BIM Land ra mắt gần 1.000 condotel và căn hộ cao cấp ở Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/9, Tổ chức kinh doanh BĐS BIM Land thuộc tổ chức BIM Group sẽ tổ chức sự kiện mở bán công trình căn hộ phục vụ khách sạn và căn hộ cao cấp Citadines Marina Halong tại nơi nghỉ ngơi Melia Thủ đô. Đây là công trình condotel trước tiên được quản lý bởi công ty tăm tiếng quốc tế The Ascott Limited tại Quảng Ninh.

BIM Land 

BIM Land sắp ra mắt gần 1.000 item tại công trình Citadines Marina Halong.

Citadines Marina Halong được kiến tạo bởi Architype, Pháp theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp nhưng vũ trang đầy đủ bếp ăn và các phòng công năng cho sinh hoạt mái nhà. Dự án cung ứng 292 căn hộ cao cấp (Condominium) là căn hộ phòng thu âm chụp ảnh 1-3 phòng ngủ và 580 căn hộ dịch vụ khách sạn (Vinpearl Condotel) bao gồm căn studio và căn một phòng ngủ.

Tại các tầng 29 và tầng 30 cao nhất của tòa nhà, nhà đầu tư áp dụng mô phỏng căn hộ Duplex với kiến tạo thông tầng. Với thiết kế của Architype, số đông căn hộ của công trình Citadines Marina Halong đều chiếm hữu góc nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, dự án có nhiều tiện ích hạng sang như bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, chuỗi hệ thống nhà hàng, Spa, phòng tập gym, công viên, quầy bar lounge, Rooftop Skybar, chuỗi hệ thống bãi đỗ xe mưu trí...

Nằm trong quần thể khu thị trấn tân tiến Halong Marina, Citandines Maria Halong nằm gần trục các con phố Hoàng Quốc Việt - nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm. Từ công trình, cư dân có thể tiếp xúc các khu phục vụ tân tiến như tổ phù hợp thương mại và tiêu khiển Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà phố thương mại ngao du Little Việt Nam, Trạm xe buyt Thế giới Singapore SIS, khu vực chợ...

Citadines Marina Halong sở hữu nhiều tiện ích cao cấp.

Citadines Marina Halong sở hữu rộng rãi tiện ích cao cấp.

Ngoài ra, công trình còn gần những bến xe, giải trí lớn của Quảng Ninh như bến xe Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden, phố đi bộ quốc tế Tuần Châu, Công viên Đại Dương Hạ Long hay di sản Vịnh Hạ Long...

Theo thây mặt nhà đầu tư, hướng đến nhiều chủng loại phân khúc, giúp tăng thời cơ cho thuê căn hộ, BIM Group đã ứng dụng mô hình Dual-key đối với một vài căn. Các căn hộ này có tầm thường cửa ra vào chính, sau đó được tạo thành 2 lối vào lẻ tẻ - một dẫn đến phòng chính lớn, một dẫn đến phòng phụ nhỏ dại hơn. Các căn Dual-key phù hợp với mái nhà có phổ biến thế hệ hoặc 2 đội ngũ khách lẻ tẻ, giúp tối đa hóa kĩ năng cho thuê.

Vị này cho nhân thức thêm, Quảng Ninh đang ngày càng sản xuất, loại hình đang ký tạm trú cao cấp còn thiếu hụt nên chương trình "ủy thác cho thuê" được ứng dụng cho các căn condotel Citadines mở ra một kênh đầu cơ bình ổn và bền vững.

"Dự án được kế thừa uy tín và nguồn khách dồi dào sẵn có trong khoảng nhãn hàng Citadines - The Ascott Limited nên tỷ trọng lấp đầy của công trình khi đi tham gia hoạt động sẽ khả quan", người đại diện cho biết. 

Nhà đầu tư đang ứng dụng các chế độ giá và mức chiết khấu cho hồ hết đối tượng mua hàng sắm căn hộ phục vụ nơi nghỉ ngơi - condotel và căn hộ cao cấp. Đối với condotel, đối tượng mua hàng được san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng, không thấp hơn 10% trị giá căn hộ một năm trong 5 năm trước tiên.

Dự án Citadines Marina Halong có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long.

Công trình Citadines Marina Halong có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long.

Dường như đó, đối tượng mua hàng được duy trì của cải theo tiêu chuẩn của Cơ quan The Ascott, sử dụng 15 đêm free một năm tại công trình và hưởng khuyến mãi chiết khấu lên đến 20% khi sử dụng các phục vụ của nơi nghỉ ngơi.

Với khách hàng tậu căn hộ cao cấp của Citadines Marina Halong, BIM Land không tính tiền phục vụ và quản lý trong vòng 5 năm từ ngày bàn giao đối với tất cả sản phẩm thuộc khu căn hộ bình thường cư cao cấp tại công trình.

Dường như, chủ đầu tư cung cấp chương trình hỗ trợ sắm nhà lãi suất 0% đối với đa số đối tượng mua hàng tậu condotel và căn hộ cao cấp có yêu cầu mượn tiền nhà băng, thời điểm hỗ trợ lãi suất lên tới 24 bốn tuần, thời điểm vay tối đa 25 năm. Người dùng condotel và căn hộ cao cấp với số lượng lớn được chiết khấu 5% trên tổng trị giá căn hộ khi trả tiền trước 95% trị giá thích hợp đồng tại thời gian ký.

Dự án phân phối bởi THM Land, Hệ thống siêu thị công trình BĐS STDA và Ngọc Việt Land.

Huệ Chi


Xem tại: mua nha