“Căn hộ xanh” lên ngôi

Sống xanh và có trách nhiệm với không gian đang là một xu hướng của các mái nhà trẻ yêu mến để hướng tới một cuộc sống chất lượng, trong sạch và tiện lợi.

Nếu như bí quyết đây khoảng chục năm, đại phần lớn mái nhà người vietnam thường chọn lựa nhà mặt đất từ 2 đến 3 tầng bởi thói quen sống ở nhà riêng, các tầng cho các thế hệ sống thông thường là biệt lập và thuận tiện cho việc đi lại. Cho nên, rộng rãi hộ gia đình vẫn cố tậu cho được mảnh đất để xây nhà dù địa điểm sâu trong ngõ và quy mô chật chội chỉ 20 tới 30m2.

Tất nhiên, lề thói này đang dần được thay thế bằng chọn sống tại các phổ biến cư cao tầng bởi những ích lợi và tiện thể ích mà chúng mang lại. Khác lạ, thời gian mới đây những "căn hộ xanh" đang choán lĩnh thị trường, thu hút sự quan tâm của hồ hết khách hàng, đặc biệt là những mái ấm trẻ.

Nổi bật tại khu vực Tây Hà Nội và nằm trong Khu thành phố Dương Nội, Anland Premium mới được cho công bố đã nhận được thiện cảm của số đông mái ấm trẻ bởi đáp ứng những chỉ tiêu và khuynh hướng sống "xanh" trên nhân loại.

Xây dựng trên khu đất rộng 8.570m2, Anland Premium gồm 2 tòa nhà 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 575 căn hộ và 18 căn shophouse. Anland Premium có mật độ xây dựng chỉ 30%, quy mô còn lại dành cho luôn tiện ích chung, sân chơi và cây cối khuôn viên.

Về kiến tạo cục bộ, Anland Premium được xây dựng trên nguyên tắc chữ H, hành lang làm cho xương sống thông giữa hai tòa nhà cùng khối đế vững bền, dãy căn hộ được sắp xếp nhì bên nhờ vậy mỗi phòng đều đảm bảo đón nắng gió thiên nhiên nhờ những cửa sổ lớn và ban công rộng.

Quy mô mỗi căn hộ bé nhỏ và có lí trong khoảng 53 - 85m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông với bếp tạo môi trường rộng thoáng.

Khác biệt, vâng lệnh theo những tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (do tổ chức vốn đầu tư quốc tế IFC thuộc nhà băng nhân loại World Bank cấp) trong khoảng công đoạn kiến tạo cơ sở vật chất, Anland Premium được lựa chọn dùng những vật liệu, vũ trang dè xẻn năng lượng và thân thương với môi trường.

Theo đó, dân cư có thể dành dụm trong khoảng 20% tới 28% hóa đơn điện nước hàng bốn tuần. Chuỗi hệ thống pin năng lượng mặt trời trên nóc tòa nhà sẽ giúp hỗ trợ điện năng chiếu sáng phổ biến cho cả tòa nhà. Cho nên, Anland Premium được UNDP lựa chọn làm cho diễn giả tòa tháp tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại vietnam.

Mức giá chỉ trong khoảng 1,4 tỷ đồng/căn đã gồm VAT cùng toàn vẹn phía bên trong cao cấp, Anland Premium tạo dựng ra cơ hội chiếm hữu căn hộ cao cấp giá tầm trung cho đối tượng mua hàng.

150 sổ dành dụm trị giá lên đến 110 triệu mỗi sổ sẽ dành cho những khách hàng đầu tiên đặt tìm Anland Premium trong tháng Ngâu. Đặc biệt, những đối tượng mua hàng thương lượng thành công trong quá trình này có thời cơ dành chuyến ngao du đi Mỹ bỏ ra cho 2 người cùng phần lớn chuyến ngao du Singapore trị giá 20 triệu tiền việt.

* Thông tin chi tiết:

Đại lý phân phối chính thức: Maxland, An Phát Land, THM Land, Trường Phúc Land…

Website: http://anlandpremium.Việt Nam


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất