Giới đầu cơ Gia Lai chọn Quy Nhơn là điểm đến mới

Trong khi việc đổ tiền tham gia các dinh thự trên núi hay căn hộ cao cấp ở đô thị lớn, mới đây, giới nhà giàu Gia Lai đang có khuynh hướng sở hữu những căn vi la nghỉ ngơi ven biển, vừa để hưởng thụ cuộc sống và chắc chắn đẳng cấp vừa đem lại lợi nhuận bền vững.

Kênh đầu cơ tạo giá trị kép

Trong khoảng năm 2000 tới nay, ngành ngao du biển đã có những bước phát triển khá trong cả thu nhập và số lượt khách, với lượng khách quốc tế nhàng nhàng đạt trên 75%, đóng góp tới 71,5% tổng thu nhập ngao du lữ hành của cả nước, con số này tăng đều qua mỗi năm.

Những thành quả của ngao du biển đã tác động hăng hái tới hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi vậy mà phổ thông chuyên gia địa ốc phản hồi, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn phổ thông tiềm năng dài hạn, đặc biệt với xu hướng chiếm hữu căn nhà thứ hai tại các thị trường du lịch mới nổi như Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn…

Khác biệt song song cũng là ưu thế lớn nhất của ngôi nhà thứ nhì là sự linh động trong mục đích sử dụng, vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa mang đến dòng tiền bền vững đáng kể cho chủ chiếm hữu.

Trong đó, vi la hướng biển được đánh giá là item bất động sản nghỉ ngơi có sức lôi cuốn hơn hẳn và ngày càng được giới nhà giàu ưa thích nhờ lợi thế về địa điểm độc tôn, số lượng hữu hạn, thiết kế thanh lịch, không gian trong sạch mang tới không gian sống như nghỉ dưỡng.

Theo mách nhỏ của một thây mặt công ty phân chia khu vực phía Nam, khách hàng của các căn vi la biển triệu đô này không chỉ là các nhà đầu tư lớn đến trong khoảng Hà Nội, Tp.HCM mà còn không ít những đại gia xã núi đến từ đa dạng thành thị, trong đó có Gia Lai - trọng điểm khu vực Bắc Tây Nguyên.

Điểm đến mới của đại gia phố núi

Nền kinh tế Gia Lai những năm cách đây không lâu ghi kiếm được tốc độ lớn mạnh nhanh với chỉ số GRDP của thức giấc tăng 8,42% năm 2017, doanh thu đầu người tăng, chất lượng sống cải thiện kéo theo sự phát triển nhộn nhịp của hoạt động mua bán BĐS cùng sự sinh ra ngày càng phổ thông chủ đầu tư BĐS.

Dường như việc đổ tiền đầu tư dinh thự núi hay căn hộ cao cấp ở thị trấn lớn, cách đây không lâu, giới nhà giàu ở Gia Lai đang có xu hướng chiếm hữu biệt thự biển trong những khu nghỉ ngơi 5 sao, vừa tận hưởng cuộc sống và chắc chắn đẳng cấp vừa mang đến lãi bền vững.

Hiểu xu hướng, một vài tổ chức địa ốc với tốc độ cao nhạy triển khai những dòng item vi la biển thích hợp để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trên, tiêu biểu có Tập đoàn FLC với khu vi la nghỉ ngơi FLC Quy Nhơn.

Tin tức trong khoảng Công ty FLC cho nhân thức, ý tưởnrg này nằm trong ý tưởnrg tạo ra trục dự án chính mang nhãn hàng FLC trải dài khắp các thức giấc duyên hải Miền Trung năm 2018, với ba điểm thu hút là Quảng Bình - Quảng Ngãi - Bình Định. Bởi vậy, thời điểm qua, Cơ quan FLC đã gắn kết và hợp tác với gần 100 đại lý uy tín và Gia Lai được xác định là một trong những thị trường trọng điểm cho các vật phẩm FLC Quy Nhơn.

Vi la FLC Quy Nhơn phục vụ ý định đầu tư

Hiện tại, dự án quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Quy Nhơn đang sở hữu các dòng vi la biển nổi trội với số lượng có hạn thỏa mãn yêu cầu của phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng khác biệt tại Gia Lai.

Đối với khách hàng có yêu cầu chiếm hữu một sản phẩm chuyên nghỉ dưỡng, phương thức đầu cơ an toàn thì The Coastal Villa là chọn số 1 bởi đây là dòng biệt thự cam kết lợi nhuận cao 10%/năm trong 10 năm đầu. Chỉ với 29 căn biệt thự có góc nhìn ấp ôm trọn đại dương bát ngát, bao quanh bởi hệ sinh thái thảm thực vật xanh mát câu kết với nhãn hiệu vận hành, quản lý uy tín là FLC Hotel & Resort, lợi nhuận chắc chắn của The Coastal Villa hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Nếu nhà đầu tư cần một vật phẩm hiện đại hơn, vừa phục vụ nghỉ ngơi vừa buôn bán tiết kiệm lợi nhuận thì biệt thự The Eden Gallery có thể đáp ứng nhờ sở hữu phổ quát điểm hay vượt bậc.

The Eden Gallery được mệnh danh là "vườn địa đàng" giữa lòng quần thể ngao du nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn bao gồm 82 căn biệt thự hướng biển được tạo thành 3 phân khu ấn tượng: Red Orchids, White Lily và Blue Iris. Mỗi phân khu mang một đẳng cấp riêng biệt, trong khoảng kiến trúc đến cảnh quan biệt thự lấy ngẫu hứng từ vẻ đẹp kiêu sa của 3 loài hoa biểu tượng cho cuộc sống sang trọng, tao nhã và đẳng cấp.

Không chỉ là khu vi la nghỉ ngơi thượng lưu, The Eden Gallery còn là kênh đầu cơ hiệu quả mở màn bằng những thời cơ buôn bán thú vị và thông minh như quán cafe, bar club sôi động và hiện đại… Đây cũng là những tiện ích vui chơi giải trí hiện đang còn thiếu tại Quy Nhơn.

Được nhân thức, 2 dòng biệt thự biển này sẽ được chủ đầu tư chính thức trưng bày tới chủ đầu tư Gia Lai thông qua chuỗi roadshow giới thiệu công trình và sự kiện chia sẻ cơ hội đầu tư với chủ đề "Nghỉ ngơi siêu sang - Sinh lợi ngàn quà" tham gia ngày 15/9 đến đây. Sự kiện là thời cơ thu hút để giới đầu cơ Gia Lai có thể sở hữu cho bản thân những item Second - home đắt giá hàng đầu tại "thiên đường nghỉ dưỡng" mới Quy Nhơn.

Chương trình gắn kết và chia sẻ cơ hội đầu tư FLC Quy Nhơn - "Nghỉ dưỡng siêu sang- sinh lợi ngàn vàng"

Thời gian: 17h30, ngày 15/9/2018.

Vị trí: Phòng Ballroom - Tầng 2 - Nơi nghỉ ngơi Hoàng Anh Gia Lai - Số 1 Phù Đổng, Đô thị Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Hotline đạt yêu cầu tham gia: 0915 63 88 98.


Có thể bạn quan tâm: mua dat