Công trình Dragon Fairy phục vụ 4 nguyên tắc lựa chọn vị trí đắc địa - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện Công ti Cao ốc 89 - nhà đầu tư của khu phức hợp thương mại, dịch vụ và thông thường cư cao cấp Dragon Fairy (Nha Trang, Khánh Hòa) cho hay, vị trí là yếu tố đảm bảo kỹ năng sinh lời và tăng thêm giá trị của mọi công trình BĐS, vì thế, đây là yếu tố được các chủ đầu tư vồ cập nhất khi xuống tiền.

Học hỏi trải nghiệm trong khoảng các nhà đầu tư BĐS hàng đầu trái đất, đại diện Công ti Cao ốc 89 cho biết, các đơn vị địa ốc kỳ vọng lãi lớn sẽ khởi đầu bằng việc chọn những mảnh đất tiềm năng, họ sẵn sàng chi mạnh cho những địa điểm đắt giá khi phục vụ đủ 4 yếu tố sau:

polyad

Phối cảnh toàn thể dự án.

Thứ nhất, địa điểm trọng tâm. Một ví dụ kinh điển về vị trí tạo nên trị giá là Trump World Tower đối diện tòa nhà Liên Hiệp Quốc. Tòa tháp này thú vị sự ân cần của không chỉ giới thượng lưu, thương lái, nhân viên ngoại giao các nước mà ngay cả mái nhà ông chủ công trình cũng lựa chọn khiến cho nơi ở.

Thứ hai, tầm nhìn đẹp đem đến cảm giác thỏa mãn cho những người sinh sống và khiến việc tại tòa nhà, giúp họ không kết thúc ưng ý về quyết định mua hoặc thuê căn hộ. Đây cũng là một bí quyết để giữ giá BĐS luôn định hình.

Thứ ba, đoàn kết vùng. Một nhận định được phổ quát nhà đầu tư tâm đầu ý hợp là việc nên nhìn vào sự tiện lợi để đánh giá về vị trí của một vật phẩm BĐS. Theo đó, sự thuận tiện bao gồm những nhân tố đáp ứng nhu cầu cho cả người cư trú, khiến cho việc, nghỉ ngơi gồm: khu vực mua sắm, luyện cộng đồng thao, chú tâm y tế, giáo dục, giải trí...

Thứ tư, chọn lựa nơi người giàu hay lui tới. Khi những người có tiền thích lui đến dự án của bạn, họ sẽ đem đến những khoản chi hậu hĩnh. Đồng đội dân cư tinh hoa cũng là sức lôi cuốn kéo những đối tượng mua hàng đồng điệu không kết thúc đến với công trình.

polyad

Tầm nhìn ra biển từ một ban công công trình.

"ứng dụng kinh nghiệm này, Dragon Fairy được bình chọn là một trong số công trình nghỉ ngơi tại Nha Trang đáp ứng các tiêu chí đắc địa về địa điểm", đại diện chủ đầu tư nói.

Dragon Fairy có mặt tiền là trục đường Trần Phú - vị trí tiến thưởng ngay bờ biển tại thành phố ngao du Nha Trang. Từ công trình, đi khoảng hơn 100m dân cư và khách tạm cư tại đây có thể thỏa sức hưởng thụ bãi tắm tuyệt đẹp. Do là dự án nhà cao tầng nằm ở phía Đông tuyến phố È Phú, đi kèm với thiết kế mưu trí giúp 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn ra biển.

Khu phức hợp này tập kết chuỗi hệ thống phục vụ tiêu chuẩn khách sạn và đặc quyền đẳng cấp với sảnh đón chào quý phái, bảo kê, lễ tân 24/24, phòng gym tân tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, chợ nhanh mini, khu café, nhà hàng...

Dường như, xung quanh dự án có sẵn chuỗi hệ thống luôn thể ích ngoại khu như: bệnh viện, trạm xe buyt, chợ nhanh, nhà hàng, Hoa Phượng đỏ Nha Trang, phi trường Cam Oắt con...

"Vấn đề này không chỉ là điểm cộng để Dragon Fairy thỏa mãn gu sống tao nhã của đồng đội cư dân tinh hoa mà còn là điểm đặc sắc lôi cuốn khách du lịch cao cấp và nguồn lãi khủng đến với công trình", nhà đầu tư nói.

Dragon Fairy là khu tinh vi thương nghiệp, dịch vụ và thông thường cư cao cấp với 162 phòng khách sạn 5 sao và 425 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án tiên phong ứng dụng mô hình hometel tại thị trường Nha Trang.

Theo Công ty Cao ốc 89, người sở hữu item Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất, sở hữu lâu dài và tuỳ ý dùng cho các mục đích khác biệt như ở hay buôn bán khách sạn, thậm chí đối tượng mua hàng còn có thể nhập hộ khẩu về dự án (nếu như muốn).

Thanh Thư


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản