Go - Viet tuyên bố nắm 35% phân khúc xe ấp ôm công nghiệp tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thứ tư, 12/9/2018, 17:01 (GMT+7)

Sau sáu tuần ra mắt, Go - Viet đã có 25.000 lái xe xe ủ ấp kĩ nghệ và 1,5 triệu lượt vận tải vận dụng.

Chiều nay (12/9), Go - Viet doanh nghiệp lễ công bố hoạt động mua bán vn tại Thủ đô với sự tham dự của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Giao thông Vận vận tải Nguyễn Văn Thể và nhiều chỉ huy cấp cao khác của vietnam, Indonesia.

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ mở bán Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh diệu khi ra mắt tại vn. Indonesia và Việt Nam cùng có những quan niệm về việc sử dụng kĩ nghệ để thay đổi nền kinh tế số. vietnam là nước nhà trước tiên trong chiến lược mở rộng ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho nhân thức. Ông bật mí, Go - Viet đã đạt 35% thị phần trong dịch vụ gọi xe hai bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt chuyển vận ứng dụng sau 6 tuần công bố.

CEO Go - Jek đánh giá sự chiến thắng này cho thấy, người Việt đang mong muốn mua thêm phục vụ an toàn hơn và muốn có nhiều sự chọn. Với sự công bố của Go - Viet, hoạt động mua bán vietnam sẽ trở nên khó khăn hơn, xúc tiến thị trường tạo ra, bền vững hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Giám đốc điều hành Go - Viet tin cậy hãng sẽ chiến thắng nhờ có 3 yếu tố, gồm công nghiệp đương đại, hàng ngũ nhân lực thông suốt hoạt động mua bán nội địa và nguồn lực vốn đầu tư mạnh. Sau hơn một tháng thử nghiệm, Go - Viet đã có 25.000 công ty đối tác xe ủ ấp công nghệ.

Anh Tú


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản