Dual Key Vinhomes West Point - Giải pháp mưu trí cho đa dạng bài toán

Từ nội tại của sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key (Căn hộ nhị chìa khoá) tại dự án đang trở thành trọng điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Là 1 trong 3 công trình nổi trội nằm trong cục bộ dự án và được bình chọn có địa điểm hấp dẫn nhất, nằm giao thoa giữa 2 tuyến các con phố Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, West 1 là nhà cửa độc nhất vô nhị của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa căn hộ văn phòng, đem tới giải pháp "2 trong 1", sống và khiến việc giữa tâm điểm nhộn nhịp của phía Tây. West 1 chiếm hữu địa điểm đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng - tuyến trục đường huyết quản của cả khu vực.

Tại địa điểm hiện đại này, West 1 tiên phong thiên hướng sống và khiến cho việc thời đại mới với hai dòng sản phẩm: Căn hộ văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ nhị chìa khóa "Dual Key". West 1 là biện pháp cho lối sống tân tiến liên hiệp khiến cho việc và đầu cơ.

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tất nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ nhì chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng dờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai môi trường sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có tầm thường cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian bình thường và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa tây riêng vừa kết nối của gia chủ.

Khi được liên kết với mô hình Officetel, chuẩn y việc sinh hoạt và buôn bán linh động ngay tại nơi ở, item Dual Key - căn hộ nhì chìa khóa trở nên cởi mở hơn bao giờ hết.

Những thế mạnh của căn hộ nhì chìa khóa vẫn được đảm bảo như có phổ biến cửa ra tham gia chính tách thành nhị lối vào đơn lẻ dẫn tới nhì căn hộ "con" - được trang bị chuỗi hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Trước sự xuất hiện của Dual Key Vinhomes West Point, nhóm người dùng đón chờ phổ thông nhất hẳn là các gia đình đa thế hệ, đúng như sứ mệnh ban đầu của loại hình căn hộ này.

Sự cầu toàn trong kiến tạo, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố cốt lõi làm cho nên sức hút và sự khác lạ của Dual Key Vinhomes West Point.

Loại hình officetel tại West 1 - Vinhomes West Point vốn đã ẩn chứa tiềm năng khai thác khi căn hộ có thể trở thành vị trí kinh doanh, văn phòng thây mặt… thì nay, dòng căn hộ hai chìa khóa sẽ còn thành lập ra phổ thông khả năng hơn thế. Dù là phương thức phối hợp nào: ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, đối tượng mua hàng cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.

Dual Key - Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư khác lạ để ý bởi Dual Key phục vụ mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng. Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa khiến cho văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự buôn bán. Dù là bài toán nào, Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng sẵn sàng là giải pháp toàn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế của thương hiệu Vinhomes nói phổ biến, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại hai mặt tuyến đường Phạm Hùng và tuyến phố Đỗ Đức Dục.

Dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020, Dual Key Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Công ti Cũ kĩ phần buôn bán và sản xuất Địa ốc Vietstarland - Đại lý phân chia chính thức công trình Vinhomes West Point.

Vinhomes - Tập đoàn Vingroup

Hotline: 0962 19 77 66

Website: https://vietstarland.Việt Nam/


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản