EcoLife Tây Hồ công bố những căn hộ hấp dẫn nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt nhà đầu tư Capital House, đợt mở bán bốn tuần 9 này gồm những căn hộ quy mô từ 92-128m2, có 2-3 phòng ngủ và một phòng khách với tầm nhìn hướng Hồ Tây thoáng đạt.

"Đây là những căn hộ đẹp được giữ lại trong giỏ hàng và sẽ dành cho những khách hàng cao cấp, mong muốn sống trong một ngôi nhà luôn chứa chan hơi thở tự nhiên", chủ đầu tư nói.

Thời điểm này, chủ đầu tư Capital House bỏ ra cho 20 khách hàng đầu tiên vàng tặng là 20 xe Vespa trị giá 75 triệu đồng mỗi xe. Chương trình áp dụng trong khoảng ngày 1/9 tới 15/10.

polyad

Từ ban công các căn hộ 3 phòng ngủ hướng Đông của dự án đều có ban công, cửa sổ nhìn ra Hồ Tây.

Bên cạnh, với lợi thế dự án đã hoàn thành và đi tham gia vận hành, khách hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ sẽnhận bàn giao nhà ở ngay, chiết khấu lên đến 5% cho mỗi căn hộ khi thanh toán tiền sớm.

"Đối với các chủ đầu tư bất động sản, đợt công bố cuối cùng những căn cuốn hút nhất EcoLife Tây Hồ sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời thú vị" chủ đầu tư nói và cho nhân thức, khi hệ thống giao thông và nhân tiện ích công cộng tại khu thành phố Tây Hồ Tây dần dần hoàn thiện, giá BĐS sẽ ngày càng tăng, nhất là các công trình có chuỗi hệ thống luôn thể ích kiện toàn và đã hoạt động ổn định như EcoLife Tây Hồ.

polyad

Hệ thống luôn tiện ích nội khu đồng bộ như: hệ thống cây cối, vườn dạo bộ, trạm xe buyt trẻ em, khu sport... đáp ứng ý định sống văn minh, dễ dãi của dân cư nơi đây.

Công trình EcoLife Tây Hồ có vị trí nối giữa tuyến phố Võ Chí Công với Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Trong khoảng công trình, cư dân chỉ cần khoảng 15 phút chuyển động để tới  phi trường Nội Bài và hồ Hoàn Kiếm; trong 5 phút để tới bệnh viện E, bệnh viện Thu Cúc...

Các trường từ tiểu học đến đại học cũng như các trọng tâm thương mại lớn đều cách thức dự án một ít phút chuyển di giúp mọi sinh hoạt của dân cư EcoLife Tây Hồ trở thành thuận tiện, tiện lợi.

Dự án cũng gắn kết với các tiện ích công cộng bao quanh. Trong đó, đáng kể là ở khoảng cách thức một km, vòng vèo công trình có 6 ở dọc đường lớn, gồm: trường học nước Hồ Tây, trên hè phố Nghĩa Đô, khu vui chơi Thủ Lệ, khu vực chợ Hòa Bình, vườn Bách Thảo và những nơi công cộng Ngoại Giao đoàn.

polyad

Liên hệ đăng ký thăm quan căn hộ: 0961256660.

Dường như đó, một thể ích nội khu của EcoLife Tây Hồ khá vừa đủ với chuỗi hệ thống cây cối, vườn dạo bộ, khu vực chợ trẻ con, khu sport... Chuỗi hệ thống phòng tập thể dục, spa và văn phòng phẩm cũng xuất hiện tại tầng 1 và tầng 2 đáp ứng yêu cầu sống văn minh, thuận tiện của dân cư nơi đây.

EcoLife Tây Hồ với nhì khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng công nghệ. Trọng điểm thương nghiệp và dịch vụ 2 tầng (1 và 2) có diện tích 6.834m2. Từ tầng 3 tới tầng 32 là các căn hộ, tầng 33 bỏ ra cho kỹ thuật cầu thang máy. Khác biệt, nhằm dịch vụ ng­ười dân tại khu chung c­ư và đảm bảo không gian lặng tĩnh cho môi trường căn hộ, toàn cục phần không gian th­ương mại đ­ược bố trí tại tầng 1 tiếp xúc với 2 trục tuyến phố chính, cửa ngõ riêng biệt với không gian ở.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất