Hưng Lộc Phát đặt tiêu chí bán ra 3.000 căn hộ tại Sài Gòn - VnExpress

Thứ tư, 26/9/2018, 20:00 (GMT+7)

Sau 10 năm buôn bán địa ốc, công ty hoàn thành 5 dự án, dự định cung ứng 3.000 căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn trước 2020.

Hưng Lộc Phát bắt đầu nhập cuộc thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn trong khoảng năm 2010, xem đây là một hướng phát hành tiềm năng kế bên lĩnh vực buôn bán mấu chốt là buôn bán vật liệu xây đắp. Với nhì trạm trộn bê tông chính đặt tại khu Nam và khu Đông Sài Gòn, công ty cung ứng mỗi năm 240.000m3 cho các chủ đầu tư lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Him Lam, Hưng Phồn thịnh... Hình như tổ chức kinh doanh còn là nhà cung ứng đá Đá hoa cương và Marbel từ nhị nhà máy tại Long An, Khánh Hòa cho hoạt động mua bán, công suất một triệu m2 sản phẩm mỗi năm.

Với trải nghiệm khiến công ty đối tác cho các ông lớn địa ốc, Hưng Lộc Phát nhìn kiếm được khá rõ diện tích và sức phát triển của thị trường, trong khoảng đó đưa ra kế hoạch buôn bán phù hợp. Xác định bản thân là tổ chức non trẻ, tổ chức kinh doanh chọn phân khúc căn hộ tầm trung để khai thác. Dĩ nhiên công trình trước tiên của doanh nghiệp là cao ốc Hưng Phát lại ra mắt thị trường đúng thời gian cơn khủng hoảng địa ốc xảy ra. Để ứng phó với công đoạn đóng băng, tổ chức kinh doanh chọn lựa tập trung khai thác điểm tốt ở mảng vật liệu xây dựng để chờ thời cơ thuận lợi. Nhờ vậy công trình vẫn bảo đảm được tài chính triển khai dù khu cao ốc chưa công bố bàn giao. Qua thời gian 2013-2015, cao ốc Hưng Phát xây đắp hoàn thành dần dần với nguyên vật liệu từ sản phẩm của công ti, giúp dè xẻn tối đa chi phí.

"Chúng tôi không lựa chọn công bố rầm rộ, cộng tác với nhiều sàn giao dịch lớn để đẩy hàng mà thích hợp tác với những nhà phân chia thân thương tại khu Nam. Bởi thời gian đó, công ty không muốn thu lợi nhanh lẹ để rồi đưa đối tượng mua hàng tham gia thế hy vọng", đại diện tổ chức kinh doanh san sớt.

Khi hoạt động mua bán dần bình phục, Hưng Lộc Phát đã chuẩn bị sẵn nguồn nguồn vốn cùng nhân công cho ý tưởnrg mở rộng tạo ra loạt dự án khắp Nam Sài Gòn. Dự án cao ốc Hưng Phát bàn ủy quyền dân cư vào cuối 2014 và hoàn thành đầu năm 2015. Chuỗi tiện ích đi kèm dự án cũng đưa tham gia vận hành, giúp phổ thông người có nơi ổn định gia đình tân tiến mà chi tiêu bỏ ra không phải đắt tại khu vực Nhà Bè.

Trong khoảng cao ốc Hưng Phát, dân cư có thể lập cập vận động tới các trường khu giáo dục đại học trong một số phút, tiếp xúc khối nhân thể ích tại Phú Mỹ Hưng trong năm phút... Hệ thống giao thông hoàn thiện và dẫn thẳng đến trung tâm qua các trục tuyến đường lớn rút ngắn thời gian đến trung tâm thị trấn trong 10 phút. Đây là khu vực quy hoạch rõ ràng nên cơ sở cơ sở giao thông hoàn toàn phục vụ được yêu cầu lưu thông lớn.

Thừa thắng xông lên, Hưng Lộc Phát liên tiếp công bố các dự án kế tiếp gồm căn hộ Hưng Phát Silver Star, căn hộ cao cấp The Golden Star. Nhị sản phẩm tiếp theo của đơn vị cũng chọn phương thức đi từ chất lượng nhà cửa chứ không nhấn vào số lượng.

Thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng, giữ mức cung ứng vài trăm căn hộ cho mỗi công trình, chúng tôi không mang sức ép đẩy hàng, mà đặt trọng tâm tham gia điều tạo ra môi trường sống, tạo lập nhân thể ích đúng nhu cầu. Toàn cục ba công trình được coi là quá trình ổn định nhãn hàng của Hưng Lộc Phát trên thị trường địa ốc.

Ba dự án đã bàn giao của Hưng Lộc Phát

Công trình Hưng Phát Silver Star có 447 căn hộ. Tuy khu đất có mặt tiền ở đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Hưng Lộc Phát vẫn đặt các khối nhà phương pháp xa mặt tuyến phố, tạo môi trường yên tĩnh cho cư dân. Nhà đầu tư dành năm tầng để phát hành khu thương mại và tiện ích, ba tầng cho không gian xanh, hồ bơi lớn ở tầng trệt. 

