Giá niêm yết cao ngất ngưởng của các căn hộ siêu sang TP.HCM | MuaBanNhaDat

Những dự án căn hộ siêu sang có giá “sốc" tại TP.HCM

Tin tức chào bán căn hộ tại công trình Alpha City đang làm giới kinh doanh BĐS tại Tp.HCM xốn xang. Công trình này tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, quận 1. giá khởi điểm mà nhà đầu tư đưa ra khiến cho nhiều người "choáng váng" khi lên đến khoảng 10.000 đô la/m2 (tương đương hơn 220 triệu đồng/m2). Với chi phí này, công trình Alpha City hiện đang giữ vị trí kỷ lục tại Tp.HCM về giá sàn căn hộ. Về quy mô, dự án này gồm tổng cộng 1.076 căn hộ cao cấp, có trong khoảng 1-3 phòng ngủ, diện tích các căn trải rộng từ 50 - 200m2. Tương tự, khi áp giá thành trên, căn hộ "rẻ" nhất trong dự án cũng có giá lên đến 11 tỉ đồng. Căn hộ giá trị nhất trong công trình hiện được bán với giá lên đến 44 tỉ đồng. Theo ý tưởnrg, dự án này sẽ công bố chính thức vào ngày 15/9, hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý II/2021.

gia ban cao ngat nguong cua cac can ho sieu sang tphcm

Với giá khoảng 10.000 đô la Mỹ/m2, căn hộ tại công trình Alpha City đứng đầu danh sách căn hộ có giá bán đắt đỏ nhất bây chừ.

Xếp thứ hai về độ đắt đỏ phải kể đến công trình The Metropole ở khu thị trấn mới Thủ Thiêm, quận 2. Công trình này do Công ti Quốc Lộc Phát và SơnKim Land khiến cho chủ đầu tư với giá niêm yết chạm mốc 6.000 USD/m2. Tuy nhiên đây chỉ là giá bán đợt 1 gồm 400 căn hộ, giá thứ cấp hoặc các đợt ra mắt sau còn cao hơn nữa. Hiện tại, công trình này đã chiếm được gần 2.000 lượt hoàn thành thủ tục giữ chỗ với số tiền 200 triệu đồng/căn để được quyền bốc thăm tậu.

Lúc trước không lâu, Cơ quan Novaland cũng công bố căn hộ tại trục đường Thi Sách, thị xã 1, với giá chào bán khoảng 4.500 USD/m2. Tổ chức kinh doanh SonKim Land thì cho mở bán 45 căn vi la trên không mang nhãn hàng Serenity Sky Villas. Công trình nằm ngay góc đường Điện Biên Phủ và Trần Quốc Thảo, quận 3, với giá bán khoảng 120 triệu tiền việt/m2. Dòng vi la trên không này của SonKim Land có sẵn hồ bơi, sân vườn riêng... ở mỗi căn, liên kết các phục vụ cao cấp. Tại thời gian công bố, giá tiền mà nhà đầu tư đưa ra được xem là đắt đỏ nhất trên hoạt động mua bán. Tất nhiên không lâu sau đó, sự hình thành công trình của Quốc Lộc Phát và Alpha King đã "xô ngã" đỉnh giá này.

Theo dự đoán của các chuyên gia BĐS, sắp tới, một vài căn hộ siêu sang tại thị xã 1, khu thành phố mới Thủ Thiêm sẽ tiếp tục được triển khai và công bố. Mức giá bán tại những dự án này thậm chí sẽ còn cao hơn nữa trong bối cảnh cuộc đua về căn hộ siêu sang chưa có tín hiệu dừng lại.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds