Căn hộ Anland Premium Hà Đông - CafeLand.Việt Nam

Diện tích căn hộ Anland Premium Hà Đông

Phối cảnh cục bộ Anland Premium Hà Đông

Khuôn viên xây đắp tòa tháp căn hộ Anland Premium Hà Đông rộng hơn 8.570m2, mật độ xây dựng khoảng 30%, tương đương với 2.570m2.

Mặt bằng toàn cục Anland Premium Hà Đông

Toàn thể quy mô Anland Premium Hà Đông cao 25 tầng nổi, trong đó gồm 2 tầng khối đế là trung tâm thương mại – phục vụ và các căn nhà phố thương mại, còn các tầng còn lại là khu căn hộ tiêu chuẩn.

Mặt bằng căn hộ Anland Premium A1 B1 có 2 phòng ngủ và rộng 84,59m2

Dự định chung cư Anland Premium Hà Đông cung cấp khoảng 575 căn hộ và 18 căn nhà phố thương mại, mật độ phân bổ khoảng 25 căn/sàn. Quy mô mỗi căn hộ rộng từ 53 – 85m2.

Phối cảnh hồ yếu tố hòa lân cận dự án Anland Premium Hà Đông

Phối cảnh bể bơi ngoài trời bên trong công trình Anland Premium Hà Đông

Hệ thống nhân tiện ích ngoại khu bình thường cư Anland Premium phục vụ ý định tiêu khiển, vui chơi của dân cư gồm hồ vấn đề hòa Bách Hợp Thủy, ở dọc đường Thiên Văn học, bệnh viện quốc tế, vườn tuổi thơ, bể bơi ngoài trời,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Anland Premium do Cơ quan Nam Cường làm chủ đầu tư xây dựng. Doanh nghiệp này từng khai triển đầu tư các dự án như khu ĐTM Dương Nội, khu ĐTM Cũ kĩ Nhuế tại Thủ đô, khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thị trấn Nam Định, khu văn hóa sport và ĐTM phía Đông, khu thị trấn phía Tây tại đô thị Hải Dương và chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi Nam Cường tại phổ thông tỉnh, TP dưới chế độ dự án BT.

Đương nhiên, các công trình do Nam Cường đầu cơ thường vướng phải những “lùm xùm” kéo dài.

Đơn cử như dự án khu thành phố phía Tây Hải Dương của Tập đoàn này cũng từng bị Thanh tra Chính phủ kết luận có đa dạng sai phép. Tới nay, công trình này vẫn lừ đừ tiến độ và bị phản ảnh nhiều bất cập.

Mặt khác, phổ quát dự án thuộc sở hữu của Nam Cường tính tới thời điểm hiện nay vẫn chưa thể triển khai như khu thành phố Thạch Phúc với quy mô 507ha, khu thành phố sinh thái Chúc Sơn (Chương Mỹ) rộng 750ha,…

Chưa hết, khu thị trấn Thống Nhất và Mỹ Trung được UBND TP. Hà Nội ủy quyền Nam Cường triển khai cũng chậm trễ tiến độ hơn chục năm. Trong khi đó, các dự án này của Nam Cường đều bị người địa phương địa phương khiếu kiện liên quan tới giải phóng đất đai, đã có những vụ lên tới cấp trung ương nhưng “đâu vẫn vào đấy”.

Mới đây nhất, phổ quát khách hàng sắm căn hộ tại công trình phổ biến cư Anland Complex thuộc Khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông) do Nam Cường là đơn vị đầu tư xây đắp đã phản ứng khi phát hiện một vài hạng mục, vũ trang không đúng như cam kết trong phù hợp đồng mua bán. Cụ thể, những thiết bị phía bên trong như khóa cửa, dây cáp điện, ống nước, gạch lát nền, trang bị vệ sinh,… khác lạ hoàn toàn so với căn hộ mẫu và quảng cáo trước đây.

Được nhân thức, bình thường cư Anland Premium hiện đã khởi công và đang xây đắp phần móng, dự định bàn giao hoàn thiện đến cư dân tham gia quý 4/2019.

Theo thông tin thị trường, mỗi căn hộ Anland Premium có giá bán trong khoảng 25 – 29,7 triệu/m2.

Thông tin với tốc độ cao căn hộ Anland Premium Hà Đông

Dự án: Anland Premium

Tổng diện tích: 8.570m2

Vị trí: Con đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP.Thủ đô

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Cơ quan Nam Cường

Năm chấm dứt: Quý 4/2019


Tham khảo thêm: gia dat saigon