Gần 600 viên vàng bao phủ chiếc đồng hồ mưu trí đắt nhất nhân loại: Đẹp tao nhã, vượt mặt cả 'con cưng' của Louis Vuitton

Tag Heuer Connected Modular 45 Full Diamond là bản nâng cấp đắt tiền của chiếc đồng hồ mưu trí Connected Modular 45 bạn dạng tiêu chuẩn được mở bán tham gia năm ngoái với giá niêm yết khởi đầu 1.200 đô la.

Theo thông tin trong khoảng nhà đóng chai Tag Heuer, chiếc đồng hồ mưu trí đắt nhất quả đât được bán với giá 180.000 đô la. Phiên bản mới này khiến trong khoảng quà trắng 18K cùng hàng trăm viên vàng được đính dọc theo dây đeo và vành bezel của đồng hồ tạo nên độ sáng bóng và mang đến cảm giác thanh tao, thanh lịch. 

Gần 600 viên kim cương bao phủ chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới: Đẹp tinh tế, vượt mặt cả con cưng của Louis Vuitton - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc đồng hồ với giá thành đắt đỏ.

Chiếc đồng hồ này có một mô-đun tinh thể có thể dỡ rời, chống trầy xước và có màu xanh ngọc bích cùng một cặp tai sử dụng để gắn kết đồng hồ với dây đeo được gắn tổng cộng 32 viên rubi. 495 viên rubi khác được gắn tham gia dây đeo và 78 viên được đính ở vành bezel của đồng hồ.

Màn hình hiển thị AMOLED cảm ứng kích cỡ 45 mm - một kĩ nghệ mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn và giúp người dùng nhìn tiện lợi hơn - có độ phân giải 400 x 400, cao hơn Samsung Galaxy Watch (360 x 360) và Apple Watch (312 x 390). Bộ nhớ trong và ngoài của đồng hồ ở mức 4 GB và 512 MB, giống như Galaxy nhưng bé dại hơn Apple Watch (8 GB).

Vật phẩm mới này chạy trên các hệ điều hành Android 4.4, iOS 9.3 hoặc các version mới hơn. Khi chạy trên hệ quản lý Android WearTM, TAG Heuer Connected 45 Full Diamond tương thích với laptop AndroidTM 4.4 (ko kể phiên bản Go) và iOS 9.3 hoặc các version mới khác.

Gần 600 viên kim cương bao phủ chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới: Đẹp tinh tế, vượt mặt cả con cưng của Louis Vuitton - Ảnh 2.

Về mặt tác dụng, phiên bản phủ vàng của Connected Modular 45 có Wifi, vận dụng Google Fit Workout sử dụng để cài đặt các buổi tập luyện, email, GPS, Android Pay dĩ nhiên phổ biến ứng dụng khác như Spotify và Netflix và Google Assistant, gần giống như Siri - trợ lý ảo tư nhân của Apple, chuẩn y bạn nói chuyện ưng chuẩn micro của đồng hồ.

Theo Tech Radar, đồng hồ lanh lợi của Louis Vuitton, Tambour Horizon, trước đó là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất với giá 2450 đô la Mỹ. Dường như đó, Apple cũng từng trình làng một version đồng hồ khiến bằng vàng giá trị 17.000 đô la nhưng đã xong bán vào năm 2016.

Nguyễn Linh

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản