Hạn mức cho vay tậu nhà dành cho công chức là bao lăm? | MuaBanNhaDat

(Thứ Ba, 11/09/2018 | 13:00)

Công chức hưởng lương từ ngân sách, có hộ khẩu TP.HCM sẽ được lưu ý nâng hạn mức cho mượn tìm nhà lên 600 triệu tiền việt để tìm nhà ở theo diện nhà ở cho người doanh thu thấp.

han muc cho vay mua nha

Sẽ nâng hạn mức cho vay mua nhà lên 600 triệu tiền việt?

Chú ý nâng hạn mức cho vay tậu nhà với bến xe chức

Sở Tài chính TP.HCM cho biết, đang lấy ý kiến các tập đoàn, đơn vị can dự về việc nâng hạn mức cho mượn tìm nhà đối với cán bộ công chức, nhân viên hưởng lương từ ngân sách thị trấn để trình UBND TP.HCM lưu ý.

Theo đó, sẽ nâng hạn mức cho vay tìm nhà ở đối với người thu nhập thấp hưởng lương trong khoảng ngân sách đô thị từ 500 triệu tiền việt lên 600 triệu đồng/trường hợp khi mượn tiền khuyến mại tại Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM.

se nang han muc cho vay mua nha len 600 trieu dong

Đối tượng và nhân tố kiện được cho mượn

  • Đối tượng được hỗ trợ trong chương trình cho mượn:
  • Chương trình bỏ ra cho đối tượng hưởng lương trong khoảng ngân sách thị trấn gồmCán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, lĩnh vực, huyện, thị xã; hàng ngũ vũ trang dân chúng, quân đội quần chúng. #, công an nhân dân và dân binh tự vệ thuộc thị trấn; công ty hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thị trấn.

  • Yếu tố kiện cho vay:
  • Yếu tố kiện là người mượn tiền phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; có tài năng nguồn vốn trả trước tiền sắm tối thiểu là 30% giá trị căn hộ; chứng minh được mình có nguồn thu nhập nhập ổn định để trả vốn và lãi mượn.

    Theo luật pháp, hiện nay mỗi tư nhân chỉ được mượn tối đa 500 triệu tiền việt nhưng không quá 70% giá trị căn hộ. Thời hạn cho mượn tối đa 15 năm. Lãi suất cho vay 4,7%/năm (lãi mượn được tính theo dư nợ giảm dần). Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản mượn là ngôi nhà dự kiến sắm có thủ tục hợp pháp theo luật pháp của quy định.

    MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat