Du lịch tăng trưởng mạnh, bất động sản nghỉ dưỡng Việt phổ quát dư địa sản xuất

Thuộc hàng ngũ dẫn đầu các cấp kinh tế về doanh thu, bất động sản vn được bình chọn là kênh đầu cơ thú vị cùng tài năng sinh lời ở mức tốt tại hoạt động mua bán Đông Nam Á. Chỉ trong sáu 04 tuần đầu năm 2018, lĩnh vực kinh doanh bất động sản hấp dẫn 5,54 tỷ USD vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI), chiếm đoạt 27,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Hội nghị bất động sản Toàn cầu IREC 2018 được công ty tại Việt Nam trong 3 ngày từ 5-7/9, được xem là đòn bẩy tạo nên sức hấp dẫn mạnh nguồn vốn ngoại tham gia thị trường. Với chủ đề "vietnam - Thế giới của thời cơ" (Vietnam - A World of Opportunities), hội nghị hội tụ đầy đủ các tổ chức, các hiệp hội bất động sản của 30 quốc gia, vùng bờ cõi trên trái đất, với gần 500 đại biểu quốc tế, cùng đại diện chỉ huy Chính phủ, các bộ ngành nghề trung ương.

Tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà bình chọn: đây là sự kiện khác biệt quan trọng của ngành bất động sản vietnam trong năm 2018. IREC chẳng những là thời cơ gắn kết, xúc tiến đầu cơ, mua bán kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ phù hợp tác giữa số đông các nhà sản xuất BĐS vietnam với quốc tế mà còn là một thời cơ tốt để chúng ta trình bày, PR về tiềm năng phát hành, về quốc gia nhân loại vietnam nói thông thường và thị trường Bất động sản vn nói riêng.

Điểm tới đầu tư thu hút

Là nước chủ nhà đơn vị Hội nghị lần thứ 4, vietnam kỳ vọng Hội nghị BĐS quốc tế 2018 là sân chơi "không giới hạn cương vực" cho các đơn vị kết nối hợp tác đầu cơ.

Là điểm tới thú vị đầu tư, nhu cầu về bất động sản nhà đất, hạ tầng khu kĩ nghệ, trọng điểm thương mại, bất động sản nghỉ ngơi... của vn vẫn còn rất lớn. Mục tiêu đến năm 2030, vietnam sẽ kết thúc mục tiêu kĩ nghệ hoá, hiện đại hoá, cơ bản biến thành nước công nghiệp theo hướng văn minh.

Giai đoạn thị trấn hóa cũng sẽ diễn ra với tốc độ cao (khoảng 1%/năm), dân số thị trấn sẽ tăng cường, nhất là tại các thành phố lớn; doanh thu bình quân đầu người đã vượt ngưỡng 1.000 đô la/người… sẽ là những nhân tố để hoạt động mua bán BĐS vietnam phát triển mạnh trong thời điểm tới.

Làm việc với giới chức và chủ đầu tư quốc tế tại IREC 2018, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phân bua hy vọng: "Hội nghị BĐS quốc tế sẽ là một một cầu nối hợp tác đầu tư; kênh cung ứng thông tin về chế độ, về hoạt động mua bán nhà ở và BĐS vietnam để các bạn dễ dãi kiếm tìm cơ hội đầu tư hơn".

Phổ biến chủ đề quan trọng được trao đổi trong khuôn khổ Hội nghị như: Vai trò và tầm cần thiết của thị trường BĐS với sự phát hành kinh tế - thị trấn hội; Các thiên hướng sản xuất mới của hoạt động mua bán BĐS hiện nay và trong mai sau; Vai trò của hoạt động mua bán bất động sản trong việc hiện ra các thị trấn xanh - lanh lợi - êm ấm; Vai trò của quy hoạch thành phố, của cách mệnh 4.0 trong sản xuất thị trường bất động sản; Điều thế giới hóa và phát hành vững bền trong BĐS; Vấn đề định vị đất nước và cơ hội phù hợp tác đầu cơ trong BĐS…

Lý giải sức lôi cuốn từ thị trường BĐS mà vn đem đến, các chuyên gia đưa ra danh sách rằng: chính trị định hình, kinh tế sản xuất bền vững, dân số trẻ, công đoạn thị trấn hóa nhanh lẹ, thu nhập người dân ngày càng cao, chế độ linh động thông thoáng,... là những yếu tố giúp thị trường BĐS vietnam hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngao du lớn mạnh mạnh - "chìa khóa" của bất động sản nghỉ ngơi

Thây mặt cho cộng đồng tổ chức nhập cuộc hội nghị IREC 2018, ông Đoàn Văn Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS vn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CEO bình chọn: "vn giàu tiềm năng để trở thành cường quốc ngao du của Trái đất".

"Từ các số liệu của ngành du lịch vn năm 2017 và các chỉ tiêu theo Quy hoạch toàn bộ sản xuất ngao du Việt Nam tới năm 2020, góc nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn y đầu năm 2013, có thể nói, thực tế hoạt động du lịch của cả nước chỉ tính tới năm 2017 đã đạt xấp xỉ, thậm chí có những con số như số du khách trong nước đã vượt lên mốc năm 2025. Như vậy, cần phải dồn vào một chỗ lôi cuốn đầu cơ, xây dựng hàng trăm ngàn buồng phòng nữa để đáp ứng ý định của khách tham quan trong thời gian đến", đại diện Bộ Xây đắp nhấn mạnh.

Cách đây không lâu, tại Giải thưởng ngao du thế giới, vietnam được vinh danh ở hạng mục quan trọng là "Điểm tới hàng đầu Châu Á". Đây là lần trước tiên, vn được xướng tên tại hạng mục danh giá này, khẳng định vị thế ngao du của dải đất hình chữ "S" trong khu vực cũng như cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ ngơi vẫn còn rộng rãi tiềm năng.

"Là một cực của tam giác tăng trưởng dịch vụ - du lịch Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh, tiêu chí đến năm 2020, Quảng Ninh sẽ quyết tâm trở thành tỉnh dịch vụ công nghệ hiện đại, trọng điểm du lịch quốc tế, một trung tâm ngao du bậc nhất giang sơn, là một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc và cả nước với chuỗi hệ thống kết cấu cơ sở vật chất kinh tế xã hội, cơ sở kỹ thuật thành phố ngày càng đồng bộ, tiến bộ", chỉ huy tỉnh giấc Quảng Ninh cho nhân thức.

Hiểu cơ hội đầu cơ tại Vân Đồn (Quảng Ninh), Công ty CEO đang khai triển công trình quy mô mang tầm quốc tế Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là khu ngao du nghỉ dưỡng đầu tiên trên quả đât được điều hành bởi Công ty quản lý khách sạn tiếng tăm Accor dưới mô phỏng "3 nhãn hiệu 1 điểm tới phong cách 5 sao", bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Trong khi ngao du biển, hoạt động mua bán nghỉ dưỡng tại các địa phương sở hữu những điểm hay về tự nhiên và văn hóa phiên bản địa rực rỡ cũng được đánh giá sẽ có phổ biến tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới.

IREC 2018 không chỉ mang tới cơ hội thích hợp tác đầu tư quốc tế mà còn góp phần quảng bá một vn giàu tiềm năng phát hành bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, nâng tầm BĐS vn trên bạn dạng đồ ngao du nghỉ dưỡng của nhân loại.


Xem thêm: mua nha