành tại đây.

Tham gia thời điểm trọng tâm thương nghiệp Metro Cash & Carry Hà Đông khai trương (năm 2012), trọng điểm thương mại Big C Thăng Long hình thành (năm 2005), nhì đại tạp hóa này cũng có tác động không phải ốm đến các dự án bất động sản phụ cận làm cho giá đất nền khu vực nhích lên.

Gần đây, sự xuất hiện của AEON Mall thứ nhì hẹn hẹn là một đòn bẩy, tác động trực tiếp tới tính thanh khoản và gia tăng trị giá bất động sản khu vực phía Tây. Dự án AEON Mall Hà Đông được khởi công xây dựng vào bốn tuần 3/2018 với tổng vốn đầu cơ hoàn thành thủ tục 192,5 triệu đô la Mỹ, có tổng diện tích gần 98.000 m2, diện tích mặt sàn là 150.000 m2 gồm 1 tầng hầm và 3 tầng trên mặt đất, vài nơi sẽ là 4 tầng trên mặt đất.

Khi đi tham gia hoạt động, AEON Mall Hà Đông sẽ gồm tạp hóa và bách hoá tổng thích hợp AEON với khoảng 200 gian hàng; bãi đỗ xe nhiều có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... Trong khi, trọng điểm thương mại còn có các dịch vụ tiêu khiển, công cộng để phục vụ cư dân.

Trong khi điểm quà là công trình AEON Mall Hà Đông, khu vực phía Tây Hà Nội còn biến thành điểm sáng tụ họp hàng loạt các dự án BĐS tầm cỡ nhờ cơ sở vật chất liên lạc sản xuất.

Việc hoàn thành, đưa vào hoạt động tuyến buýt với tốc độ cao BRT, tuyến các con phố mạch máu Tố Hữu - Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp tới là tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông... đang xúc tiến nhanh quá trình thay đổi dung mạo của khu vực này từng ngày.

Cú hích của AEON Mall tại đất quà Hà Đông

Trước thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bạn dạng quyết định chọn lựa Hà Đông xây dựng đại chợ nhanh AEON Mall thứ 2 tại phường Dương Nội, cơn sóng ngầm với hoạt động mua bán BĐS phía Tây Thủ đô ngay lập tức xuất hiện.

Điển hình, giá biệt thự nội khu đô thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường tăng tính thanh khoản và lên giá. Các công trình nằm trong Khu thành phố Dương Nội như biệt thự thương mại An Phú Cửa hàng-villa, phương pháp AEON Mall 500m đã đưa ưu thế khó khăn này vào giấy má chào bán.

Upgrade so với mô phỏng "shophouse", An Phú Shop-villa đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với đa dạng đặc điểm, một giải pháp cho mô hình buôn bán cùng các luôn thể ích đồng bộ.

Thiết kế có lối đi riêng, riêng biệt môi trường buôn bán tại tầng một với môi trường sinh hoạt trên các tầng trên, chủ nhân An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa thu giãn cuộc sống tiện nghi, vừa có nguồn thu nhập nhập đáng kể.

Nằm trên trục trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng, ưu việt 9m vừa "đẹp" vừa "đắt", An Phú Shop-villa cũng phù hợp với gần như lĩnh vực buôn bán như nhà hàng, văn phòng phẩm…

Không chỉ sở hữu tiện thể ích hạ tầng đồng bộ, An Phú Shop Villa còn được kế thừa cả một chuỗi hệ thống mạng lưới giao thông liên hoàn và mở rộng về phía Tây. Nằm bám sát ngay mặt trục đường Tố Hữu và kế cận với hàng loạt những tuyến trục đường lớn như: trục đường Lê Trọng Tấn, các con phố Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long… việc chuyển di của các dân cư An Phú Cửa hàng-villa vô cùng tiện lợi và gấp rút.

Đặc biệt khi tuyến tuyến phố mở rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối công trình với hàng loạt những trục đường lớn, phân thành một màng lưới giao thông linh hoạt.

Theo thông tin trong khoảng nhà đầu tư Cơ quan Nam Cường, đối tượng mua hàng mua An Phú Shop-villa thời gian này sẽ kiếm được ngay chiết khấu 8% tương ứng giá trị lên tới 800 triệu tiền việt khi thanh toán sớm 85% trị giá thích hợp đồng.

Khách hàng còn được kiếm được "vàng phát lộc" và gói vàng tân gia giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng. Trong khi, cư dân mai sau của An Phú Cửa hàng-villa còn có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng 1,2 tỷ đồng.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://anphushopvilla.com

Hotline: 0973 999 936.


Có thể bạn quan tâm: mua nha