Dự án thứ ba mang tên The Golden Star lưu lại sự tham gia của Hưng Lộc Phát vào thị phần cao cấp với 478 căn hộ. Nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng hơn ở mảng tiện thể ích với khu BBQ ngoài trời, phòng gym, sân vườn trên cao; hồ bơi tràn bờ quy mô trên 500m2 tại tầng 21 không người điều khiển điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết; khu thương nghiệp phục vụ kiến tạo môi trường mở. Công trình còn có sự tham gia sản xuất của các đối tác thiết kế uy tín lớn trên thế giới như Ong & Ong (Singapore), Archetype (Pháp).

"Mỗi công trình sau đều tốt hơn công trình trước vì Hưng Lộc Phát luôn phân tích, kiếm tìm, áp tham gia các ưu thế ở các ngành buôn bán khác và tạo ra những hưởng thụ mới cho khách hàng", ông Trương Quang Nhật - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám Đốc Công ti Cũ kĩ phần Công ty Xây đắp Hòa Bình cho biết.

Theo thăm dò của nhà đầu tư, do chọn lựa vị trí kế hoạch, các công trình này của tổ chức kinh doanh cũng có biên độ lãi tốt. Phổ quát nhà đầu tư lựa chọn mua căn hộ tại ba dự án này tham gia những ngày đầu, tới nay đã có mức sinh lời trên 600 triệu tiền việt.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm, sau khi dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ triển khai và kết thúc, các căn hộ tại Nam Sài Gòn nói thông thường và của Hưng Lộc Phát nói riêng sẽ đón thêm rộng rãi tiềm năng tăng giá.

Trong khoảng một tổ chức lấy đóng chai bê tông, đá khiến mũi nhọn, tới đầu năm 2018, BĐS đã chiếm hữu khoảng 70% tổng thu nhập. Tổ chức kinh doanh hoạch định sẽ chạm mốc 3.000 căn hộ trước 2020 với tổng mức đầu cơ đến 7.000 tỷ đồng, chính thức đánh dấu một thập kỷ chuyển hướng và tạo ra của nhãn hiệu.

"Để đạt tiêu chí đề ra, chúng tôi xác định chiến lược tạo ra là sản xuất sự đặc biệt trong thưởng thức sống của dân cư, ứng dụng những mô phỏng nhà đất hiện đại trên trái đất đến TP HCM", thây mặt công ty cho biết.

chậm tiến độ là lý do chủ đầu tư cho có mặt trên thị trường khu phức tạp vi la, nhà phường và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Đây là dòng sản phẩm kế hoạch của doanh nghiệp và lần đầu tiên trưng bày đến đối tượng mua hàng mô phỏng căn hộ chú tâm sức khỏe, tương tự phổ thông resort hạng sang tại Đà Nẵng, Phú Quốc...

Mô phỏng này lưu tâm đến nhân tố "phòng bệnh hơn chữa bệnh", chăm bẵm sức khỏe cư dân một cách chủ động. Toàn thể 903 căn hộ khi bàn giao đều được trang bị vũ trang thanh lọc không khí, sơn kháng khuẩn, phòng tắm hồng ngoại và chuỗi hệ thống lọc nước ion.

Trên khu đất rộng 5ha, công ty còn bỏ ra 6.000m2 cho phố đi bộ Luna Park và hồ yếu tố tiết khí hậu. Vốn đầu tư cho cảnh quan này lên đến 600 tỷ đồng, tổng quy mô cây trồng mặt nước 11.000m2. Bên cạnh xen kẽ trong các tòa nhà sẽ có những khu vườn nhiệt đới, tạo không khí sạch sẽ cho những căn hộ nằm tắt thở bên trong và điều tiết 3-4 độ C so với nhiệt độ ngoại khu.

Theo số liệu mới nhất từ chủ đầu tư, sau nhì đợt trưng bày ra hoạt động mua bán, căn hộ Green Star Sky Garden có hơn 20% khách hoàn thành thủ tục chiếm hữu thuộc khối ngoại bang. Nhiều vật phẩm chốt ngay trong buổi ra mắt do đối tượng mua hàng tận mắt nhìn thấy nhà thờ cảnh quan, những nhân thể ích chú tâm sức khỏe của nơi ổn định gia đình tương lai.

“Ưu thế sở hữu 30ha đất tại khu Nam sẽ là nền móng tốt để Hưng Lộc Phát phát hành các dòng bất động sản cao cấp, mang đến những item ổn định gia đình chất lượng, sinh lợi an ninh cho khách hàng. Dựa trên nền tảng đó, trong năm đến Hưng Lộc Phát cũng sẽ khởi đầu lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng”, thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất