Công trình Diamond Island giai đoạn 2 chuẩn bị bàn giao vào quý III - VnExpress Kinh Doanh

Trong khi điểm mạnh về vị trí địa lý đắc địa, môi trường sống trong sạch, góc nhìn đẹp, dự án Diamond Island ở TP HCM còn hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi số lượng và chất lượng tiện ích dành cho các chủ sở hữu mai sau. 42 tiện thể ích cao cấp đang dần được hoàn thành. Dự án đang bước tham gia giai đoạn nước rút để sẵn sàng bàn giao trong quý III.   

42 tiện ích cao cấp phong cách resort sang trọng tại Diamond Island

 Diamond Island có 42 tiện ích cao cấp đẳng cấp resort sang trọng.

Tại Diamond Island, các tiện thể ích được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khu vực đồng đội xanh mát, 42 chọn lựa tiêu khiển cao cấp đang chờ đón bạn và mái nhà như hồ bơi phong cách resort, hồ bơi tiêu chuẩn Olymic dài 50m, những nơi công cộng nước và con tàu Cướp Biển dài 28m. Cư dân còn được thưởng thức Spa và khu phức hợp thể thao, Jacuzzi ngoài trời, vườn Thiền, vườn BBQ, pool bar, thư viện Mặt Trời... Hệ thống hồ bơi tại công trình có tổng diện tích mặt nước lên đến 2.300m2.

polyad

Khu vực chợ nước độc đáo với con tàu Cướp Biển dài 28m chỉ có tại Diamond Island.

Với mật độ xây dựng 1.323 căn hộ trong 8ha diện tích công trình, Kusto Home khởi tạo xu hướng "Sống phong cách giữa tự nhiên". Sự hòa hợp giữa tỷ trọng xanh tiêu chuẩn quốc tế cùng các thuận lợi bậc nhất sẽ thiết kế nên không gian sống đẳng cấp cho bạn và mái nhà.

Tọa lạc ở một địa điểm đắc địa, Diamond Island chiếm hữu cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra đó, khu thương mại bao la tập trung hàng loạt nhãn hàng nhiều người biết đến trong nước và quốc tế như hệ thống nhà hàng nhiều chủng loại ẩm thực trong nước và quốc tế, các nhãn hàng trà và café nổi tiếng, chợ nhanh, beauty salon, fitness...

polyad

Không gian xanh mát tràn đầy Diamond Island

Hình như chuỗi hệ thống tiện ích, Canary - tòa tháp đa tác dụng (Office-tel) độc nhất tại Diamond Island đã được hoàn thiện và chuẩn bị chào đón cư dân vào sinh sống và làm việc. Các căn hộ đa tác dụng tại đây có quy mô khá lớn từ 46 đến 136m2 với kiến tạo lanh lợi trong khoảng một tới ba phòng ngủ.

Là công trình sau cùng đã được hoàn thành và sản xuất đồng bộ trong tổng thể dự án Diamond Island, Canary thừa hưởng toàn bộ những thế mạnh của khu dân cư cao cấp ven sông như giao thông dễ dàng, 42 tiện ích cao cấp, số đông cư dân đến trong khoảng phổ quát đất nước trên quả đât, môi trường sống trong sạch.

Canary phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi, các tổ chức kinh doanh nước ngoài hay chuyên gia nước ngoài, chủ đầu tư muốn tích lũy của cải, đầu cơ sinh lời bằng việc cho thuê, các khách hàng hy vọng chiếm hữu căn hộ thanh lịch và phong cách. Các căn hộ đa công dụng (office-tel) tại Canary đã được hoàn thiện với tường, è cổ, sàn gỗ, sàn đá, các trang trang bị vệ sinh.

Huệ Chi

Công trình Canary sẽ được ra mắt tham gia giữa tháng 9. Chi tiết liên hệ số hotline 0938 480 888 hoặc truy vấn cập website www.diamondisland.com.vietnam


Xem thêm: bat dong san