Hoàng tử William nói lời xin lỗi và 'lỡ miệng' bật mí Công nương Kate đang 'tị ghen tuông' với mình vì điều này làm cho ai cũng phải bật cười

Tham gia đầu tuần này, Hoàng tử William đã có chuyến đi tới Namibia, một đất nước ở miền Nam Phi để dồn vào một chỗ tham gia nhân tố bảo tồn hoang dại ở đây.

Trong buổi tiếp đón của Cao ủy Anh tại thủ đô Windhoek, Hoàng tử William đã làm những người có mặt tại đây phải bật cười vì ông bố 3 con đã vô tình tiết lộ sự thực hài hước trong gia đình của bản thân.

"Tôi rất vui khi được tới thăm non sông Namibia. Tôi cũng xin lỗi vì bà xã chẳng thể xuất hiện cùng tôi trong chuyến đi này.

Cô ấy đã phát ghen tuông với tôi vì vấn đề này, đặc biệt là việc tôi có thể ngủ ngon giấc trong mấy đêm, khi cách thức xa những đứa con của chúng tôi", Hoàng tử William cho hay.

Nhiều người đã bật cười phấn kích và cho biết họ cảm thông với nỗi khổ của mái ấm có ba con khi chẳng thể có một đêm toàn vẹn để ngủ. Trước đó, Hoàng tử William từng bị bắt chạm chán ngủ gật khi dự một lễ tưởng niệm chỉ sau hai ngày Hoàng tử Louis chào đời.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 1.

Hoàng tử William mách nhỏ Công nương Kate phát ghen với chồng vì anh có thể ngủ ngon giấc trong chuyến công du xa mái nhà.

Trong video được quay lại, ông bố ba con trông khá mệt mỏi và cố gắng để thành lập to mắt nhưng không thành công. Ngoài ra sự chào đời của em nhỏ bé thứ ba làm giấc ngủ đêm của William bị ảnh hưởng.

Dù rằng mái nhà đông con nhưng mái ấm Hoàng tử William không muốn thuê thêm một bảo mẫu nữa vì bà xã chồng anh muốn tự tay chăm nom các con của chính mình như bao thân phụ mẹ khác.

Được biết, Hoàng tử William đang có chuyến công du kéo dài 1 tuần, trong khi Công nương Kate và ba người con vẫn ở London. Hiện Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã quay lại trường học sau kỳ nghỉ hè.

Công nương Kate hiện nay đang bận rộn chăm nom Hoàng tử Louis, hơn 5 bốn tuần tuổi. Vừa mới đây, Cung điện Kensington cho hay Công nương Kate sẽ quay về làm cho việc tham gia mùa thu năm nay sau thời điểm nghỉ thai sản.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Công nương Kate sắp quay trở lại với công việc sau thời gian nghỉ thai sản.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia dat saigon