Bí quyết hoá giải phong thuỷ bàn thờ trong nhà | MuaBanNhaDat

Bí quyết hoá giải phong thuỷ bàn thờ bị xà nhà đè

Ngày xưa, bàn độc thường đặt tại khu vực trọng tâm nhà. Khi bước vào cửa chính, bạn có thể chạm mặt bàn thờ và bộ bàn ghế tiếp khách. Đây là phương pháp bài trí quen thuộc và thích hợp với cấu trúc môi trường nhà đất truyền thống.

Hiện tại, khi điều kiện sống và cấu trúc nhà đất dần bị đổi mới, việc bố trí bàn độc trở thành đa dạng hơn. Ở một số trường phù hợp nhà thị trấn hoặc thông thường cư, gia chủ gặp mặt phải tình trạng bàn thờ nằm dưới xà nhà, khiến cho cản trở tài vận và sức khỏe của các thành viên giảm sút. Bởi thế, cần biết bí quyết hóa giải để hạn chế giễu điềm xấu.

Thông thường, khi bàn thờ bị xà nhà đè, nên lắp trần giả để hóa giải. Ví như nai lưng giả của bạn quá thấp, gia chủ có thể làm cho tủ thờ để cải thiện trạng thái. Tốt nhất, bạn nên thuê thợ về để chọn mẫu và đóng riêng một chiếc bàn thờ sao cho phù hợp với phong thủy để mang lại hên, tài lộc cho mái nhà.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Bàn giấy ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Bây giờ, ở các thị trấn có gần như trường thích hợp nhà cao tầng và gian thờ thường đặt trên tầng thượng. Gia chủ cần chú ý không để bàn độc ngay tầng dưới có nhà vệ sinh, uế khí của nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thờ cúng gia tiên, gây nên phổ biến điều xấu cho gia chủ. Chạm mặt trường thích hợp trên, bạn nên đổi địa điểm bàn thờ hoặc đóng nhà vệ sinh lại không dùng nữa.

Bàn thờ bị nắng, gió chiếu trực tiếp

Quan niệm phong thủy cho rằng, nắng và gió là các yếu tố mang đa dạng dương khí, khiến cho phòng thờ chẳng thể tụ được âm khí phù hợp với quả đât tâm linh. Chính vì thế, bàn thờ bị ánh nắng chiếu tham gia hay gió thổi tham gia là một thế xấu, sẽ làm cho những các thành viên trong gia đình luôn bất an, gặp gian khổ trong chuyện khiến cho ăn, công tác bê trễ....

Với trường thích hợp này, bạn có thể hoá giải phong thuỷ bàn thờ bằng cách sử dụng bình phong bưng bít chu đáo để khiến cho luồng khí chuyển di lờ lững lại. Bình phong hiện đang là trang bị trang trí được phổ quát mái nhà ưa chuộng vì khả năng ngăn phòng dễ dàng và phổ biến kiểu dáng, dễ trang hoàng. Khi lựa chọn bình phong, tốt nhất là gia chủ nên dùng tone màu trầm, ấm và có sự hài hòa với cục bộ căn phòng.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Phương pháp hóa giải phong thủy bàn độc đối diện cửa ra tham gia

Một tình huống ỉ eo khác là bàn thờ đối diện cửa ra tham gia. Đây là vị trí khiến cho chủ nhà có tâm cảnh bối rối lo sợ, mất mát tiền tài. Sức khỏe của các thành viên cũng bị ảnh hưởng, công việc lên xuống thất thường, hay gặp phải những chuyện chẳng đâu vào đâu…

Các chuyên gia phong thủy giải đáp bạn nên nên đặt một cây trồng gần cửa ra vào để vấn đề hòa, làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi tham gia phòng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vách ngăn để tạo cho bàn độc môi trường riêng, đồng thời treo tấm rèm thoáng ở mặt trước ban thờ để tạo sự bí mật và riêng tư cho khu vực thờ tự linh thiêng. Chung, người ta sử dụng vách ngăn nguyên liệu gỗ và tấm rèm khiến cho bằng đốt giấy cuộn hoặc gỗ. Bạn kông nên dùng rèm bằng trúc hay vỏ ốc để giảm thiểu phát triển tiếng kêu lanh canh khiến tán khí và phá đổ vỡ sự lặng tĩnh của không gian thờ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất